TRIỀN

TRIỀN

Tác giả: Mạt Hồi

Tình trạng: hoàn

Thể loại: hiện đại, phúc hắc, bá đạo công, bình phàm thụ, huynh đệ (giả đấy =))), HE

Download:

http://www.mediafire.com/?ce225ryjoeisf4t

Văn án:

.

.

.

ko có ^^

Ta trích một chút của chương 1 nhá:

Ở chúng ta thôn lộ khẩu tiền, có một gốc cây rất cao thực thô dong thụ. Cho tới nay mới thôi, này cây đều vẫn là chúng ta trong thôn tối cao nhất kiện này nọ. Mà nó kích thước lưng áo, bốn đã lớn ôm hết nó, mới miễn cưỡng bắt nó ôm lấy.

Nghe trong thôn lão nhân giảng, này cây có lục hơn trăm năm lịch sử , so với chúng ta thôn kiến thành thời gian còn dài. Lúc ấy, trong thôn tổ tiên nhóm chính là nhìn đến này khỏa bộ dạng như thế tràn đầy đại dong thụ xử ở trong này, mới quyết định tại đây cái rời xa thành nội vùng hoang vu an cư lạc nghiệp . Tổ tiên nhóm nói, dong thụ là một loại hỉ thấp hỉ triều thực vật, này khỏa dong thụ có thể ở nơi này bộ dạng như thế khỏe mạnh, tỏ vẻ nơi này nước ngầm nhất định thực phong phú. Hơn nữa, này khỏa dong thụ ngay tại bọn họ vì trốn chiến loạn không ngừng lưu vong ở tối khó khăn thời điểm khi xuất hiện, đối bọn họ mà nói, cái này như là vận mệnh lý minh minh bên trong một loại duyên phận, mà bọn họ quyết định tại đây khối thổ địa thượng cắm rễ, cũng là bởi vì loại này duyên phận.

Tổ tiên nhóm lựa chọn là đối . Các lão nhân đều sao vậy nói, chúng ta thôn này tử, cho tới nay bởi vì cùng thế vô tranh mà chưa bao giờ bị chiến hỏa hại cùng; Không có trải qua quá thay đổi rất nhanh thôn vẫn bình thản; Trong thôn người ta cuộc sống không phải phi thường giàu có, nhưng đủ để duy sinh; Sơn thượng thổ địa phì nhiêu, tài nguyên không ngừng ── này đó đối bọn họ này đó tiểu dân chúng mà nói đã cũng đủ.

Hơn nữa, này địa phương mạo nhân tình, dưỡng liền nơi này mọi người đặc hữu tính cách, xử sự thản nhiên, không vui tranh cường hiếu chiến, làm người nhạc thi. Thế là, thôn lý, có con ta khi trong trí nhớ, vẫn bình tĩnh.

Mà hắn đã đến, theo hắn đã đến thôn này tử ngày nào đó, ta liền cuối cùng bình tĩnh thôn bị một cỗ kỳ dị không khí tràn ngập, làm cho cũng không từng đem tâm sự bãi đặt ở trong lòng vượt qua thập phần chung ta vẫn tâm thần không yên.

.

.

.

Tóm tắt:

Nơi đây vốn là một thôn nhỏ hiền hòa, mọi người sống thân ái với nhau. Một ngày nọ Xuân tỷ trở về, đem theo một đứa nhỏ, nghe nói bị ng ta lừa dối mà sinh ra. Lúc hắn gặp được đứa nhỏ kia dưới gốc cây cô thụ của làng, nó ko tốt, nào sốt, rồi vết thương… Hắn ôm đứa nhỏ về cho mẹ kiểm tra, sau mẹ hắn nhận đứa trẻ ấy làm con nuôi…

3 thoughts on “TRIỀN

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s