Album “In Heaven” (2011) – JYJ (Download all + update news) [Đã update full MV In Heaven 10′ (có vietsub)] ~updating link dowload~

.

                                          

.

                      
.
.

.

.

MV này nói về 1 chàng trai coi trong sự nghiệp hơn tình yêu, để rồi khi cô gái mất đi, qua nhiều năm anh thành công trong công việc nhưng nỗi đau về người con gái ấy quá lớn. Buổi sáng khi anh thức dậy, nhìn thấy cô gái đứng trước mặt mình, anh nhận ra thời gian đã quay trở lại thời điểm cô gái còn sống,  anh làm tất cả cho cô gái đó,anh muốn thay đổi bản thân mình vì cô nhưng sự thật định mệnh của cô vẫn ko thay đổi. Cuối MV để lại nhiều câu hỏi “Liệu họ còn sống hay đã chết?”  ….Nhưng câu trả lời vẫn sẽ là chỉ cần bên nhau,chỉ cần họ yêu nhau thì dù ở đâu…đó vẫn là thiên đàng…

.

…..In Heaven…1 bài hát rất ý nghĩa…

.

~ duahau@360kpop ~
____________________________________________________

.
[IMG]
.
.
.
                                   
                         
.

[Vietsub] [Teaser MV] JYJ – In Heaven

.
.
Download: KL
.
____________________________________________

Xem full MV In Heaven (ver 10′)

.

.

=>*lăn lăn* *ngất….* !!!!

AAAAaaaaa….. MV hay quá!! *Gào thét* Ta bấn lắm rồi nha ~ Junsu trong đây diễn thật là khá mà ~

Tiếp tục cố gắng hơn nữa nhé JYJ! Em luôn luôn ủng hộ các anh!

.

P/s: Cám ơn bạn trans rất nhiều, bạn nhanh kinh!
MV vừa ra là bạn có luôn sub.
.

Download MV In Heaven (full ver 10′) [Vietsub]

.
Download : KL
.
.

Download MV In Heaven (full ver 10′) [non-vietsub]

.

.

Download: đây

.

____________________________________________
.

[Vietsub] [HOT MV] JYJ – In Heaven {DBSK Team} (bản 6′)

.

JYJ – In Heaven
.
.
Vietnamese Translator: samiko
Editor: grace
Timer: zjnprjnce
Encoder: Ma ♥
.
.

 Download  

.
________________________________
.

Vietsub MV Get out FULL

.
.
=> MV dùng để khoe xe 3aha3
.

 Download bản có Vietsub

.
.
Sơ với những đoạn cut phim thỉnh thoảng ngó với cái Mv In Heaven, diễn xuất 3 bạn trong đây khiến mình ưng ý thích thú hơn nhiều quá . Mở đấu đoạn bắt ghen thi thú quá cơ: thằng bồ bị phản bội vẫn trong trạng thái lờ đờ tê liệt cay đắng, thằng bạn đã có kinh nghiệm bị phản bội như vừa nói người vừa nói mình, thằng bạn thứ hai thì như muốn kết tội ngay người đàn bà xấu xa nửa như chế giếu “Thế mà đã từng yêu điên cuồng đến thế” , sau đó nam nhân vật chính aka Dép lào mới tỉnh cho một tràng cay nghiệt Ôi giời ơi Bếu ú Mông đào ơi trong đây còn soái ca hơn cái In Heaven nhiều . Không một chút đau đớn dắn vặt tổn thương như hai bạn kia, chỉ có những cái nhếch mép khinh bỉ và ánh mắt coi thường .Ôi giời ơi yêu quá cơĐoạn cuối nhìn về phía bóng hình lả lướt ấy, hay quá. Một kẻ vẫn đau đớn vấn vương, một kẻ như nhìn vào người khác xuyên qua hình ảnh ấy, một kẻ chỉ đơn giản nhếch môi lên như nhìn vào một điều dơ bẩn đáng khinh.  Chuẩn quá. Mình cũng không ngờ mình lại thích Get Out hơn In Heaven nhiều . MV cũng thế luôn. Lâu lắm rồi kể từ Wrong number mới thấy giai đem ô tô lên MV. He hé, nhìn 2 tay chơi xế sành điệu láng cóng thấy vui thế .
 ~ nhuhoa88@360kpop ~
.
=> Cái comment làm ta like cực 
.________________________________
.
    
.

[Album] JYJ – In Heaven (320 & 128 Kbps)

.

Artist: JYJ (JAEJOONG | YUCHUN | JUNSU)
Title Album: IN HEAVEN
Genre: K-POP
Release Date: 2011.09.08
Bit Rate: 320 Kbps & 128 Kbps
Langueage: Korean
01. Get Out
02. In Heaven (Narr. 김정은) :: 
03. 낙엽 (Fallen Leaves)
04. 소년의 편지
05. Mission
06. I.D.S (I Deal Scenario)
07. Pierrot
08. You’re
09. Nine
10. 이름 없는 노래 PART 1
.
Download album In Heaven (320Kbps) : đây    
Download album In Heaven (128Kbps)  : đây    
Download mp3 In Heaven : 128Kbps    và 320 Kbps    
Download mp3 Get Out    : 128Kbp   và 320Kbps    
.
.
,

.Note: Nếu có bất cứ link nào die thì cứ rep bên dưới mình sẽ giải quyết.

.

=> Cái vấn đề triệt để đó chính là …… tại sao nguyên cái album có 2 bài mới thôi = =+. Bị ức chế ~ bị ức chế ~ mình muốn nhiều hơn nữa a. Đương nhiên biết là sáng tác một bài ko dễ nhưng …. *gào* em vẫn muốn nhiều hơn cơ….. Em rất thích  In Heaven nhưng em nhớ thể loại nhạc ngày xưa của các anh lắm, nhiều đêm toàn cầm cái mp3 tự kỉ đó có biết ko. Liệu anh có thể sáng tác bài nào như Don’t Forget nữa ko không Chê? *lắc lắc* Sáng tác đi mà ! Sáng tác đi mà! Em thích nghe những bài như Don’t Forget hơn >.< cứ nghĩ tới Don’t Forget là tim em sôi sục thôi ~

.

_______________________________

[MV] JYJ – In Heaven

.
.
Tên file: [MV] JYJ – IN HEAVEN FULL Version
Dung lượng: 34mb
Định dạng: mp4

Download : KL

.


.

