[Mini Album] Seung Ri – VVIP [Full Vietsub Mini Album VVIP + Vietsub King of Idols]

Seung Ri hiện đã kết thúc đợt quảng bá cho VVIP và What Can I Do.

Big Bang chuẩn bị trở lại!!!

Bây giờ trong entry này mình chỉ updates những vietsub mới của Seung Ri thôi nhé!

Enjoy~

[Vietsub] Seung Ri – KJE’s Chocolate by BBVNSubteam

Online coming soon~

——————————————————————————————————

[16.02.11][News] Seungri’s V World Making DVD + Photobook sẽ phát hành ngày 30.03.2011

Tựa: V WORLD MAKING DVD+PHOTOBOOK (Japan version)
Ngày phát hành: 30.03.11
GIá: 4,725yen(đã gồm thuế)

Nội dung:

Disc 1: V.I’s World? T (khoảng 60 phút)
1) Interviews (main)
2) Từ V.I (tin nhắn từ thành viên BIG BANG và YG staff)
3) Fanmeeting (Full version của Evening date ngày 28.01)

Disc 2 V.I’s World? U (khoảng 60 phút)
1)RECORDING
2)DANCE
3)PHOTOGRAPH
4)”What To Do” M/V MAKING
5)”VVIP” M/V MAKING

Kèm booklet 50 trang và màn trình diễn của V.I trên SBS Inkigayo cho phiên bản Japan limited.

Source: Universal Japan Store
Cre: http://www.bigbangupdates.com/2011/0…#ixzz1E3FrWxXc
TRan: yusa_ja

—————————————————————————————————-

[Vietsub] King of Idols by BBVNSubteam

Seung Ri và UEE đã trở thành King và Queen của đêm đó. Cậu bé đã rơi nước mắt, ko phải vì mình đượrc tở thành King mà lo sợ rằng mình ko thể nào hòa nhập cùng với mọi người được…

“Nếu các thành viên cũng có mặt ở đây thì tốt biết mấy” :”>

Hãy xem sub để hiểu rõ hơn.

Enjoy~~~

Online coming soon~

——————————————————————————————-

[Vietsub] Seung Ri – tvN TAXI 110210 (phone call with Big Bang) by BBVNSubteam

Call G-Dragon

Call TOP

Call Dae Sung

Call Tae Yang

Cậu bé thật thà lắm nhé :”>

Tae Yang: “Cậu luôn nói những gì cậu nghĩ” =))

Các hyung rất lo lắng mỗi khi Ri tham gia show :”> Tất cả những gì về cậu đều làm các hyung lo lắng

“Cũng như các anh hay nói về em vậy thôi” =)) “Nhưng tụi anh nói về cậu bằng tình yêu của mình”  Trời ơi, giống trả thù nhau quá =))

———————————————————————————————————

[13.02.11] SBS Inkigayo Seung Ri – What Can I Do & GD-TOP – Don’t Go Home

Oh, Yunho :”>

Ri quay ra sau :”Kamsahamnita”

Cảm ơn mọi người xong còn ra cúi chào các nghệ sĩ với Yunho, nói nói gì đó, chắc là chúc mừng đó :”>

2 ông Gwangju ❤

Anh lại thắng rồi. Chúc mừng anh *tung bông tá lả*

Nhìn anh thế kia, em vui lắm. Không bị ảnh hưởng vì mấy cái chuyện vớ vẩn đấy là tốt rồi.

Seung Ri, Hwaiting~

Dìm hàng sao? =)) Làm như chưa ai biết ấy =))

Bạn Ri chắc ko đổi màu tóc nữa, cơ mà vẫn thích tóc vàng hơn, nhìn ảo với nhìn trẻ (con), còn tóc đen nhìn già đi í ._.

2 ông anh, đội mũ =)) Mang tính chất dìm hàng cao =))

TOP đã nhuộm màu mới *hú hét*

Cứ kiểu này riết tóc ko biết thế nào, vài ngày lại chơi một màu thế này có mà…=)) Nhất là Yong í T^T

Cre: CrazyCarrot360@utb

[Caps]

Cre: dxpro1991@360kpop

Download:

Performance

Part 1 ||Part 2

Mutizen What Can I Do

Download

————————————————————————————-


Bài phỏng vấn của 10Asiae

Hãy đọc để hiểu rõ hơn về con người Seung Ri. Những hành động bên ngoài không phản ánh hết được con người anh đâu. Đọc để hiểu hơn về một Seung Ri có những suy nghĩ chưa chín chắn trở thành người như bây giờ. Đọc để hiểu hơn về một Seung Ri luôn thành thật, một Seung Ri ganh tị khi thấy các anh thành ông và nhìn lại mình – anh chẳng có gì cả, một Seung Ri đã luôn nỗ lực cố gắng để có thể thành công như ngày hôm nay. Đọc để hiểu về một Big Bang luôn luôn thân thiết với nhau…

“Có những khi mà nếu ta vẽ màu đỏ, xanh dương, đen, xanh lá và đỏ tía lên một tờ giấy trắng thì nó lại trở thành một tác phẩm nghệ thuật. Đó chính là Big Bang. Mỗi chúng tôi có màu sắc riêng biệt nhưng tất cả các bức tranh mà chúng tôi cùng nhau vẽ đều trở nên tuyệt vời.”

Part 1:

Viết lời, soạn nhạc, sản xuất, đạo diễn thu âm. Đó là những vai trò mà Seungri đã được công nhận khi thực hiện mini-album đầu tay “VVIP”. Và đó là nguyên nhân chính khiến nó hoàn toàn khác biệt với lần đầu tiên anh thử thách với ca khúc solo “Strong baby”. Sự nghiệp ca hát của Seungri bắt đầu với một khởi điểm khác với các thành viên cùng nhóm là G-Dragon và Taeyang, những người đã lớn lên dưới mái nhà YG từ khi còn nhỏ và được khen ngợi bởi tài năng của họ trong nhiều lĩnh vực đa dạng. Anh cũng luôn đứng ở nơi mà người ta bảo anh đứng. Vậy thì anh đã phải đón nhận thử thách gì cho album solo lần này? Seungri, người luôn trông rất tự tin trên sân khấu, tâm sự về kinh nghiệm mà anh đã trải qua trong quá trình sáng tác nhạc .

Q: Có vẻ như cậu đã là thành công trong việc tạo không khí cho buổi thu hình trong MBC Music Core ngày hôm nay, khi cậu nói với các fan “Các bạn đây rồi!” và những câu tương tự.
Seungri: Người hâm mộ luôn phải chờ đợi rất lâu, từ 5 đến 6 tiếng, vì vậy tôi nghĩ họ có thể sẽ thất vọng nếu tôi rời khỏi sân khấu ngay sau khi biểu diễn xong. Tôi cũng sẽ cảm thấy như vậy nếu tôi là họ. Và dĩ nhiên, họ có mặt ở đó không chỉ để xem tôi biểu diễn mà còn muốn thấy những gì không chiếu trên màn ảnh. Đó là lý do vì sao tôi chọc cười và cố gắng khiến họ thấy vui vẻ. Tôi cũng sẽ nói những lời như “Hôm nay trời lạnh quá nhỉ? Chà mọi người, các bạn là hậu phương của tôi, đúng không nào? Hãy cho tôi thấy sự ủng hộ của các bạn đi chứ!” Và điều đó khiến họ cảm thấy rằng họ gần gũi hơn với tôi.

Q: Như vậy, cho thấy cậu hầu như không lo ngại gì. Phải chăng cậu cảm thấy thoải mái khi làm việc với những ca khúc do chính cậu sáng tác hơn là khi cậu quảng bá “Strong baby”?
Seungri: Tôi cố tạo ra những ca khúc giúp tôi hát dễ dàng hơn. Ví dụ, với “Strong baby”, G-Dragon nói với tôi hãy hát và thay đổi nếu thấy không ổn, nhưng các bài hát trong album này dễ hát hơn bởi vì chúng tạo ra để phù hợp với tôi. Thật ra rất khó để tập trung nếu chúng không phù hợp. Tôi nghĩ các ca khúc trở thành của bạn khi chúng khiến bạn thoải mái và dễ chịu khi hát, mặc dù “What Can I Do” có tông hơi cao (cười). Đó là cách bạn sẽ có nhiều không gian hơn để suy nghĩ về màn trình diễn của bạn và có thể thường xuyên thay đổi nó. Chúng ta đang sống trong một thế giới nơi mà mỗi tháng mọi người lại thay điện thoại mới. Vậy nên mọi người có thể nghĩ rằng màn biểu diễn của tôi nhàm chán nếu tôi cứ lặp lại cùng một thứ mỗi tuần. Nhưng mọi người cũng chú ý đến cả những thay đổi dù nhỏ nhất, vì thế tôi cố gắng lần nào cũng thay đổi tư thế và vũ đạo. Hôm nay, sân khấu rất đẹp nên tôi có nhiều không gian hơn. Tôi đã định bắt đầu phần biểu diễn ở giữa sân khấu nhưng sau đó, tôi bàn với các vũ công và quyết định tôi sẽ tiến về phía họ từ một bên cánh gà và bắt đầu nhảy chung với họ. Chúng tôi đã thay đổi ngay trên trường quay.