Tên file: [MV] JYJ – IN HEAVEN [BZH]
Dung lượng: 92 Mb
Định dạng: avi

Download : KL

Credit: C-JeS’s Channel
Note: Nếu có bất cứ link nào die thì cứ rep bên dưới mình sẽ giải quyết.
.
_______________________________
.

[HD] JYJ IN HEAVEN QR Code Video Collection

.

.

.

Tên file: [HD] JYJ IN HEAVEN QR Code Video Collection [BZH]
Dung lượng: 260 Mb
Định dạng: avi
Size:  1280 x 720

Download : KL

.

=> *đạp* *đá* Thì ra chỉ là một đoạn giống như tearser thôi, không phải là video = =

.
___________________________________

[Vietsub – Engsub – Hangul] You’re – JYJ

.

.
___________________________________
.
                                        
.

[10.09.11] Số lượng đặt trước album “In Heaven” của JYJ đạt 300.000 bản

.

Album tiếng Hàn đầu tay của JYJ, “In Heaven” đã gây ra một cuộc khuấy động ồ ạt trong ngành công nghiệp âm nhạc.Sáng ngày 9 tháng 9, bắt đầu lúc 10AM KST, JYJ bắt đầu dịch vụ đặt hàng cho album tiếng Hàn mới của họ, “In Heaven”qua các trang web âm nhạc, cửa hàng âm nhạc và hiệu sách.Theo các nhà đại diện, đã có 300,000 lượt đặt hàng, điều này đã làm cho một số trang web bị treo vì khả năng tiếp nhận giới hạn.

Trong khi đó, single của JYJ “Get out” đang làm mưa làm gió tại các bảng xếp hạng với vị trí đầu tiên.

Credit: allkpop
Source+ Photos: tvdaily via NATE
V-trans by: haianh16191@360kpop
FULL CREDIT IF TAKE IT OUT

Link nguồn: đây   

___________________________

Bài đánh giá về MV《In Heaven》của JYJ

.

Bộ ba JYJ đã quay trở lại đề lấy đi cuộc sống và thời gian của bạn với loại nhạc tự sáng tác tuyệt vời của họ. “In Heaven” là album tiếng Hàn đầu tiên của họ và những bài hát đều được sáng tác, viết lời, và hát một các rất tuyệt vời. Ca khúc chính của album, “In Heaven”, là một trong những bài hát hay nhất mà tôi đã từng được nghe trong năm nay. Nhưng liệu MV của nó có hợp với sự tuyệt vời, cảm xúc, và tình cảm của bài hát hay không?

MV. Wow. Tôi đang hoàn toàn không biết nên nói như thế nào. Phải bắt đầu từ đâu đây? Chúng ta đã thấy Junsu đang tham dự buổi họp của tập đoàn khi bạn gái của anh, do Song Ji Hyo đóng, gọi điện thoại cho anh. Cô ấy tràn ngập cảm xúc, đôi mắt thấm đẫm nỗi buồn. Vì buổi họp này rất quan trọng đối với Junsu, anh đã liếc nhìn chiếc điện thoại rồi làm ngơ cuộc gọi. Khi cuộc gọi đã bị nhỡ, chúng ta có thể thấy được hình nền của chiếc điện thoại là hình nước mưa tuôn rơi, cũng như những giọt nước mắt tràn mi rơi xuống trên gương mặt cô. Là ý nghĩa tượng trưng chăng? Xao nhãng, lạc lối trong suy nghĩ, Song Ji Hyo đã đi vẩn vơ xuống đường để rồi bị đâm bởi một chiếc xe đang trờ tới. Chuyển đến thời điểm vài năm sau, dường như Junsu vẫn đang đau khổ vì sự ra đi của Song Ji Hyo và dường như anh đang rất nuối tiếc vì những chuyện đã xảy ra. Nhưng khán giả đều nhanh chóng nhìn thấy khung cảnh xung quanh bỗng nhiên thay đổi khi đó, Song Ji Hyo lại đang hiện diện trước cửa nhà như thể chưa có chuyện gì từng xảy ra. Nhưng thực ra đó là cơ hội thứ 2 của Junsu. Không lâu sau đó, ngày mà Song Ji Hyo ra đi đang ngày càng đến gần và chúng ta có thể thấy Song Ji Hyo đã để quên chiếc điện thoại của cô trên bàn, có nghĩa rằng lời cảnh báo của Junsu là vô ích. Anh đã chạy ra khỏi cuộc họp, quyết định rằng lần này, anh sẽ đến bên cô thay vì bỏ mặc cô. Cũng là chuyện tốt – nhưng cô lại đang sắp sửa bị một chiếc xe đâm vào. Kết cục thì, chúng ta đều nhìn thấy họ cùng ngồi trên chiếc ghế ở một nơi có vẻ như là “Thiên đường”. Thật thông minh!

Thực sự là sau bài hát này có một ý nghĩa: Jaejoong đã sáng tác ca khúc này để bày tỏ rằng bất cứ ai cũng có những điều bản thân nuối tiếc. Ca khúc này đã được lấy cảm hứng của sự ra đi của diễn viên Park Yonghwa. Một ngày trước khi Park Yonghwa tự sát, anh đã gọi Jaejoong để rủ anh ấy đi uống rượu – nhưng vì khi đó Jaejoong đang ở Mỹ để thu âm cho album, anh buộc phải từ chối lời mời, nói rằng họ sẽ đi uống cùng nhau khi anh quay trở lại. Bất hạnh thay, anh đã không thể thực hiện được lời mời đó vì ngay ngày hôm say, Park Yonghwa đã tự sát, một cú shock lớn với Jaejoong.

Vũ đạo. Vũ đạo nào chứ? Không hề có. Đúng vậy – đây là MV kể về một câu chuyện. Tôi rất thích.

Ca khúc này. Nó đã làm khuấy động cảm xúc trong tôi. Đoạn giới thiệu tuyệt đẹp với tiếng piano lúc đầu. Đoạn hội thoại đầy đau lòng. Bạn có thể nghe thấy được rằng họ đã hát với cả tâm hồn – vô cùng đáng xúc động. Và bạn hẳn phải biết rằng khi người xa sĩ hát với cả tâm tư, tình cảm sâu lắng như thế, thì điều đó lại khiến MV có tác động lớn hơn nữa, và khiến ca khúc trở nên có ý nghĩa hơn bao giờ hết. Không phải khi không mà JYJ được gọi là một trong những nhóm nhạc tài năng nhất.

Cảm nghĩ. MV này đã được làm một cách rất tuyệt vời, ca khúc đã được hát một cách xuất sắc. Tôi phải thừa nhận, tôi đã không chú ý lắm đến JYJ cho đến khi nghe được những bài hát solo của từng thành viên trong các bộ film của họ. Nếu họ có thể hát solo hay đến vậy, thì tôi đã tự hỏi, hãy cứ thử tưởng tượng họ hát cùng nhau còn hay đến thế nào nữa. Và chắc chắn rằng họ đã không hề khiến tôi thất vọng. Tôi đã hoàn toàn ngây ngất với những bài hát của họ và với ý nghĩa sau chúng nữa. “In Heaven” vừa là một bài hát, vừa là một MV rất xuất sắc – không còn nghi ngờ gì về điều này cả! Và việc sẽ có được một phiên bản MV kéo dài 10 phút càng khiến tôi hào hứng hơn nữa. Tôi đang rất nóng lòng chờ xem.

Đánh giá chung. 5!/5

Source: ningin
Shared By: JYJ3 
Vtrans by: Crystal@KJJlovers.

__________________________________

Album phô diễn khả năng ca sĩ – nhạc sĩ của JYJ, MV In heaven sẽ có bản 10 phút ❤

JYJ đã tạo nên một cơn bão về sự phổ biến cho nhạc số mà không cần phát sóng. :Sự công nhận khả năng làm ca sĩ – nhạc sĩ”


Album tiếng Hàn đầu tiên của nhóm nhạc JYJ In heaven đã nhận được phản hồi rất nhiệt tình mặc dù không nhận được bất kì buổi phát sóng đặc biệt nào.Ngay sau khi được phát hàng vào đêm ngày 15, tất cả các bài hát của In Heaven đã đứng thứ hạng cao trên nhiều bảng xếp hạng.Một đại diện phòng thu âm của JYJ đã phát biểu suy nghĩ :” chúng tôi đều rất ngạc nhiên về những phản ứng lớn lao khi so sánh giữa việc chỉ tập trung vào biểu diễn mà không thức hiện bất kì hoạt động truyền thông nào, bao gồm cả việc xuất hiện trên các chương trình ca nhạc. Có vẻ như mọi người đã chờ đợi JYJ phát hành một album trong nước đến mức độ này.Đặc trưng lớn nhất của album lần này được tạo nên bởi những ca khúc do chính các thành viên sáng tác. Công ty tiết lộ :” thông qua album lần này JYJ đã cố gắng chứng tỏ khả năng của họ là ca sĩ – nhạc sĩ cũng như sự độc đáo của họ thông qua sự hài hòa khi hòa trộn giữa giọng hát đầy lôi cuốn của 3 thành viên”JYJ giải thích về album của họ :” chúng tôi nhận thấy sẽ thật tuyệt nếu bạn nghĩ về nó như một “ bản tình ca mùa thu” phiên bản JYJ. Chúng tôi tập trung xoay quanh giai điệu mang đậm chất thơ và lời bài hát thật nổi bật”Họ nói thêm: “ Chúng tôi muốn dành tặng một kỉ niệm đẹp cho các bạn, những người đã luôn ở bên cạnh và chờ đợi âm nhạc của chúng tôi”. JYJ cũng thể hiện tình cảm đặc biệt dành cho các fan thông qua Boy’s letter và You’reMặt khác, MV In Heaven với sự tham gia diễn xuất của Junsu và nữ diễn viên Song Jihyo đã được phát hành song song với việc phát hành album nhạc số. MV này tràn đầy những pha diễn xuất đầy hăng hái của Junsu và Song Jihyo cùng với những cảnh quay đẹp sẽ cho thấy “video đầy đủ” dài 10 phút trong tương lai.Source: OSEN  
Translation Credit: JYJ3
  Vtranslation : Gấu @ YAN

____________________________________

JYJ ‘In Heaven’ Album thống lĩnh bảng xếp hạng của Yesasia and KyoboBook

.

JYJ  ’In Heaven’  Album #1 trên Yesasia

Photobucket

JYJ ‘In Heaven’ Album #1 trên bảng xếp hạng Online Kpop và Bảng tổng hợp của KyoboBook 

PhotobucketPhotobucket

Credits: @InHye87 + DC

Shared by: JYJ3 

________________________________________

Kết quả trên MELON, MNET, BUGS, OLLEMUSIC, DAUM MUSIC, NAVER MUSIC, SORIDBADA

   

Credit: luvjey

Shared By: JYJ3 + Spreadjyjlove

.

___________________________

Một bài đánh giá đầy đủ khác về album “In Heaven” của JYJ

.

http://www.youtube.com/watch?v=BAMSk…layer_embedded

Ca khúc đầu tiên của album là Get Out. Khúc dạo đầu của tiếng đàn piano thực sự tuyệt vời và ngay lập tức giao rắc những cảm xúc buồn của bài hát. Chúng ta nghe thấy một vài câu nói của YooChun trước khi được giọng hát mượt mà của Xiah Junsu. Tôi yêu tất cả mọi thứ của bài hát này và nó có thể là một trong những ca khúc yêu thích của tôi trong album. Giọng hát của họ rất khỏe và mạnh mẽ, bài hát được hòa âm rất hay. Một mở đầu tuyệt vời cho album.

http://www.youtube.com/watch?v=zOncP…layer_embedded

Ca khúc chủ đề In Heaven là một bản ballad tuyệt đẹp với một trong những giọng hát chân thực và mạnh mẽ nhất mà tôi đã nghe qua trong cả năm nay. Tôi biết rằng tất cả các thành viên đều vô cùng tài năng nhưng có vẻ như họ đã đạt đến một tầm cao mới. Sự hòa quyện của họ trong nhóm thật hoàn hảo. Đoạn mở đầu của bài hát nhắc tôi nhớ về giai điệu piano trong “Haru Haru” của Big Bang. Thay vào đó, chúng ta được thưởng thức một bài hát đơn giản chỉ với giọng hát của họ và âm nhạc không quá sôi nổi. Nó thực sự rất ấn tượng.