Q: Tôi nghĩ có thể bạn thấy tự do hơn khi diễn một mình bởi vì phong cách của Big Bang vốn vui chơi trên sân khấu nhiều hơn là tập trung vào môt vũ đạo của cả nhóm.
Seungri: Chúng tôi không có hạn chế. Chúng tôi không phải nhảy một động tác cố định hay tạo một cử chỉ cố định, vì thế chúng tôi có thể loại bỏ những động tác không phù hợp ở sân khấu này và sử dụng chúng ở nơi khác. Những sự kết hợp như vậy khiến cả người biểu diễn lẫn khán giả đều thấy thích thú. Và nó cũng khiến việc nhảy vui vẻ hơn. Đạo diễn và nhân viên quay phim cũng sẽ tập trung nhiều hơn, và họ luôn hỏi chúng tôi muốn các cảnh quay ở các góc độ khác biệt như thế nào.

Q: Vậy về cơ bản, nó giống một màn trình diễn hơn là một bài vũ đạo. Ca khúc “VVIP” của bạn dường như chứa đựng những yếu tố mang tính hình tượng? như một buổi biểu diễn vui mắt ở Mỹ từ những năm 1930 khi các tổ chức Mafia lớn mạnh?
Seungri: Tôi cũng đưa cả pháo hoa vào vì đó chính là sắc thái mà tôi muốn ca khúc của mình mang lại, giống như một màn trình diễn vui mắt ở Las Vegas. Chính bản thân ca khúc đã biến bạn thành một cư dân VVIP nếu bạn bước vào thế giới của tôi. Vậy nên tôi thay đổi ca khúc rất nhiều để tạo cho người nghe cảm giác như đang rơi vào một thế giới trong mơ. Tôi bắt đầu với một sự khác biệt, tôi rap, rồi hát và biến nó thành một buổi nhạc kịch. Tôi cố bao hàm thật nhiều hình ảnh như vậy.

Q: Tôi nghĩ tiếng trống trong phần intro giúp bạn tạo nên cảm giác về không gian.
Seungri: Tôi thích các bài hát của Justin Timberlake và đặc biệt là tiếng đàn ghi-ta trong phần mở đầu của bài “Like I Love You”. Đó là sắc thái tôi muốn đưa vào khi người soạn nhạc nảy ra ý tưởng cho nhịp điệu intro và tôi thực sự thích nó, vì vậy chúng tôi muốn làm nó nổi bật hơn. Nhưng tôi muốn chúng tôi sử dụng âm thanh thực hơn là âm thanh điện tử. Âm thanh điện tử theo cách nào đó có thể khiến người nghe mệt mỏi. Tôi kết hợp một phần mẫu lấy từ phần trống đệm của một tay trống nước ngoài rất nổi tiếng.

Q: Tôi tò mò muốn biết về quá trình chung mà bạn thực hiện album. Danh sách thực hiện cho thấy bạn hợp tác soạn nhạc với Choi Feel-kang, DEE.P và BIG TONE.
Seungri: Nếu tôi viết và soạn nhạc cho tất cả các ca khúc, nó sẽ trở thành âm nhạc của riêng Seungri. Loại âm nhạc duy nhất mà tôi thấy hài lòng. Loại âm nhạc mà tôi tự sáng tạo nên và thích thưởng thức.

Q: Nhưng vẫn có nhiều người cùng làm việc để tạo ra nó.
Seungri: Lý do tôi cộng tác với quá nhiều nhà soạn nhạc và nhà sản xuất là vì tôi thấy sợ. Tôi không biết nhiều về âm nhạc. Tôi nghĩ đây là lần đầu tiên kể từ khi ra mắt, tôi nghiêm túc và chìm đắm vào âm nhạc. G-Dragon thường làm hầu hết công việc sản xuất, nên tôi chỉ việc đi vào studio để thu âm phần của mình và khi tôi xong việc, lại quay ra luyện vũ đạo và thế là hết. Và tôi đã nghĩ trình diễn, rồi đạt được sự nổi tiếng là tất cả của công việc này. Nhưng tôi không có ý niệm nào trong đầu khi người khác bảo tôi hãy làm một solo album. Trước kia, tất cả công việc của tôi là làm theo những gì mà ngưới khác chỉ bảo. Đó là lý do vì sao tôi hợp tác với rất nhiều người. Tôi luôn làm việc với ít nhất 3 người và liên tục hỏi: “Có chi tiết nào kì cục không? Chúng ta có nên thay đổi chỗ này không?” Tôi không có nhiều am hiểu trong lĩnh vực này.

Q: Nếu bạn thấy lo sợ, thì lý do lớn nhất để bạn tham gia vào việc soạn nhạc và viết lời cho các ca khúc là gì?
Seungri: Đó là do tính kiêu hãnh. Lúc đầu, chủ tịch Yang Hyun-suk gợi ý về một ca khúc đơn. Chỉ gồm “WHAT CAN I DO.” Tôi không biết liệu có phải vì ông ấy thích sắc thái của ca khúc hay không nhưng ông ấy nói chúng tôi nên tạo ra một số bài hát nữa và thực hiện hẳn một album. Và ông ấy cũng không yêu cầu tôi sáng tác các bài hát đó. Nhưng tôi không sẵn sàng để nhờ Teddy vì tôi không thân thiết lắm với anh ấy. Tôi cứ sợ rằng anh ấy có thể sẽ nói “Cậu ta chỉ đến gặp mình khi cậu ta cần mình.” (cười) Tôi lẽ ra nên tiếp cận anh ấy hơn từ 3 năm trước nếu tôi biết tôi phải thực hiện một album solo. (cười to) Tôi cũng định nhờ anh Kush nhưng anh ấy lại đang bị ốm. Còn G-Dragon thì ngày nào cũng về muộn do bận rộn quảng bá album của anh ấy và anh T.O.P. Vậy là tôi nghĩ “Ôi, mình gặp rắc rối to rồi. Mình đoán mình phải tự làm lấy thôi” và rồi những nhà sản xuất mới gia nhập công ty chúng tôi và tâm đầu ý hợp ngay lập tức.

Q: Bạn có ý gì khi nói “tâm đầu ý hợp ngay lập tức”?
Seungri: Tất cả chúng tôi đều có nhóm máu A. (tất cả bật cười). Có hai nhà sản xuất, Choi Feel-gang và DEE.P, và cả tôi nữa nhưng chúng tôi đều rất ăn ý với nhau. Đó là lý do vì sao chúng tôi hỏi nhau về nhóm máu của mỗi người. Chúng tôi thấu hiểu, cân nhắc và tôn trọng lẫn nhau. Chúng tôi biết từ bỏ cái gì nên từ bỏ trong khi chấp nhận những thứ khác, vậy nên chúng tôi sáng tác rất nhanh. Tôi nghĩ chưa mất đến 1 tuần để hoàn thành tất cả các ca khúc. Chúng tôi tạo ra 3 ca khúc trong một ngày. ““VVIP,” “WHITE LOVE” và “OUTRO (IN MY WORLD).”

Q: Có phải bạn đã nghĩ ra những giai điệu cơ bản từ trước đó rồi không?
Seungri: Không phải đâu. Chúng tôi đã bắt đầu bằng việc chơi một giai điệu, rồi thử hát nó, và nếu nó dường như có tác dụng, thì chúng tôi sẽ thêm vào nhiều chi tiết hơn. Nhưng trong quá trình đó tôi bắt đầu tự hỏi tại sao tôi không sáng tác nhạc sớm hơn. Tôi nhận ra trong khi thực hiện album này rằng tôi rất yêu âm nhạc. Đó là lý do vì sao tôi khao khát được đứng trên sân khấu nhiều hơn. Nếu “Strong baby” là để tên tuổi tôi được biết đến, thì lần này tôi muốn mọi người biết phong cách âm nhạc mà tôi tạo ra.

Part 2:

Q: Vậy bạn nghĩ phong cách âm nhạc của bạn là gì? Tôi chắc rằng nó khác với các sáng tác của G-Dragon và Taeyang, những người đã lớn lên cùng YG từ khi còn nhỏ.
Seungri: Tôi nghĩ tôi làm việc với nhiều thể loại nhưng chủ yếu là nhạc pop. Taeyang là black R&B, Daesung là ballad chính thống, T.O.P là hiphop nhưng có âm điệu nghịch ngợm và sở thích của G-Dragon cực kì đa dạng. Tôi nghĩ phong cách của tôi gần với âm nhạc của người da trắng hơn. Tôi hâm mộ Justin Timberlake và các nhóm nhạc nam như ‘N Sync và Backstreet Boys. Nhưng vì tôi ở trong YG nên tôi hầu hết là hát các ca khúc R&B. Tôi nghĩ nhiều người sẽ ko chấp nhận nếu tôi lạc lối quá xa khỏi phong cách của nhà YG vì mọi người có một sự trông đợi cao với người mà họ nhìn nhận là Seungri của công ty YG.

Q: Giọng ca chính của bạn trong album này khác biệt so với khi bạn hát “Strong Baby”—thậm chí còn khác biệt hơn nữa trong “OPEN YOUR MIND” và “I KNOW.”
Seungri: Đó là lý do vì sao tôi yêu cầu IU hát theo phong cách R&B, khác với cách cô ấy thường hát. Ca khúc phải nghe như được thực hiện bởi một nghệ sĩ nhà YG.

Q: Hẳn đó không phải một môi trường dễ dàng cho IU làm quen. Bạn làm cách nào để mời được một trong những nữ ca sĩ nổi tiếng nhất hiện này song ca cùng?
Seungri: Tôi đã gần như đe dọa cô ấy (cười). Tôi đã quen cô ấy từ 3 năm trước và tôi nói với cô ấy “Tôi đã tạo ra một bài hát song ca ngọt ngào cho bạn vậy nên hãy tới đây và cùng hát nào.” Nhưng thực ra, bạn không thể bắt ép các ca sĩ hát cùng bạn nếu họ không thích bài hát nhưng cô ấy đã thích nó nên chúng tôi cứ thế tiếp tục và nó đã thành công.

Q: Giống như cách bạn làm với IU, bạn đã hợp tác với những người không chỉ làm việc trong lĩnh vực sáng tác và sản xuất, mà còn cả các ca sĩ nữa. Tôi tò mò muốn biết cách thức diễn ra của nó và bạn làm thế nào để hòa hợp với các ca sĩ. G-Dragon đã thực hiện đoạn rap cho “Open your mind.”
Seungri: Thực ra tôi muốn nhờ anh Pys thực hiện phần hợp tác trong “OPEN YOUR MIND”. Tôi cũng muốn ca khúc nghe gợi cảm bằng cách thêm vào những âm thanh như tiếng thở nửa chừng. Nhưng tôi nhận ra rằng ca khúc có thể không phù hợp cho các thính giả chưa đủ tuổi nếu anh ấy nói những lời như “Mở cửa sổ phòng tôi ra và bước vào đi nào.” (cười) Rồi một ngày, 2 anh G-Dragon và T.O.P quay về, hoàn toàn mệt lử lúc 5 giờ sáng sau khi quay xong MV của họ. Và ông chủ của chúng tôi, ngài Yang nói : “Thế thì cậu làm đi, GD. Dù sao cậu cũng không mất nhiều thời gian đâu, phải không?” và đi thẳng lên lầu. Tôi chắc chắn anh ấy đã cực kì mệt mỏi nhưng anh ấy vẫn cố gắng hoàn thành nó sau 3 tiếng đồng hồ. Tôi không biết liệu có phải do anh ấy buồn ngủ hay không (cười) nhưng đoạn rap nghe rất lạ và mơ màng. Dù sao nó cũng hoàn thành thuận lợi.

Q: Vậy bạn đã nói gì với G-Dragon?
Seungri: Ôi chà, thảo nào mà người ta lại gọi anh là G-Dragon. (tất cả cùng cười)

Q: Thế cậu ấy đáp lại thế nào?
Seungri: Anh mà lại! (cười)

Q: Chà, album là sự pha trộn giữa phong cách của bạn và YG. Phản ứng trong nội bộ YG thế nào?
Seungri: Ngài Yang cực kì ngạc nhiên. Ông ấy không thường hay biểu lộ cảm nghĩ nhưng sau khi nghe ca khúc, ông hỏi ai là người tạo ra nó, vậy nên tôi nói chính là cháu, và rồi ông ấy hỏi có phải tôi chỉ nghĩ ra phần ca từ thôi không, tôi đáp là cả phần giai điệu nữa và ông ấy nói “Hmm… hmm… Có ca khúc nào nghe na ná giống bài này không nhỉ?” (cười) Tôi cũng lo sợ vì tôi phân vân liệu mình có vô thức bắt chước lại một ca khúc khác hay không. Vì vậy tôi kiểm tra qua các phần mềm để tìm xem có bài hát nào nghe tương tự không. G-Dragon cũng lấy làm ngạc nhiên. “Ai sáng tác bài này?” “Em.” “Cả bài này nữa à?” “Vâng.” “Thế còn bài này?” “Cũng em…” “Bài này nghe hay đấy… Nhưng anh không nghĩ cậu sáng tác nó. Cậu tạo ra nó thật đấy hở?” chính là cuộc đối thoại của chúng tôi.

Q: Các bài hát nào gây ra những phản ứng đó?
Seungri: Anh ấy hỏi liệu tôi có phải là người thực sự sáng tác “MAGIC.” Taeyang và G-Dragon nghe nó mỗi ngày. Và họ nói họ thích ca khúc nhưng thấy hơi bực mình vì chính tôi tạo ra nó (cười). Tôi biết họ có ý nói rằng nó nghe hay.

Q: Có lần nào họ công nhận bạn như thế trong những chuyện khác trước đây không?
Seungri: Hầu như chưa bao giờ. Các thành viên Big Bang và ngài Yang biết cách đối phó với tôi (cười). Họ biết tôi sẽ phản ứng thái quá nếu họ công nhận hay khen ngợi tôi quá mức. Sau màn biểu diễn đầu tiên của tôi, G-Dragon đã gửi cho tôi một tin nhắn 30 dòng. Anh ấy đã quan sát màn biểu diễn và tôi chắc chắn không ai nhận được một tin nhắn dài như vậy, thậm chí từ bạn gái của họ (cười). Dù sao, anh ấy nhận xét về biểu cảm, động tác, ánh mắt, áo khoác, cách đi đứng của tôi— nó cực kì chi tiết. Tôi lấy làm biết ơn và hạnh phúc. Tôi có thể đã mãi dậm chân tại chỗ như một ca sĩ không- đến -mức- giỏi- giang nếu không có nó. Mọi người trong công ty chúng tôi đều rất nghiêm khắc trong lĩnh vực này. Họ sẽ không nói với bạn rằng bạn xuất sắc hay tuyệt vời thế nào mà thay vì thế, nói thẳng với bạn rằng bạn không làm tốt nếu bạn thực sự mắc lỗi. Và họ luôn nói đúng.

Q: Vậy tôi chắc chắn bạn tin tưởng rất nhiều vào những lời khuyên đó.
Seungri: Tôi chấp nhận hầu hết nó. Ngoại trừ việc giá mà nó chỉ dài có 5 dòng thay vì 30 dòng. Vì tôi cũng có suy nghĩ riêng của mình nữa. Ví dụ, tôi chẳng làm được gì để thay đổi việc tôi trông không cao ráo. Tôi sinh ra đã vậy rồi. Và khuôn mặt tôi trông khá dài nên tôi thậm chí còn trông thấp hơn khi lên hình. Đó không phải là vấn đề mà có thể giải quyết bằng cách độn thêm miếng lót vào trong giày của tôi.

Q: Chà, những phản hồi và hướng dẫn như vậy dành cho nhau chứng tỏ mối quan hệ trong Big Bang thực sự thân thiết như anh em chứ không phải chỉ là các thành viên trong một nhóm nhạc.
Seungri: Tôi đoán sẽ chính xác hơn nếu nói rằng chúng tôi đã vẽ ra một ranh giới rõ ràng giữa cuộc sống trước công chúng và cuộc sống riêng tư của chúng tôi. Trưởng nhóm của chúng tôi có vai trò rõ ràng một khi liên quan tới công việc— anh ấy sẽ xác nhận các ý kiến của cả 4 chúng tôi. Nhưng tôi cảm thấy thoải mái với họ khi chia sẻ cuộc sống riêng. Không ai mang đấy tính “người” (ý nói sống tự nhiên, thoải mái) như các thành viên Big Bang đâu. Mỗi ngày đều giống như một vở hài kịch ấy. Tôi thường uống rượu với anh T.O.P và G-Dragon và tôi đi nhà thờ cùng anh Daesung và Taeyang. Nhưng tất cả chúng tôi đều giữ cái đầu bình tĩnh khi làm việc. Ví dụ, nếu anh TOP thấy một đoạn rap của anh ấy phù hợp với ca khúc hơn là đoạn rap mà anh G-Dragon sáng tác, anh ấy sẽ khăng khăng đề nghị sử dụng đoạn của anh ấy. Rồi sau đó anh G-Dragon sẽ tôn trọng ý kiến của anh TOP, thử nghiệm nó, và nhất trí nếu anh ấy cũng thấy vậy. Tôi nghĩ rằng đó là lý do vì sao âm nhạc của Big Bang là loại âm nhạc mà cả 5 người chúng tôi đều thực sự muốn làm và muốn nghe.

Q: Tôi tò mò muốn biết những sự bướng bỉnh và thái độ tôn trọng lẫn nhau liên quan đến công việc như vậy sẽ hòa hợp như thế nào trong album sắp tới của Big Bang—liệu có người nào làm nhân tố chính hay nó sẽ nhấn mạnh vào mối giao hòa mà cả năm người các bạn cùng sáng tạo nên?
Seungri: Có những khi mà nếu ta vẽ màu đỏ, xanh dương, đen, xanh lá và đỏ tía lên một tờ giấy trắng thì nó lại trở thành một tác phẩm nghệ thuật. Đó chính là Big Bang. Mỗi chúng tôi có màu sắc riêng biệt nhưng tất cả các bức tranh mà chúng tôi cùng nhau vẽ đều trở nên tuyệt vời.

Q: Điều thật sự gây kinh ngạc là có đôi khi thật khó để tạo nên sự hòa hợp từ những con người khác nhau nhưng Big Bang lại làm được việc đó.
Seungri: Anh G-Dragon rất giỏi trong việc hòa hợp chúng tôi. Ví dụ, anh T.O.P có chất giọng cực kì độc đáo đến mức thỉnh thoảng nó quá nổi bật nhưng G-Dragon sẽ giúp anh ấy điều chỉnh và với tôi, anh ấy sẽ giúp tôi nổi bật hơn khi thình thoảng tôi bị chìm trong nét cá tính của các thành viên khác. G-Dragon là một trưởng nhóm đầy năng lực.