http://www.youtube.com/watch?v=Tvdu3…layer_embedded


Fallen Leaves
khiến mọi thứ như trở nên chậm lại, thậm chí như để thử thách sự kiên nhẫn của người nghe, chờ đợi đến những bước nhảy bùng nổ của JYJ khi những bài hát được bật lên. Một lần nữa, chúng ta không nhận được gì khác ngoài những giọng hát toàn diện và âm thanh của tiếng piano nhẹ nhàng và êm dịu. Nếu tôi nghĩ giọng hát trong ca khúc chủ đề đã là rất tuyệt rồi, thì ca khúc này lại cho thấy một trình độ cao hơn bởi sự xướng âm sâu sắc của các thành viên, đặc biệt là Xiah, người thực sự rất xúc động trong bài hát này. Nốt cao của anh trong đoạn cuối khiến tôi như ngừng thở.

http://www.youtube.com/watch?v=aoIDM…layer_embedded


The Boy’s Letter
mang đậm tính giao hưởng hơn so với các bài hát trước, nhưng nó tập hợp khả năng gây ảnh hưởng mạnh mẽ của cảm xúc tương tự như ba ca khúc đầu tiên. Một lần nữa, giọng hát của Xiah vô cùng mạnh mẽ , khiến tôi thấy như mình đang chỉ nghe thấy giọng hát của anh trong toàn bộ thời gian đó.

http://www.youtube.com/watch?v=iiCzr…layer_embedded

Ca khúc tiếp theo là một trong những ca khúc kỳ lạ và bất ngờ nhất vì nó phá vỡ toàn bộ ảnh hưởng của cảm xúc trong ba bài đầu tiên. Mission lấy đi tâm trạng từ ba bài hát đầu và là một giai điệu không quá sôi nổi nếu so với những bản nhạc dance khoa trương và ầm ĩ mà chúng ta thường nghe. Nhịp điệu của bài hát này rất dễ gây nghiện, đơn giản là nó không thể khiến chúng ta phân tâm khi nghe giọng hát của các chàng trai.

http://www.youtube.com/watch?v=tZ7F2…layer_embedded

Mặc dù tiêu đề của nó là I.D.S. (I Deal Scenario) là một giai điệu nhạc dance không ngừng nghỉ khác. Thật kỳ lạ bởi vì trong khi cả Mission và IDS rõ ràng dành cho các câu lạc bộ (bởi giai điệu mạnh của nó), hai bài hát này vẫn thuộc thể loại âm thanh không quá sôi nổi của album hơn. Chúng “kìm nén” hơn những giai điệu ầm ĩ và khó chịu đang được sản sinh liên tục trong K-pop. I.D.S. rất thu hút và ngay cả khi giọng hát của họ được “số hóa”, thì với tôi nó vẫn không hề làm hỏng nét thu hút của bài hát.

http://www.youtube.com/watch?v=KbEDh…layer_embedded 

You’re khiến tinh thần hưng phấn hơn so với năm bài hát đầu tiên. Nó rất thu hút và hấp dẫn nhưng giống như bốn bài đầu tiên, giọng hát của họ ở đây thật kỳ diệu. Có một cảm giác tinh tế trong giai điệu trong từng câu thơ và sau đó trở nên cao trào hơn trong đoạn điệp khúc. Nó là một ca khúc phụ, chắc chắn, nhưng nó vẫn còn hay hơn so với những single được coi là hàng đầu được phát hành trong làng giải trí Hàn Quốc hiện nay.

http://www.youtube.com/watch?v=mS3bY…layer_embedded

Pierrot là một giai điệu thú vị để kết thúc album. Một lần nữa, chúng ta nhận được rất nhiều từ âm nhạc và giai điệu của nhóm, nó lôi cuốn và đơn giản là thật tuyệt vời để nghe. Nó có những cảm xúc bất ngờ của “Forever” của Chris Brown với giọng hát lãng mạn và giai điệu dễ chịu của nhạc điện tử. Nó cũng nhắc tôi nhớ về “Koe Wo Kikasete” của Big Bang, ngoại trừ việc nhịp nhẹ hơn so với họ.

http://www.youtube.com/watch?v=OaSav…layer_embedded

Mặc dù tôi không thực sự thích âm vực trầm của họ trong câu đầu tiên của Nine, nếu chỗ đó có thể làm nổi bật được giọng hát tuyệt vời của Junsu ở quãng tám cao hơn thì thật là hoàn hảo. Nine là một ca khúc có nhịp độ chậm và đem đến một hơi thở của không khí trong lành. Nó tinh khiết và đơn giản với âm nhạc nhẹ nhàng, thực sự làm nổi bật được giọng hát của họ. Mặc dù nó có thể có chút nhàm chán ở giữa chừng, nhưng chúng ta có thể thấy được sự thay đổi trước khi quay trở lại phần điệp khúc.

http://www.youtube.com/watch?v=wwD_w…layer_embedded

Khi phát hành trong album trước của JYJ “Their Rooms”, Unnamed Song Part 1 là một trong những chủ đề gây tranh cãi nhất trong lĩnh vực KPop. Ca từ của bài hát mô tả cực kỳ chi tiết những gì xảy ra với toàn bộ các vấn đề về sự tan rã của DBSK / TVXQ. Được viết lời, sáng tác, và sản xuất bởi JYJ Yoochun, toàn bộ bài hát là rap, ngoại trừ đoạn điệp khúc được hát bởi Junsu. Lần đầu tiên tôi nghe bài hát này, ngay cả khi không hiểu gì về ý nghĩa của lời bài hát, tôi hoàn toàn có thể cảm nhận được những cảm xúc tràn ngập đổ vào bài hát. Nó rất rõ trong cả phần rap và phần hát, bài hát cơ bản là sự bùng nổ hướng về SM. Toàn bộ bài hát thể hiện sự oán giận, tức giận, và quyết tâm. Cá nhân tôi thích bài hát này vì nó hay vì cả phần hát và phần rap đều rất tuyệt vời.

Nói chung, tôi chưa từng hài lòng với một album nào trong năm nay như với album này. JYJ vẫn nghiêm túc đi lên từ những nỗ lực cuối cùng của họ và tôi vẫn còn lảo đảo vì sự tuyệt vời của toàn bộ album này. Là một người chưa bao giờ thực sự là một fan hâm mộ lớn của JYJ hay TVXQ, tôi đã hoàn toàn thay đổi với điều này. Đây là những giọng hát tràn đầy năng lượng và nó được thể hiện đầy đủ trong album này.

Đánh giá : 5/5 sao

.

Source: DramaPop
Shared By: JYJ3
Vtrans: Hoét@Spreadjyjlove
TAKE OUT WITH FULL CREDITS

.

___________________________________

MV “Get out” #5 những video được yêu thích nhất trên youtube

.

[IMG]

.

.