Q: Chà, G-Dragon có thể là trưởng nhóm trong nhận thức nhưng bạn là người chuyển tải các khía cạnh cá nhân của Big Bang đến với người hâm mộ. Điều này được ghi trong lý lịch của bạn, nhưng trong khi các thành viên Big Bang khá nhút nhát và thích quây quần riêng bên nhau, dường như bạn hoàn toàn khác với họ.
Seungri: Tôi là người đóng vai một ngôi sao khi liên quan đến vấn đề xã giao. Vì tôi có tính tò mò. Khi tôi gặp ai đó lần đầu, tôi muốn bắt đầu ngay một cuộc trò chuyện với họ.

Q: Nhắc đến đây, bạn nghĩ gì về việc T.O.P gần đây nhắc đến bạn trong một chương trình đối thoại?
Seungri: Tốt thôi. Anh ấy gần đây đã gia nhập cái mà chúng tôi gọi là “Học viện Seungri” và học tập chăm chỉ để phát huy kĩ năng trò chuyện. Anh G-Dragon cũng hỏi khi nào thì anh ấy được tham gia lớp học.

Q: Văn phòng quản lý của bạn nhận xét gì về cá tính của bạn trên các chương trình thực tế? Bạn thậm chí còn hát bài hát của ngài Yang trong YG concert và hét to “Eun-joo [Vợ chủ tịch Yang], I love you.”
Seungri: Chà, về chuyện đó, ông ấy nói “Seungri, cậu ta thú vị thật.” Và ông ấy nói với tôi đừng làm những hành động như thế nữa nhưng ông ấy lại vẫn thích tôi làm như thế.

Q: Nói cách khác, bạn làm điều mà bạn nghĩ là nó sẽ thú vị.
Seungri: Tôi bỏ ra nhiều công sức và bỏ cuộc nếu nó không có tác dụng. Tôi và anh Daesung, cá tính của chúng tôi hoàn toàn trái ngược. Cả hai chúng tôi đều luyện tập cho buổi nhạc kịch chung “Shouting”, khi tôi nảy ra một ý tưởng và nói với anh ấy chúng ta nên thử để xem liệu đạo diễn nghĩ gì, nhưng Daesung lại nói tốt hơn là nên hỏi ý đạo diễn trước. Tôi là kiểu người cứ không ngừng thử nghiệm và tiến về phía trước như một chú ngựa hoang.

Q: Bạn là thành viên nhỏ tuổi nhất trong Big Bang và thậm chí trong YG, vậy bạn có lo lắng khi mọi người hỏi tại sao bạn làm như vậy không?
Seungri: Tuổi tác không có ý nghĩa gì trong ngành này. Thậm chí với các phóng viên, một phóng viên giỏi là người viết bài giỏi, bất kể họ có trẻ tuổi hay không, đúng không nào? Trong công việc của chúng tôi cũng tương tự thế thôi. Tuổi tác ko có ý nghĩa gì cả. Tôi nghĩ bạn càng nhỏ tuổi thì càng nên cố gắng nhiều hơn để vượt qua thành kiến mà mọi người dành cho bạn.

Part 3:

Q: Bạn luôn tỏ ra quyết tâm như vậy khi phấn đấu ư?
Seungri: Tôi đã thay đổi khi tôi quảng bá “Strong Baby”. Có nhiều chuyện đã xảy ra—tôi nghĩ tôi có thể gọi đó là bước ngoặt cuộc đời.

Q: Chính xác thì chuyện gì đã xảy ra?
Seungri: Sau khi trở nên nổi tiếng với tư cách là một thành viên Big Bang, tôi đột nhiên bắt đầu nghĩ rằng tôi không muốn bị gọi là thành viên nhỏ tuổi nhất nhóm nữa. Và đó là lúc tôi có cơ hội để tự quảng bá với tư cách solo, vậy nên tôi tự nhủ tôi nên cố gắng thay đổi hình tượng. Và ca khúc trở nên nổi tiếng giữa nhiều người. Nó giành chiến thắng ba tuần liền trong một chương trình ca nhạc và được phát trong các club. Nhưng tôi cũng trở nên kiêu ngạo… Tôi đoán tôi đã trở nên kiêu căng vì tôi còn quá trẻ và chưa chín chắn. Và mọi người nhận thấy điều đó nhưng họ nói với trưởng nhóm thay vì nói trực tiếp với tôi. Và tôi đã nghe lại qua trưởng nhóm.

Q: Những suy nghĩ như thế nào đã lướt qua tâm trí bạn lúc đó?
Seungri: Tôi thấy giận dữ. Tôi tự hỏi tại sao những việc như vậy lại được nói ra và tại sao tôi phải bị nhìn nhận theo cách đó. Nó khiến lòng kiêu hãnh của tôi bị tổn thương. Và nó châm ngòi cho ý chí tranh đấu. Tôi tự nhủ “Được rồi. Mình sẽ không để mọi người nói những lời như vậy lần nữa.” Khẩu hiệu của tôi là “Mình là giỏi nhất” khi tôi quảng bá “Strong Baby” nhưng giờ nó đã đổi thành “Mình sẽ không bao giờ mắc lại sai lầm lần thứ hai.” Và trong 2 năm sau đó, tôi tỏ ra lịch thiệp hơn, tôi tập luyện không ngừng mà không khao khát sự nổi tiếng nữa, và chỉ sống sao cho xứng đáng mà thôi. Album mới nhất của tôi ra đời sau đó. Thực ra không dễ dàng gì để ra mắt một album khi mà YG phải chuẩn bị phát hành album của Big Bang. Fan của chúng tôi đã chờ đợi Big Bang quá lâu nhưng họ vẫn tin tưởng tôi và tạo cho tôi cơ hội để phát triển sự nghiệp solo.

Q: Đó là quả chín mà bạn gặt hái được sau hai năm nỗ lực phải không?
Seungri: Không ít lần tôi từng tỏ ra thèm muốn trong 2 năm qua. Anh T.O.P đóng một bộ phim và thắng giải Diễn viên mới xuất sắc nhất, anh Daesung nổi tiếng vì sự xuất hiện trong FO, anh GD đạt đỉnh cao với “Heartbreaker” và anh Taeyang tổ chức solo concert trong khi tôi chả có gì cả. Và các bạn tôi cứ hỏi tôi đang làm gì, có phải tôi cứ ngồi chơi không. Nhưng tôi không thể yêu cầu chủ tịch cho phép tôi làm điều gì đó vì như thế là không chuyên nghiệp. Tôi muốn làm gấp đôi công việc khi ai đó yêu cầu tôi làm, không tỏ ra trốn tránh. Album này bao hàm khoảng thời gian mà tôi tự chuẩn bị cho bản thân với quyết tâm cao độ.

Q: Tôi nghĩ niềm vui mà bạn cảm nhận khi thay đổi thành kiến của mọi người hẳn khác so với niềm vui bạn cảm nhận khi đơn giản là nhận được tình cảm từ họ. Điều gì bạn thấy quan trọng hơn?
Seungri: Thay đổi suy nghĩ của mọi người. Có một nhà báo từng ghét YG và Big Bang nhưng tôi cố gắng tỏ ra hòa nhã hơn với người đó khi chúng tôi một lần tình cờ gặp nhau. “Thôi nào, sao phải như vậy? Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ. Lần này xin hãy viết những điều tốt đẹp về chúng tôi nhé.” Và phóng viên đó đã thay đổi.

Q: Bạn nghĩ điểm khác biệt giữa một người nói anh ta không thể và một người nói anh ta có thể là gì?
Seungri: Với các thành viên khác trong nhóm, họ sẽ nghĩ về những việc xuất phát từ trái tim họ nhưng từ bỏ nó nếu họ nghĩ họ không nên làm thế sau khi đã cân nhắc kĩ càng. Họ là những người có trái tim trong sáng nhưng đủ thông minh để không thể hiện hết con người thật của họ.

Q: Còn bạn thì sao?
Seungri: Tôi thuộc dạng người ứng đối nhanh hơn là điều khiến trái tim bằng cái đầu, tôi tiến lên khi tôi thấy cần. Và nếu đó là điều tối quan trọng. Khi bạn tiến bước, bạn cần tỏ ra dễ thương và không khiến mọi người bực mình nhưng đó là điều bạn cần học hỏi nhiều. Bạn cần bỏ ra nhiều công sức, cần thử giết chết cảm hứng… Nhưng giống như tôi nói trước đây, đừng bao giờ mắc lại cùng một sai lầm 2 lần.

Q: Tôi chắc chắn nó có ích cho bạn khi mở rộng các mối quan hệ.
Seungri: Tôi đã từng thử nghiệm nó một lần khi đi ghi hình cho một chương trình TV. Và phản ứng mà tôi nhận được khi nói “Xin chào, tôi là Seungri của Big Bang, Tôi rất mong chờ được làm việc với các bạn hôm nay,” khác với khi nói “Xin chào, tôi là Seungri của Big Bang. Làm việc thôi nào, các đạo diễn quay phim. Tôi sắp mọc rễ vì mấy người hôm nay mất.” Họ sẽ chĩa máy quay vào bạn hoàn toàn khác với một nụ cười vì họ sẽ mở lòng ra với bạn. Mọi người đều như thế.