__________________________________

JYJ, “Vẫn không được xuất hiện trong các chương trình trên TV….Chúng tôi tin vào sự công bằng của KBS”

Mặc dù không được xuất hiện trong các chương trình trên TV, nhóm nhạc JYJ đã càn quét tất cả các BXH. Điều đó chứng minh được độ nổi tiếng rộng khắp của họ. Do đó, những người hâm mộ đang tập trung vào việc liệu họ có được xuất hiện trên màn ảnh không.

Theo Ole Music vào ngày 16, In Heaven – album tiếng Hàn đầu tiên của JYJ bao gồm các bài hát được biểu diễn trong concert của họ đã chiến thắng hai tuần liên tiếp ở vị trí thứ 1, 2 và 3 với các bài hát chính.

Nhưng không giống với các ca sĩ mới vừa phát hành album cùng lúc, việc JYJ không được xuất hiện trên các chương trình âm nhạc càng khiến cho thành quả của họ càng ý nghĩa hơn.

Ngoài ra, album này được phát sóng chính thức vào ngày 27 ngày mai, chưa gì bản preoder đã đạt số lượng là 300,000 và tạm thời hết hàng trên các trang bán hàng online. Lượng đặt hàng như trút nước này tập trung ở Nhật Bản, Trung Quốc và toàn châu Á đã báo động khẩn cấp để cung cấp thêm. Tuy nhiên, JYJ vẫn đang trong tình trạng khó được xuất hiện trên TV.

Công ty giải trí C-JeS quản lý JYJ nói “Không có lời mời nào từ các chương trình giải trí. Nhưng album vẫn chưa chính thức phát hành cho nên chúng tôi vẫn đang trông chờ cho bất kì tình huống.”

Họ cũng cho biết “Vào tháng 5, KBS cũng đã chỉ ra việc JYJ đang có mẫu thuẫn pháp lí với công ty quản lí của họ là lý do hạn chế sự xuất hiện của họ trên TV. Về phía chúng tôi chính thức thông báo rằng các hoạt động của JYJ đã được đảm bảo bởi Hội Đồng. KBS cũng đã chấp nhận và bảo rằng khi nào có album chính thức của JYJ, việc xuất hiện trên TV của JYJ sẽ không là vấn đề. Chúng tôi tin vào sự công bằng của đài truyền hình quốc gia và mong muốn JYJ được xuất hiện vì lợi ích của các fan – những người đã trông chờ album của JYJ.”

Nhưng trong thời gian hoạt động của JYJ, họ không chỉ tập trung vào việc xuất hiện trên truyền hình. Mà giám đốc sản xuất âm nhạc chính thức của JYJ đã nói “Hoạt động của JYJ trong nửa năm qua tập trung cơ bản vào việc kết thúc concert ở châu Âu với vai trò là nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên trình diễn tại Tây Ban Nha, Đức….Cũng như các concert quy mô lớn của họ ở Nhật Bản. Về phía các đài truyền hình, chúng tôi đang chuẩn bị cho nhiều cách gặp mặt trước công chúng.”

Bài hát “Get Out” của JYJ đã được đem đến công chúng nhờ quảng cáo với LG Electronic và họ đang dự định sẽ phát hành một video cộng đồng như một phương tiện chính thức để giao tiếp với các fan toàn cầu. Ngoài ra, họ cũng đang chuẩn bị cho chương trình từ thiện cho các trẻ em mồ côi và kém may mắn để vì họ đã có cơ hội làm Đại Sứ Thiên Chí năm 2011.

nyc@osen.co.kr

Source: Nate
Translation credit: The_Little_Pear from JYJ3
Shared by: JYJ3
Vtrans: JE@mrpoutylip  

________________________________________________

Album In Heaven no.1 BXH Hanteo

.

Ngày hôm nay 28/9 album tiếng Hàn đầu tiên của JYJ “In Heaven” đã đứng đầu BXH Hanteo với hơn 30.000 bản được bán ra!!! Xin chúc mừng Junsu, JaeJoong và Yoochun!!!

*Note: Hanteo là BXH tính theo giờ nên cái hình mình post chỉ mang tính minh họa thui chứ thực tế bây giờ có lẽ In Heaven đã bán cao hơn rất nhiều so với con số trong hình rùi !!!

Cre:Oricon + Hanteo

.

=> Hanteo là bảng xếp hạng mua trực tiếp ở cửa hàng, còn online thì chẳng ai biết.
.
Hàn thường fans ko dồn lại mua một ngày như ở Nhật.
Tính trên Hanteo album Mirotic 2 ngày đầu bán được hơn 54.000 bản nhưng tổng kết vào thời điểm đó nó bản hơn 330.000 bản, còn tổng số lượng thì hơn 500.000 bản. Kỷ lục tuần đầu tiên bán 112.000 bản copies của Mirotic năm 2008 cho đến nay vẫn chưa thấy ai phá vỡ.
Còn In Heaven 2 ngày đầu bán dc hơn 62.000 bản ( có thể hơn vì thời điểm tính chưa hết ngày ) thì con số 100.000 ko lý nào ko qua nổi.
~ Sleepy babe ~

____________________

@Sleepy babe Ko phải chuyện dồn mua ngày đầu hay ko mà là thực tế con số 105.484 trên Oricon là cộng dồn tất cả lượng đặt trước  cho đến trước ngày phát hành. Tức là ví dụ ngày mai 29/9 Oricon in số bán thì thực tế số bán đó là của ngày hôm nay 28/9, nó phải có 1 ngày để tổng kết lượng bán đó bạn ^^ Mà dân Nhật thì chuyện đặt đĩa wa mạng trước ngày phát hành là chuyện bình thường nên sale ngày đầu của tất cả các album, single luôn cao nhất là vậy.
Còn Hanteo là chỉ tính số bán tại các cửa hàng bán trực tiếp thôi nên con số có vẻ đều hơn ^^
~ dbskthsktvxq ~

______________________________

JYJ đạt vị trí #1 BXH Hantero tháng 9 dù chỉ phát hành cách đây 3 ngày

JYJ dẫn đầu BXH Hanteo tháng của tháng 9 dù cho In Heaven chỉ mới đến với các cửa hàng từ vài ngày nay. Xin chúc mừng

Source: @PPin_o
Shared by: JYJ3
V-trans: souvenir489

.