Q: Đúng là như vậy nhưng dù bạn làm đúng công việc, vẫn có những người thậm chí ghét bạn dù bạn không làm gì sai. Bạn cảm thấy thế nào về việc đó?
Seungri: Ồ, tôi sẵn sàng chấp nhận nó. Những nhận xét ác ý về tôi đã từng được đăng trên mạng. Những người viết chúng làm vậy vì họ vừa mới xem tôi biểu diễn và thấy hứng thú. Công việc của tôi là với mỗi màn biểu diễn, giảm đi số lượng các nhận xét không tốt. Từ 10 giảm xuống 5 rồi 3 và rồi không còn gì cả.

Q: Bạn vừa đề cập đến cách bạn phấn đấu để trở nên tốt hơn—mong muốn đó của bạn dường như trở nên mạnh mẽ hơn khi mọi người chỉ ra những thiếu sót của bạn.
Seungri: Có ai đó đã nói với tôi khi thực hiện album này “Cậu thậm chí không thể hát một nốt cao khi cậu là một ca sĩ hay sao? Hãy làm lại từ đầu đi.” Tôi đã thấy tức giận nhưng đó là sự thật vì tôi không thể hát nốt cao qua mũi. Vì vậy tôi đã nói được rồi và tôi luyện tập nốt cao trong suốt một năm. Nhờ thế, tôi có thể hát nốt cao cho các ca khúc “OPEN YOUR MIND,” “MAGIC” và “IN MY WORLD”. Và ko còn ai phàn nàn về các nốt cao của tôi từ đó nữa. Tương tự như thế tôi trở thành một phần của Big Bang. Giáo viên năm lớp 9 của tôi đã bảo tôi có thể sẽ không trở thành một ca sĩ được. Tôi đã lấy làm xấu hổ vì tất cả các giáo viên khác đều nghe thấy những gì mà giáo viên đó đã nói. Nhưng khi tôi là một thành viên của Big Bang và tặng thầy album của chúng tôi, ông nói “Thầy tự hào về trò. Thầy biết em sẽ làm được.” (cười)

Q: Bạn dập tắt những quan ngại và những đánh giá không đúng mức mà người ta dành cho bạn từ khoảnh khắc trở thành một thành viên của Big Bang, cho đến giờ, bằng cách cho họ thấy những kết quả từ nỗ lực của bạn. Có điều gì mà bạn vô cùng muốn đạt được ở cuối cuộc hành trình này không?
Seungri: Tôi muốn trở thành người mà nhiều người sẽ thấy biết ơn. Tôi từng hỏi một nhân viên trong văn phòng của chúng tôi là tại sao bác ấy lại vào làm việc cho YG, bất chấp rằng bác ấy đã lớn tuổi và công việc rất vất vả. Và bác ấy nói đó là vì Se7en. Bác ấy kể rằng bác đã làm việc cùng anh Se7en từ khi anh ấy mới ra mắt và bác không thể rời bỏ công việc vì bác không bao giờ quên cách mà anh ấy đã chăm lo cho bác từ đó đến nay. Thật tuyệt. Đó là mẫu người mà tôi muốn trở thành. Thật sự sẽ tuyệt làm sao nếu có ai đó ở lại với YG vì tôi – Seungri – đã khiến họ cảm động.

Source: Asiae / 10Asia
Shared by sfuza_14
V-trans by catlovet.o.p@360kpop

—————————————————————————————–

[10.02.11] Full Vietsub Mini Album VVIP by BBVNSubteam

Hãy cùng nghe lại và cảm nhận một lần nữa giọng hát ngọt ngào của anh các bạn nhé~

——————————————————————————————-

[09.02.11] Seung Ri – Evening Date

Cre: BIGBANG@utb

Các bạn thật sung sướng cuộc đời đó T^T

——————————————————————————————

[09.02.11][News] Seungri: “Giọng hát của Dae Sung như kẹo bông vậy”

“Giọng hát của Dae Sung như kẹo bông vậy”

Chương trình “Phát sóng trực tiếp Chào buổi sáng” đã tới Big Bang Big Show 2011 để xem trước

Ngày hôm đó, trong cuộc phỏng vấn, sau khi cho xem trước thành viên trẻ nhất Seungri đã chọn Daesung là người có giọng hát ngọt ngào và nói rằng “tiếng hát của anh ấy là thực sự giống kẹo bông” và không ngần ngại tán dương cậu ấy.

Bởi lời khen kì cục đó, Dae Sung đã cười e thẹn và dường như không thể ngẩng đầu lên.

Hôm đó, Seung Ri đã khiến tất cả mọi người cười lớn khi giả giọng G-Dragon, Tae Yang và phong cách hát cùng điệu nhảy của Dae Sung.

Thành viên trẻ nhất Big Bang Seungri đã diễn chính xác giống như các thành viên khác.

Trong chương trình ‘Good Morning của Bae Kiwan Choi Youngah Cho Hyungki” được chiếu vào hôm 07 Tháng hai buổi sáng trên đài SBS, họ đã gặp Big Bang, chờ đợi ‘2010 Big Bang Live Concert Big Show 3D’ của họ.

Các thần tượng đa dạng giống như Seungri đã trình diễn nhưng màn đóng vai các thành viên trong cuộc phỏng vấn với Good Morning. Đầu tiên Seungri nói: “Trước tiên, bạn phải đặt bàn tay xuống và lắc nó qua trái, qua phải” và bắt chước G-Dragon.

Tiếp theo, anh nói: “Hãy giữ lấy đai quần của bạn và đặt một tay xuống” và bắt đầu giả dạng Taeyang. Vì màn phô trượng giả danh của Seungri, các thành viên không thể giấu nổi tiếng cười của họ.

Seung Ri đã không dừng lại ở đây và lắc vai của mình trong khi bắt chước Daesung hát “Đó là một Big Hit” và khiến các thành viên Big Bang phá lên cười.

Tae Yang nói: “Khi album của chúng tôi phát hành, chúng tôi sẽ được thực sự hoạt động tích cực. Tôi muốn nó lấp đầy khoảng thời gian mà chúng tôibỏ trống tại Hàn Quốc” và anh cũng tiết lộ kế hoạch năm 2011 của Big Bang.

——————————————————————————————————-

[08.02.11][News] Seung Ri “Cách đây ko lâu, chúng tôi đã chia tay”

Trong chương trình SBS Kim Jong Eun’s Chocolate được phát sóng ngày 6 tháng 2 vừa qua, Seung Ri đã thừa nhận rằng sân khấu trình diễn medley của ‘Lies’ ,‘I Need A Girl’ ,‘Heartbreaker’, ‘Sunset Glow’ là 1 sân khấu đáng nhớ và tiết lộ 1 câu chuyện ẩn đằng sau.

Seung Ri nói rằng “Tôi đã từng yêu 1 người. Cách đây ko lâu, chúng tôi đã chia tay.”

Seung Ri cũng chia sẻ 1 câu chuyện khi anh ấy đang tập luyện, đột nhiên Yang Hyun Suk tiến đến gần anh ấy và nói rằng “Cậu đang làm gì 1 mình vậy? Đừng làm tôi lo lắng nữa”. Seung Ri đã trả lời rằng “Ko phải lo lắng đâu ạ. Em đang chuẩn bị 1 thứ, em sẽ cho anh thấy 1 màn trình diễn tuyệt vời nên hãy mong đợi vào nó.”

Mặt khác, khi KJE hỏi “Bạn đã hài lòng về màn trình diễn chưa?”, Seung Ri trả lời “Nó thật sự ko tồi chút nào” mang lại tiếng cười cho khán giả.

Source: rice@bigbangworld
V-trans by zllz_chjp_l0ve_pr0_zllz@360kpop

Trái tim fan gơ tan nát. Mặc dù biết là đã chia tay nhưng có cần phải nói ra như thế không? Lại còn “cách đây không lâu” nữa chứ…

I’m breaking down…

—————————————————————————————————–

[07.02.11][News] Seungri: “Mỗi thành viên của Big Bang đều có cách tặng quà sinh nhật khác nhau”

Trong chương trình KJE Chocolate, Seungri đã diễn tả cách của các người anh trong nhóm Big Bang tặng quà sinh nhật:

“Vì tất cả các anh có cá tính rất mạnh mẽ,nên các anh ấy có nhiều cách khác nhau trong việc tặng quà sinh nhật.”

“Với G-Dragon, nếu tôi đang ngủ mà anh ấy mang quà đến tặng tôi, thì anh ấy chỉ để lại món quà đó và kèm theo một lời nhắn. Còn Tae Yang, anh ấy sẽ đến và gọi tôi dậy để tặng tôi một món quà bất ngờ.

Nếu là anh TOP, anh ấy sẽ hỏi tôi thích quà gì và sau đó anh sẽ mua cho tôi và đặt tên của tôi vào đó. Và với anh Dae Sung, phản ứng của anh ấy sẽ ngắn và đơn giản,anh ấy chỉ nói, “Seungri, quà sinh nhật này” sau đó anh ấy đi.”

Seungri
cũng đã bắt chước điệu bộ của các thành viên trong nhóm làm cho nhiều khán giả bật cười.

Source: Asiae via Joins + crazycarrot
Translated and shared by Rice @ BigbangWorld
Shared by: Vic@BigBangupdates
V-Trans by: pipobobo

———————————————————————————–

[06.02.11] Seung Ri on KJE Chocolate

Cre: CrazyCarrot360@utb

Daebak!!! Chương trình này chỉ có thể nói là daebak!!! Rất tuyệt vời. Ri hát và kể một câu chuyện thông qua những bài hát Lies, I Need A Girl, Heartbreaker và Sunset Glow. Dù không hiểu tiếng Hàn, không hiểu Ri nói gì nhưng mà vẫn có thể hiểu được thông qua 4 bài hát. Rất tuyệt đó. Lies – Ri chuyển tông hầu như là toàn bài, nghe khá lạ tai ^^ I Need A Girl của anh nghe hay lắm…

Phần talk, không xem là phí cuộc đời đó. Một Ji Yong lãng mạn, một TOP mạnh mẽ, một Tae Yang aấm áp và một Dae Sung ngượng ngùng thông qua lời kể của Ri. Cách từng thành viên tặng quà sinh nhật cho anh bằng những cách khác nhau. Và cả màn bắt chước giống cực của anh…

Enjoy!!!

——————————————————————————————-

[06.02.11] SBS Seung Ri – What Can I Do Win & GD-TOP – Don’t Go Home

Cre: CrazyCarrot360@utb

[Caps]

Cre: bigbangpop

Download:

Performance:

Part 1 || Part 2

No1:

Download

Interview:

Download

No1!!! Lúng túng tới mức không biết cầm cúp hay cầm mic =)) Ri đáng yêu của mình :”> Anh cả nhí nhố và cưỡng hôn cậu nhỏ =)) Hết Dae rồi đến Ri là thế nào hả TOP? =))

Thật dễ thương khi Ri bảo Yong: “G-Dragon ssi, anh hãy bước lên phía trước đi” :”>

Chúc mừng anh,  Seung Ri!!! Mặc dù không biết có được nghe anh nói câu: “Tôi cảm ơn chính bản thân tôi, người đã cố gắng làm việc mà không hề bị ngã bệnh” hay không? =))

Àh, hôm nay cả 3 chàng đều đổi màu tóc. Đẹp :”>

————————————————————————————————

[06.02.11][News] GD định hình tiêu chuẩn mua sắm của Seungri?

Big Bang fans đã rất thích thú sau khi xem MnetTook! Seungri“, chương trình đã tiết lộ những tiêu chuẩn mua sắm của maknae.

Trong khi Seungri đang ngắm quần áo, anh có hỏi các trợ lý cửa hàng, Đã có ai từ Big Bang mua cái này chưa?Khi các trợ lý còn đang phản ứng lúng túng, Seungri giải thích, Tôi không mua quần áo giống các thành viên khác đã mua.

Tiêu chuẩn này mua sắm bất thường đã được tiết lộ là do chịu ảnh hưởng của G-Dragon. Seungri nói, Tôi đã từng mua những bộ quần áo giống như GD và bị anh ấy phạt. Sau đó, tôi không bao giờ mua cùng một mặt hàng với anh ấy.

Anh nói thêm,Big Bang được biết đến như một nhóm có phong cách, nhưng thực sự cách ăn mặc của tôi không tốt lắm. Tôi đã học được rất nhiều từ việc xem các hyung ăn mặc thế nào, và từ việc mượn quần áo của họ“.

Ổn thôi mà, Seungri. Không quan trọng về việc bạn muốn mặc gì, bạn vẫn là một VVIP.

Source: TV Daily via Nate

Credit: allkpop

V-trans: duzh3t@360kpop

————————————————————————————————————————————————-

[05.02.11] MBC Seung Ri – VVIP

Cre: CrazyCarrot270@utb

[Caps]

Cre: HQBB

Download:

Part 1 || Part 2

—————————————————————————————–

[03.02.11][News] Seung Ri rơi nước mắt trên chương trình “King of Idols” của SBS và chia sẻ một lời nhắn cảm động

“Bởi vì Big Bang đã không có hoạt động quảng bá một thời gian ở Hàn Quốc và chúng tôi không có bất kỳ cơ hội nào để hòa vào cùng với các nhóm nhạc thần tượng khác. Trước khi đến đây, tôi đã lo lắng liệu tôi có thể phối hợp với những người khác hay không.”

“Tôi rất biết ơn những người đã chọn tôi. Tôi đã có 3 ngày 2 đêm đáng nhớ tuyệt vời ở đây. Thật tuyệt vời vì chúng ta có thể chào hỏi nhau trong tương lai khi chúng ta gặp nhau lúc phát sóng.”

Anh cũng nói thêm, “Nó sẽ tuyệt vời hơn nếu các thành viên khác cũng tới.” Anh đã không quên tình yêu của mình dành cho những đồng đội trong Big Bang.

Cre: bigbangupdates

Vtrans: Dino@BBVN

Vid:

Cre: happyrichlife0818@YT

————————————————————————————–

[02.02.11] Seungri on SBS “King of Idols”

Cre: happyrichlife0818@YT

———————————————————————————–

[02.02.11][Interview] Seungri – Thành viên vui tính nhất Big Bang

Thành viên trẻ tuổi nhất đầy thách đố. Không, giờ đây anh đã đủ năng lực

Thành viên của Big Bang, Seung Ri, bước ra đầy mạnh mẽ là một ca sĩ solo và đã nắm giữ bao trái tim của những người phụ nữ qua các màn trình diễn tài năng của mình cùng phong cách thời trang trên sân khấu . Seung Ri đã trở lại vào ngày 20 và gặp mặt các fan thông qua 2 bài hát chủ đề trong mini album của anh, VVIP và So What.

Khi quảng bá Strong Baby, anh mang hình ảnh nổi loạn. Thời gian này, anh đã tiến bộ và trở nên chín chắn hơn, rất nhiều người có thể nhìn thấy điều đó. Anh nhận được phản hồi tích cực cho màn diễn live của mình trên các chương trình âm nhạc với một giọng hát ổn định và sân khấu mạnh mẽ. Hầu hết các bài hát do anh tự sáng tác

Cùng với các ca khúc chủ đề So What và VVIP Vì vậy, anh còn viết Magic, I Know, White Love và nhiều hơn nữa. Anh thậm chí còn tham gia vào quá trình sản xuất. Tất nhiên, là thành viên trong Big Bang người thường xuyên để ý tới vũ đạo, anh, một lần nữa, sáng tạo nên những vũ đạo cho bài hát của mình. Mini album này ddaayd đủ hương vị của anh và đó cũng là một album mà mà anh chuyển từ một cậu bé tở thành một đàn ông. Khi anh công bố bài hát solo đầu tiên của mình, Strong Baby và biểu diễn những màn trình diễn hác nhau, khi bạn so sánh anh ấy lúc đó cho đến nay, sẽ cảm thấy sự quyến rũ của anh đã khác biệt

Ngay sau khi album solo đầu tiên của Seung Ri đã được phát hành, trên các bảng xếp hạng online và offline khác nhau, anh đã đạt vị trí No.1 và cho thấy một sự khởi đầu rất thành công. Ngay cả anh đang bị mắc dịch cúm tồi tệ, anh nói rằng gặp mặt những người hâm mộ luôn luôn rất thú vị và đó là cách cuộc trò chuyện của chúng tôi bắt đầu.

Q: Bạn đã phát hành album solo đầu tiên của mình.

Đó là một album mà tôi đã chờ đợi nó. Tôi đã chuẩn bị và cố gắng rất nhiều thứ khác nhau. Strong Baby là một trong những ca khúc trong album của Big Bang. Tôi muốn nghĩ về album này như là hoạt động solo đầu tiên của mình vì đây là album được tạo ra với tên của chính tôi.

Q: Bạn có đạt vị trí đầu bảng xếp hạng ngay sau khi nó được phát hành. Hãy cho chúng tôi về những phản ứng đáng nhớ nhất

Tôi có một trí nhớ rất tốt. Cảm xúc dâng cao khi tôi bắt đầu ghi âm cho một chương trình âm nhạc, tôi có thể ghi nhớ thứ tự các camera sẽ quay mình. Trong buổi diễn tập, khi tôi ghi nhớ thứ tự của máy quay và bước lên sân khấu cho buổi biểu diễn trực tiếp, biểu hiện cũng như tư thế của tôi trở nên vững vàng hơn và tôi có thể thay đổi bất cứ điều gì đưỡ cho là cần thiết. Đó là lý do tại sao khi đạo diễn quay phim nói với tôi tôi nhìn trông rất tuyệt, tôi cảm thấy thực sự vui.

Q: Khi bạn đang ở trên sân khấu, bạn chỉ cần tràn đầy sự thoải mái. Có rất nhiều lời bình luận về sự quyến rũ của anh nữa. Bạn có muons nói gì về sự khác biệt khi bạn làm việc với Strong Baby không?