__________________________

KBS cho rằng các ca khúc “Mission” và “Pierrot” không thể phát sóng trên KBS

KBS đã xác định rằng hai ca khúc trong In Heaven – MIssion và Pierrot – không thích hợp. Tất cả các ca khúc khác, bao gồm In Heaven và Get Out được cho là thích hợp
Lý do được đưa ra :
Misson: chứa từ chửi thề – “so **** off, no more talk”
Pierrot: là do có sự “Tấn công cá nhân trong câu – p.s.m (Đây là từ viết tắt tiếng Anh của Chủ tịch Lee Soman). Lời ca khúc Pierrot như sau:
………
Ahead of money there is nothing, completely you are a pro.
Properly, p.s.m.

Sau đây là phần bình luận của JYJ3
KBS, vì một lý do nào đó, đã tự suy đoán cụm viết tắt “p.s.m” vốn đã làm fan của JYJ bối rối , thực ra có nghĩa là Chủ tịch Lee Soman (President. Suman”. Đây chì là cách áp đặt dựa vào tiếng Anh của KBS. Thật ra trong tiếng Anh, cụm từ “p.s.m” hoàn toàn không có một nghĩa nhất định nào. Nó hoàn toàn không giống những từ viết tắt như CEO (T/N: Chief Executive Officer) hay USA (T/N: the United States of America), có một nghĩa và được thống nhất trong từ điển. Vì vậy,hoàn toàn không có sự thống nhất về định nghĩa của cụm viết tắt p.s.m
Không thể áp đặt Pierrot là một ca khúc chứa sự thù hằn cá nhân. Ví dụ, ca khúc cũng nói về sự thiên vị và bóc lột tràn lan trong nền công nghiệp giải trí của Hàn. Hơn nữa, thậm chí nếu đây là bài hát thể hiện sự hiềm khích thật, chẳng có lý do chính đáng nào để loại bỏ bài hát, đặc biệt khi người đó là biểu tượng của công chúng.
Về Misson, chúng ta đều biết rằng bài hát thực sự có câu “**** off, no more talk.” Chúng ta hãy chờ xem liệu KBS có kiểm duyệt tất cả các ca khúc có chứa từ f*** đó không.

Source: KBS
Credit: JYJ3
Vtrans by: yura_luv_jaejoong@360kpop.com

.

Link nguồn: đây  

.

=> Các anh có chửi hay ko ta cũng chả biết, các anh nói ko thì ta tin ko. Nhưng nếu các anh chửi thật thì sao? Thím nó chứ cái bản chất của  SME là vô cùng rõ ràng và đáng để chửi từ dòng họ 3 đời trở vào = =

.

____________________________________

JYJ cho rằng lời giải thích của KBS về Pierrot là vô lí và yêu cầu thảo luận lần 2

Pierrot-bài hát mới của JYJ đã được nhận định là k phù hợp để phát sóng trên KBS. JYJ đệ trình 1 đơn khiếu nại, tuyên bố rằng quyết định đấy là k công bằng và yêu cầu 1 cuộc thảo luận khác.

Gần đây, KBS đã đưa ra lệnh cấm phát sóng bài hát Pierrot, với lý do là :”đây là cuộc chiến của cá nhân đối với cá nhân”, lời giải thích này kéo theo nhiều cuộc tranh luận. Câu từ p.s.m trong lời bài hát có nghĩa là ” President Lee Soo Man”. nó giữ 1 mối hiềm khích giữa 2 cá nhân với nhau.

Lúc này , bên JYJ đã lên tiếng rằng, điều đó là k công bằng và ngay lập tức đã phản ứng 1 cách mạnh mẽ. Đại diện của JYJ nhấn mạnh :”đây là lời giải thích tùy ý của KBS,trong suốt quá trình thảo luận, họ thậm chí chưa bao h hỏi đến chúng tôi, cho dù đó là sự chỉ trích của 1 cá nhân đối với 1 cá nhân khác. Chắc chắn rằng, lời bài hát k có nghĩa là đề cập đến 1 ai đó”

Các bên liên quan cũng tiết lộ :”Trường hợp của SBS, trong quá trình thảo luận, họ đã hỏi chúng tôi “từ này có nghĩa là gì,nó có phải là lời nguyền rủa k???” Nếu từ ngữ đó k rõ ràng, họ có thể hỏi, nhưng họ đã tùy ý đưa ra 1 lời biện hộ và cho rằng Pierrot k thích hợp để được lên sóng như thể đó là điều dĩ nhiên. Chúng tôi nghĩ rằng làm như vậy là k công bằng”

Vì vậy, JYJ đã đệ trình đơn yêu cầu 1 lời giải thích hợp lí hơn và 1 cuộc đàm phán mới.

Đại diện của JYJ cũng giải thích :” Jaejoong-người viết lời cho bài hát, giải nghĩa rằng “nhìn theo tổng thể bài hát, thì đó là lời chỉ trích xã hội, chứ k nhằm vào 1 cá nhân nào khác”

Tiếp tục, bên JYJ cũng nói rằng :”Ngày nay,trong lời bài hát, những từ vô nghĩa hoặc không (chưa) có trong từ điển vẫn được phát sóng .Có vẻ như những thuật ngữ(mơ hồ) dùng để ám chỉ 1 đạo diễn hay 1 ông chủ- những người luôn điều khiển người khác (là bị cấm???)”

Mặt khác, Kim JaeJoong- người đã sáng tác và viết lời cho Pierrot, đã để lại 1 lời nhắn trên twitter vào ngày 28 và thu hút được sự quan tâm của các fans :” Bạn được tự do tưởng tượng những điều mà bạn ao ước- khi bạn là 1 con người. Tôi tò mò về những người như vậy , BOSS fighting, ALbum fighting”

Source :NoCutNews
Share : JYJ3
V-trans: pulo@360kpop

Link nguồn: đây  

.

_______________________________

Chủ tịch KBS huỷ bỏ lệnh cấm với ” Pierrot”( bình minh tươi sáng)

Chủ tịch Kim của KBS đã thông báo rằng JYJ có thể yêu cầu đánh giá lại việc liên quan đến bài hát bị cấm “Pierrot“

Vào ngày 4 thán 10, đại biểu quốc hội Jun Byung Hun đã đối chất với chủ tịch Bộ Văn hóa Ủy ban Truyền thông Hàn Quốc, và hỏi rằng: “ Ngài cấm bài hát “Pierrot“ của JYJ, trích dẫn lý do rằng “ P.S.M”( trong ca từ cà bài hát) nhắm đến một cá nhân cụ thể. Vậy chính xác tiêu chuẩn của ngài là gì ?”

Chủ tịch Kim đã phản ứng lại: “ Theo hội đồng xét duyệt, ca từ của bài hát đã cho thấy rằng vần đề của ca khúc “Pierrot” là “ P.S.M” nhắm đến một cá nhân cụ thể. Những miêu tả của JYJ giải thích rằng những từ ấy đại diện cho từ “professional (chuyên nghiệp)”, “success (thành công), “music(âm nhạc)”, nhưng sự giải thích này lại không có ý nghĩa như thế,phải xem xét ý nghĩa tổng thể của lời bài hát.

Ông tiếp tục: “ Họ (JYJ) được chào đón đề gửi lại bài hát cho những đánh giá khác”

Đại biểu Jun phản bác lại: “Có phải KSB là người phát ngôn cho Lee Soo Man không ? Nhân vật được viết trong ca từ dễ hiểu không phải là ông ta ( Lee Soo Man), tại sao các vị lại không tin vào điều ấy chứ ? Sao các vị phải nhất định giải thích cho “P.S.M” chính là đại diện cho Lee Soo Man.”

Chủ tịch Kim: “ Hội đồng xét duyệt đã tuyên bố rằng nó(P.S.M) là một cái tên liên kết phổ biến. Tôi sẽ yêu cầu họ giải thích nó linh hoạt hơn.”


Translation: allkpop
Shared by: JYJ3
V-transe: PÉ_DÂU_love_MAX

_________________________________

“In Heaven” trên BXH toàn cầu + In Heaven’s Sale Update


Credit: Global Track Chart


Hanteo Sales Update for JYJ’s In Heaven Album(28850+33919+6507+7056+1170+545+273+3728+6267+3864 +1095=93274)

.

___________________________________

JYJ bán được 350.000 bản “In Heaven” cho đến bây giờ, Gaon sẽ sớm thông báo kết quả

Gaon Chart dự tính sẽ tính tổng và thông báo chính thức số đĩa bán được của album tiếng Hàn đầu tiên của JYJIn Heaven.

Gaon Chart đã tiết lộ qua trang web chính thức của mình rằng, “Việc đàm phán với nhà phân phối (album) của JYJ, A&G Modes, hiện đang diễn ra. Nếu chúng thôi (kết thúc đàm phán) sớm, từ ngày 10 tháng 10, số liệu bán được của album trong tháng sẽ được thể hiện/phản ánh.”

1 đại diện của Gaon Chart tiết lộ trong cuộc đối thoại qua điện thoại với Everyday Economy Star Today: “Nhà phân phối A&G Modes không là công ty thành viên của Gaon Chart, và vì vậy việc theo dõi (số đĩa bán ra để cho vào bảng xếp hạng) là không thể. Hiện nay chúng tôi đang đàm phán về số đĩa được bán ra và việc phản ánh số liệu đó trên bảng xếp hạng.”

Gaon Chart đưa ra các số liệu không chỉ từ tài liệu của công ty phân phối mà còn từ tài liệu của M2M, 1 trung tâm phân phối. JYJ không là thành viên của Gaon Chart, và về công ty phân phối của JYJ, nó không thông qua M2M mà tự phân phối trực tiếp. Do vậy, việc theo dõi số lượng đĩa bán ra không thực hiện được. Phương pháp theo dõi (số đĩa bán được) như vậy có thuận lợi, nó sẽ cho thấy số lượng bán ra của album chính xác hơn so với báng xếp hạng Hanteo truyền thống, bởi nó đưa vào số lượng phân phối và trả lại.”

Mặt khác, theo số liệu từ công ty, được biết rằng JYJ In Heaven đã bán được tổng cộng 350.000 bản trong những ngày đầu tháng 10.

~oOo~

Source: Star Today
Translation Credit: Inhye87 and The_Little_Pear of JYJ3
Shared by: JYJ3
V-trans by skip@yan.com

__________________________________

.

                             

.

Album ảnh của In Heaven

.

.
.
Download : đây
.
=> Với phần album ảnh này, chỉ có thể nói thế này thôi = =+, yêu cầu ba anh thay stylish lẫn người chỉnh photoshop gấp! Gấp!!!! Em ko thể chịu nổi cái bộ đồ màu mè hoa lá hẹ với phần chỉnh photoshop cho người vốn đẹp trở nên xấu hơn *gào thét*
Chỉ có mỗi cái bộ đồ lông chim với váy trắng là xem được, nhưng lại gặp phải cái đứa chỉnh photoshop ko biết canh ánh sáng lẫn …. *gào thét*, em ko biết diễn tả làm sao hết nhưng nói chung là rất rất xấu !!!!!
.
Please ….. các anh thay đổi stylish, người chụp hình và cả cái ông nào chỉnh photoshop đi !!!!
.
Cơ mà …. Jae nó mặc cái áo kín kín hở  hở thế kia ….. dụ hàng ta đấy à >.< ta ứ chịu, ta muốn bắt cóc nó >.<
________________________________
.

KIM JUNSU Wallies – In heaven

.
.
.
File name: KIM JUNSU Wallies – In heaven [BZH]
Số lượng: 30 tấm
Dung lượng: 4Mb (mình đã hạ dung lượng tất cả xuống ^^~ nhưng ko thay đổi về mặt chất lượng nha ~)
Download: MF
.
.
P/s: Jaejae a ~ thế này mới là anh chớ ~
.
Đấy! Chụp thế có phải đẹp ko *cọ a cọ*

22 thoughts on “Album “In Heaven” (2011) – JYJ (Download all + update news) [Đã update full MV In Heaven 10′ (có vietsub)] ~updating link dowload~

 1. Vừa mới xem xong cái Mv In heaven.

  kết luận của ta là…

  Ta ứ hiểu gì cả =.= wae wae wae

  Ta cảm giác, chỉ 6’27” không đủ để diễn tả hết nội dung câu chuyện. Chẹp… Sẽ chờ bản 10′ xem thử xem có hiểu không =.=

  p/s: Ta cũng không thể đỡ được cái style này cửa ba lão =.= Cảm giác cứ như là… Befoer U go JYJ ver dzịa =.=

  • Bởi vì có quá nhiều người ko hiểu đc MV nói về gì cho nên ta đã đi sưu tập đc 1 comment để ngay đầu trang rồi và bản thân ta thấy nó là thích hợp nhất = =

   Có lẽ bản 10′ là kể tại sao ss gì ấy đi lang thang ngoài đường thất thần như thế cũng nên ….^^~