Tôi nghĩ rằng khi tôi đã biểu diễn Strong Baby, tôi vẫn mang hình ảnh một cậu bé nhưng bây giờ tôi đang ở độ tuổi, nơi tôi có thể tự nhiên thể hiện bản chất đàn ông của mình. Tôi không cố tạo ra mục đích là làm bầu không khí trở nên sexy. Tôi nghĩ mọi người chỉ nhìn tôi tuyệt hơn vì sự tự tin và thể hiện được niềm đam mê của tôi trên sân khấu trong khi hát. Điều đó cũng có thể được định nghĩa về sự quyến rũ của tôi .

Q: Bạn đã đóng giả các thành viên trong Big Bang và nó đã trở thành một đề tài. Thành viên nào là khó đóng giả nhất?

Chắc chắn là T.O.P. Phải mất một thời gian dài để nhuộm tóc và sử sang để giống anh ấy. Tất cả các thành viên nghĩ rằng nó ất vui, vì thế tôi rất tự hào.

Q: Album và hoạt động của GD & TOP trùng với của bạn. Là thành viên trong Big Bang tách ra hoạt động, hãy cho chúng tôi biết bạn cảm thấy như thế nào khi bạn lần đầu tiên bắt đầu hoạt động của mình.

Thật kỳ lạ. Khi tôi rời khỏi sân khấu, họ sẽ cùng lúc đi trên sân khấu và nó thực sự kỳ lạ với tôi. Một điều tốt cho chúng tôi là có thể theo dõi các màn biểu diễn của nhau. Họ sẽ chấm điểm cho biểu hiện và thái độ của tôi. Có vẻ như nó là quở trách song lại giúp tôi rất nhiều. (Cười)

Q: Bạn đã làm một bản song ca với IU. Kinh nghiệm khi bạn hát song ca với một ca sĩ nữ nổi tiếng sau khi dành thời gian với những chàng trai trong một nhóm là gì?

Tôi đã biết IU trước khi cô ấy ra mắt 3 năm trước đây. Trong khi tôi đang chuẩn bị cho album, có một ca khúc song ca và tôi hỏi liệu cô ấy có thể giúp tôi không. Khi đó cô ấy khá bận rộn nhưng cô vẫn quyết định giúp đỡ. Tôi đã rất xúc động vì một thực tế cô ấy đã dành thời gian trong lịch trình bận rộn của mình và giúp tôi ghi âm. Tôi 100% hài lòng với bài hát này.

Q: Trong “Night After Night” và “Strong Heart” cùng các chương trình khác, khi các thành viên lên hình, có nhiều lần khi bạn là chủ đề để họ nói đùa. Bạn cảm nhận như thế nào về điều đó? Mặc dù họ là thành viên cùng nhóm, bạn có cảm thấy điều đó không tốt không ?

Tôi cũng là một con người vậy tại sao tôi lại không cảm thấy tốt chứ? (Cười) Tôi muốn Big Bang sẽ không chỉ là giởi nhất trong các chương trình âm nhạc mà còn cả trong các chương trình giống như vậy. Họ không tự mình nói điều đó nhưng tất cả đều nghĩ thế. Tôi nghĩ rằng tôi trở thành một vật tế thần vì tôi là người có tính cách vui vẻ và gà dù như thế nên sẽ rất vui khi nói đùa về nó. Tôi cũng nghĩ họ sẽ nói những điều đó vì họ thường chỉ đùa khi bạn cười và bị tác đọng bởi nó.

Q: Đã 6 năm kể từ khi bạn ra mắt. Có rất nhiều đàn em. Là một ca sĩ solo và thành viên của Big Bang, bạn sẽ nói gì về mục tiêu của bạn?.

Khi tôi đến một chương trình âm nhạc, không có nhiều tền bối ở đó và đó nó là điểm mà tôi nhận thấy có sự thay đổi. Ở trên sân khấu này, tôi cảm thấy mình có trách nhiệm. Rất nhiều đàn em có tài năng. Khi tôi nghĩ rằng các đàn em đang theo dõi mình, đó là sự thật mà tôi cảm thấy lo lắng.

Q: Các hoạt động của Big Bang đã sắp tới gần. 2 năm trôi qua kể từ khi các bạn có bất cứ hoạt động nào. Hãy cho chúng tôi biết mục tiêu của các bạn.

Thay vì bị căng thẳng, tôi đã rất hứng thú. Đã 2 năm kể từ khi chúng toi có bất cứ hoạt động nào tại Hàn Quốc, mục tiêu của tất cả các thành viên là muốn thể hiện sự tốt nhất của mình trong thời gian này. Để chuẩn bị cho album sắp tới, tất cả các thành viên đã tập trung và dự tính cùng nhau. Điều quan trọng nhất trong hoạt động lần này là tiếp cận các fan một cách thân thiện. Tôi không nghĩ rằng Big Bang sẽ rất thoải mái và thân thiện như thế này khi nói đến hình ảnh sắp tới. Chúng tôi đã đưa ra gợi ý muốn thực hiện những bài hát mà mọi người có thể tiếp cận chúng tôi một cách dễ dàng khi đứng trên sân khấu. Tôi cũng sẽ rất thích nếu chúng tôi có thể đứng trên các chương trình tạp kĩ khác nhau cũng như các chương trình nói chuyện và thực hiện các hoạt động với nhiều niềm vui.

Source: sports.hankooki.com
Translated By: solshin3 @ 21BANGS.com
Link: http://www.21bangs.com/interview-seu…g-bang-110201/
Reup & Vtrans: Dino@bbvn

——————————————————————————————————–

[02.02.11][Interview]PV của Seung Ri cùng Choi Pilgang và D.E.E.P trên Melon

Một nhóm gồm những người mang dòng máu A e lệ, Triple A. Choi Pilgang và DEE.P và ca sĩ Seungri, đã tập hợp lại với nhau để cùng làm việc với thành viên trẻ tuổi nhất Big Bang, solo album của Seungri. Seungri xuất hiện với hình ảnh maknae và đã debut là moat ca sĩ solo, cùng làm việc chung với ấy và có cơ hội thể hiện tài năng tiềm ẩn của mình. Pilgang và DEE.P rất hài long với kết quả bởi vì họ luôn nghĩ anh ấy là một ca sĩ trẻ. Họ làm việc với nhau và không hề bị stress, họ dễ dàng nói chuyện về mọi thứ họ muốn và hoàn thành album debut của Seungri.

Hãy giới thiệu về 2 nhà sản xuất đã cùng làm việc với bạn trong album solo lần này.
Seungri: Họ là 2 nhà sản xuất mới được nhận vào YG. Tôi từng làm việc với Pilgang trong I Don’t Understand và với DEE.P, anh ấy làm việc với Se7en hyung trong album mới nhất.

Với cương vị là một nhà sản xuất, điều ấn tượng đầu tiên dành cho Seungri là gì ?
Choi Pilgang : Lần đầu tiên tôi vào YG, mọi thứ đều mới mẻ và trong tất cả các ca sĩ, Seungri là người đầu tiên đến gặp tôi. Khi chúng tôi làm việc chung với nhau trong ca khúc “Open The Window”, tôi đã nghĩ “Oh, mình muốn tiếp tục làm việc với anh chàng này”.
DEE.P: Khi lần đầu tôi thấy Seungri, tôi rất ngạc nhiên vì cậu ấy rất thân thiện và tốt bụng dường như một phải kiểu celebrity. Tôi có cảm giác như cậu ấy không phải là một maknae của Big Bang, Seungri, bởi vì cậu ấy rất dễ tính và điều ấy làm tôi có thể dễ dàng thân với cậu ta hơn và tôi vẫn rất biết ơn vì điều đó.

Là một nghệ sĩ, bài hát đầu tiên bạn ra mắt là gì ?
Choi Pilgang: Tôi không nhớ rõ lắm, nhưng tôi nghĩ đó là bài trong album thứ 6 của DJ DOC, I wanna.
DEE.P: Đó là “Better Days” của Doy.

Chúng ta đã nói về vấn đề này từ lúc bắt đầu nhưng bạn có thể giới thiệu và nói một chút và solo album lần này không ?
Seungri: Tôi không thích những bài hát buồn. Tôi muốn tạo ra những bài hát vui vẻ và dễ thong. Đó là lí do vì sao trong album này, có nhiều bài hát nói về tình yêu và bài hát hướng đến các fans, dĩ nhiên, sẽ không bao giờ là 100% nhưng tôi khá hài long về album này. Tôi sẽ rất biết ơn nếu các fans cũng nghĩ như thế.
Choi Pilgang: Seungri làm việc rất chăm chỉ. Mặc dù album được hoàn thành trong thời gian khá ngắn. Tôi nghĩ đó là một album không thể đo bằng thời gian. Không phải Seungri debut album này vừa là một ca sĩ kiêm tác giả hay sao ? (Cười to). Tôi nghĩ như thế là đủ để album mang một ý nghĩa nào đó.
DEE.P: Tôi nghĩ đây là album chứng tỏ khả năng tiềm ẩn của Seungri. Seungri có thể không biết điều này của mình. Có hẳn một linh hồn nằm trong album và chúng tôi đặt vào nó toàn bộ sự cố gắng của mình. Tôi chắc rằng mọi người khi nghe sẽ cảm nhận được điều ấy.