  • Í……………………………!!!!!!!! >.< đừng gào ta ~ có gào thì gào cái đứa sáng tác ra bài In Heaven ấy, ta cứ tua đi tua lại mỗi bài ấy cho nên đến giờ ta chưa nghe bài nào khác trg cái album hết ==. Ta chỉ nhìn có cái tựa thôi '__' và …. "theo kinh nghiệm" thì …. trg sổ tay Their Room đã có hết rồi a ~ giờ nàng nói ta mới để ý …. hình như số bài hát nhiều hơn thật = =+

 2. Vừa xem xong mv vietsub của In heaven, tốn chút ít nước mắt a.
  Thực ra, bài này cũng nghe được một thời gian rồi nhưng vì ko hiểu lời nên cũng chẳng có cảm nhận gì nhiều ngoài… các anh hát hay quá =.= giờ mới biết ý nghĩa lời bài hát, quả thật có chút buồn đi.
  Cảm ơn bạn đã share.

  • Uhm…..mình thiết nghĩ giữa lời bài hát In Heaven, nội dung video clip và cái chết của Park Yongha hoàn toàn có liên hệ.

   Mình từng nghe JJ sáng tác bài này để tưởng nhớ về anh Yong Ha, và như lời bài hát, chúng ta thấy, đó là sự níu giữ lại người con gái chàng trai yêu, nhưng ngay từ đầu bài hát đã là “Em phải đi rồi” chứng tỏ cái đi này ko phải đi bình thường, mà là về cõi vĩnh hằng. Cũng giống như Park Yongha, khi anh Yongha mất, JJ rất buồn, anh ấy đã suýt ngã quỵ. Thông qua lời bài hát mình cảm nhận đc JJ đang muốn nói, anh ấy ko muốn mất đi một người bạn mà anh ấy rất yêu quý là Yongha. Đừng bỏ đi…. Anh ấy từ chối tất cả mọi sự thật. Anh ấy bảo “tôi ko nghe thấy gì nữa, tất cả chỉ là nối dối thôi”, anh ấy ko chấp nhận cái chết của Park Yongha.

   Mặt khác, đối với MV, Junsu trg vai một người chỉ quan tâm công việc mà bỏ mặc bạn gái mình, dù rằng anh thực sự yêu cô ấy chứ ko phải ko yêu. Liên tưởng qua JJ, và sự việc hiện tại, trước lúc mất, NGƯỜI CUỐI CÙNG PARK YONGHA GỌI ĐIỆN chính là JAEJOONG. JJ thì đang bận túi bụi bên Mĩ cho album The Beginning. Nên chắc chắn cú điện thoại ấy anh cũng chỉ nhận 1 cách rất gấp gáp. Giống như Junsu, anh đang phải làm một công việc rất quan trọng ngay thời điểm bạn gái anh cần anh nhất. JJ đang tự trách tại sao qua cú điện thoại ấy anh ko nhận ra Park Yongha đang có chuyện để có thể ngăn bạn anh làm một việc tổn hại bản thân như vậy, thậm chí …. “cả khuôn mặt cuối cùng của người ấy trước lúc mất” JJ cũng ko được gặp. Anh ước, ước thời gian quay trở lại, để ngày đó, anh sẽ bỏ tất cả mọi thứ để quay về Hàn gặp và cứu lấy Yongha – người bạn thân của anh……

   P/s: Đây là một chút cảm nhận cua riêng mình ~

 3. … *lủi thủi đi vô*

  nghe bùn lắm hả? Vậy ta ko nghe đâu!

  *lủi thủi đi ra*

  đùa thôi, tính qua khoe cái ava mới mà đọc thấy mấy dòng này… T^T Sao thằng Jae nhà mình nó tình cảm quá thể… nhìu khi thấy vừa tội vừa thương nga … *tiu nghỉu*

  Anh sang đây để em an ủi anh đi T^T

  • Tính thằng Jae nào giờ vẫn rất tình cảm mà ….. T^T

   Lúc anh Yongha mất, Jaejoong nhất quyết đòi về Hàn viếng Yongha lần cuối nhưng do kẹt Album The Beginning nên đành phải ở lại Mĩ đó T^T Vì chuyện này mà JJ đã bị bà ss của ta trách bảo là “thiếu chuyên nghiệp” ….. T.T

 4. à, quên, nhận xét, ta nói cái này nghiêm túc ko đùa giỡn nha, 3 anh “thoát” là đẹp nhất, khỏi cần stylist hay gì gì hết!!

  • Ko bạn …mình lại nghĩ kín kín hở hở mới khơi gợi cái tò mò của fan gơ =]]]]]]

   Mới bị khủng bố tinh thần xong nhưng có MV Gét Out khiến tâm hồn thoải mái lại rồi *oaaaa…*.

   • Mình thích hở toàn bộ = =+ thích thấy hết = =+ *hê hê*

    Bữa nào rảnh đi ăn lẩu nướng ko? Qua “thùng rác” bên nhà mình rep đi -_-

 5. ta chờ mãi *oaoa*….
  mấy hồm trước đắm trong In Heaven, h lại Get Out….từ hồi cái Ayyy girl cứ chờ đến giờ phút này……….hạnh phúc quá ^^~~~~~

 6. Bạn ơi, cho mình hỏi. Đoạn nhạc mở đầu của MV In Heaven là bài hát gì thế? Hình như là hát theo kiểu thánh ca. Có gì bạn hỏi cass khác dùm mình với. Mình là elf nên cũng không quen nhìu cass. Thanks.

  • Cái này mình thua ^^”

   Mình nghĩ bài này chắc chỉ là 1 đoạn dạo do chính nhà sản xuất tạo ra chứ ko phải mượn từ nhạc sĩ nào cả ….. (mình đoán thôi)

 7. In heaven, càng nghe càng thấy hay
  Hôm trước lên Youtube thấy có bản In heaven YunJae version fanmade ko biết mọi người coi chưa, cá nhân mình cũng rất thích nó. Các cảnh được ghép thành một câu chuyện khá hợp lí

  • Oho …. O.O mình chưa coi nha

   Ghép chuẩn kinh, mà từ ngày có cái MV Blossoom với cái MV thằng Ho đóng bị chết thì hình như ta thấy ko biết bao nhiêu cái fanmade BE thế này rồi = =

   Hối trước trên fb cũng có xem 1 cái. Ngồi coi tức muốn chết!!!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s