Trong tất cả các tracks, bài hát nào khiến các bạn khó làm việc nhất. Các bạn có thể nói với chúng tôi được không ?
Seungri: Còn hơn cả khó khăn, có thể là sự hòa nhập giữa 3 chúng tôi chăng? Tôi nghĩ nếu chúng tôi không hòa nhập cùng nhau thì không thể nào những bài hát tuyệt vời này có thể hoàn thành. Trong “White Love” Pilgang đã chơi vài giai điệu và anh ta nói với tôi rằng thử hát nó xem, sau đó chúng tôi tạo giai điệu và hoàn thành bài hát trong 1 đến 2 giờ.
Choi Pilgang: Trong album này, chúng tôi không chỉ ngồi trước máy tính và sản xuất bài hát, thay vào đó chúng tôi chơi guitar và các nhạc cụ khác, làm việc thoải mái với chúng bằng cách đặt tất cả những đoạn chúng tôi thích lại với nhau.
DEE.P: Mặc dù Seungri viết lời nhạc, nhưng cậu ấy lắng nghe giai điệu và viết lời trong lúc nói về nó. Cậu ấy viết những gì xuất hiện trong đầu mình suốt thời gian và tôi nghĩ đây không phải là chuyện đùa. Sự that là, rất nhiều bài hát được tạo ra bằng cách ấy và phần lớn chúng đều nằm trong album.

Những ngày gần đây, IU nhận được nhiều tình cảm và thật khó để bỏ qua sự thật rằng 2 bạn đãsong ca với nhau, và chúng tôi rất tò mò.
Seungri: Cô ấy hát rất tốt. Chúng tôi nghĩ về chuyện này trong khoảng thời gian dài và chúng tôi nghĩ IU sẽ hoàn hảo với bài hát. Sự thật là, trước khi IU debut, chúng tôi đã nói với nhau rằng cả 2 sẽ cùng song ca một bài hát khi có cơ hội, Và lời hứa đã thấy sự thật, tôi rất cảm kích cô ấy, bài hát rất tốt, nên tôi cảm thấy hạnh phúc lắm.

Có khó khăn gì khi làm việc với album này không?
Seungri: Khi làm việc với nhau, cả 3 chúng tôi tạo thành 1 nhóm mang tên Triple A. Cả 3 đều có nhóm máu A, vì thế chúng tôi luôn cẩn thận khi làm việc và không có vấn đề gì xảy ra.
Choi Pilgang: Tôi nghe nói rằng cậu ấy không thường mua thức ăn, nhưng những gì chúng tôi thấy là một Seungri luôn mua đồ ăn. Có vẻ như cậu ấy muốn đối xử chúng tôi thật tốt. (Cười to)
DEE.P: Tôi thật sự rất mệt và tôi đã giảm và kí. Chúng tôi không còn trẻ nữa và tôi nghĩ bởi vì thành viên trẻ tuổi nhất Seungri mua cho chúng tôi rất nhiều thức ăn. Có vẻ như tôi đã thử hết những món tuyệt nhất ở Seoul.

Là một người viết nhạc kiêm sản xuất, bạn làm việc trên tất cả bài hát. Bạn có thể giải thích mình đã trở thành người viết nhạc như thế nào và quá trình sản xuất ra sao không ?
Seungri: Là một thành viên trẻ tuổi nhất trong Big Bang, tôi học hỏi rất nhiều từ các hyung. Tôi luôn nghĩ rằng khi tôi có cơ hội, tôi sẽ như họ. Tôi một lần nữa cảm nhận được điều ấy khi sản xuất, tạo ra một bài hát rất khó. Tôi nghĩ tôi có thể tạo ra một album mà tôi hài long bởi vì tôi nhận được nhiều sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh.

Trong khoảng thời gian các bạn đã viết những bài hát rất sâu lắng và mới mẻ, nhưng có điều gì trong album khiến các bạn cảm thấy bị stress trong quá trình sản xuất không ?
Choi Pilgang: Tôi nghĩ chúng tôi sẽ stress với một sự thật là chúng tôi phải làm cùng nhau trong tất cả mọi việc. Chúng tôi phải nghĩ về nhau khi làm việc, nên khoảng thời gian ấy rất khó khăn, nhưng nó cũng giống như “rất mệt nhưng rất vui” vậy.
DEE.P: Có một thời gian tôi rất khó khăn trong việc viết nhạc, nhưng trong khoảng thời gian ấy, tôi luôn hi vọng chúng tôi sẽ tạo ra một âm nhạc thật khớp với Seungri và bởi vì tôi cảm giác được tôi đã làm việc chăm chỉ như thế nào đều chắc chắn điều ấy sẽ xảy ra

Các bạn hãy tiết lộ một chút về kế hoạch tương lai được không ?
Seungri: Trước mắt, tôi sẽ cố gắng sao cho album solo của mình được tốt nhất để mình không phải hối hận gì cả. Và hơn nữa, album của Big Bang sẽ được ra mắt vào tháng 2 này, chúng tôi sẽ tổ chức Big Show và tôi đang làm việc rất chăm chỉ để tôi có thể gặp gỡ các fans với một hình ảnh thật tốt.
Choi Pilgang: Giống như việc tôi làm cùng Seungri, tôi sẽ tiếp tục làm việc với các ca sĩ YG khác và tạo ra nhiều thể loại âm nhạc khác nhau. Các bạn có thể hi vọng nhiều về điều này.
DEE.P: Tôi tin rằng mình sẽ tiếp tục tạo ra những sản phẩm âm nhạc thật tốt và tôi sẽ làm việc chăm chỉ.

Cuối cùng, các bạn có điều gì muốn nói với nhau không?
Seungri: Tôi nghĩ tôi đã rất may mắn khi được cùng làm việc với họ và tôi rất quý khoảng thời gian chúng tôi làm việc cùng nhau. Nếu không phải là họ, những bài hát tuyệt vời sẽ không được tạo ra và tôi không thể hoàn thành chúng. Tôi sẽ cố gắng nỗ lực hết mình để những nỗ lực của họ không là vô ích. “Cảm ơn các anh”.
Choi Pilgang: Không phải mình tôi mà YG Family rất hy vọng album Seungri sẽ thành công. Tôi hi vọng mọi người sẽ lắng nghe và nhận xét rằng, “Cậu ấy đã làm việc rất chăm chỉ, đây là một mặt mới của cậu ta và cậu ta hát tốt đấy chứ”. “Tạo một cú hít, Seungri à”.
DEE.P: Toàn bộ album là do Seungri hoàn thành. Chúng tôi theo dõi cậu ấy, cậu ấy đã làm việc rất chăm chỉ mặc dù nó rất vất vả. Tôi tin rằng không chỉ các fans mà những người lắng nghe bài hát của cậu ấy, họ sẽ nghe được lòng chân thành của cậu ấy. “Hwaiting, tôi luôn ủng hộ cậu”.

Source: Melon
Translated by: solshin3 @ 21bangs.com
Shared By :VIP Email Post@Bigbangupdates
Link:http://www.bigbangupdates.com/2011/0…interview.html
Viet Trans : Ween Lee@BBVN
Can Take Out With Full Credit !

——————————————————————————————

[02.02.11][News] Seungri: “Chào mừng đến với thế giới của tôi”

Ngôi sao hàng tuần mà chúng ta sẽ nói trong tuần này là Seung Ri, một thành viên của Big Bang vừa mới phát hành album solo đầu tiên của mình. Album này đã mang tới chúng ta một dấu ấn mới về Seungri khi chúng ta có thể thấy anh đã chuyển đổi từ một cậu bé, người mong muốn trưởng thành thành một quý ông. Seungri không còn tiếng thở dài trên sân khấu nữa mà anh đã có khả năng truyền đạt cảm xúc trong cùng của mình thông qua cánh cửa âm nhạc.Thế giới của Seung Ri đã mở ra và ông mời gọi chúng ta bước vào, ngắm nhìn nó.

Cuộc gặp gỡ định mệnh với V.V.I.P

Sau khi Big Bang phát hành album thứ hai của họ trong năm 2008, Seung Ri đã có một số hoạt động quảng bá cá nhận cho ca khúc solo của mình và anh đã thực sự gây bất ngờ với chúng ta, làm thay đổi nhận thức về anh ấy

Thông qua các hoạt động, chúng ta có thể chứng kiến anh đã chuyển đổi từ một đứa trẻ ngây thơ, vô tội trở thành một người đàn ông trưởng thành, quyến rũ. Hình ảnh mà anh thể hiện trong album solo “VVIP” này là một mặt của Seungri mà chúng ta chưa được nhìn thấy trước đó. Anh trưởng thành hơn và biết làm thế nào để quản lý tốt phong cách của mình. Những tài năng âm nhạc mà anh đã không có cơ hội thể hiện cho chúng ta thấy khi hoạt động trong nhóm cũng đã hiện diện trong thời gian này. Để cho thấy một Seungri mới mẻ với chúng ta, chúng ta có thể thấy rằng các thành viên kỳ cựu của đội sản xuất YG, như là Teddy đã không tham gia trong album của anh. Ngược lại, Dee. P và Choice 37 cùng những nhà sản xuất mới khác đã cung cấp những ý tưởng mới của mình với album.

Ngay sau khi album mới phát hành, các bài hát đã khẳng định vị trí hàng đầu trong nhiều bảng xếp hạng âm nhạc. Trước khi Seung Ri thực sự trở lại, bài hát của anh đã chiếm được vị trí đầu trên Countdown. Tượng trưng là một ca sĩ, Seung Ri đã thành công trong việc chinh phục trái tim của chúng ta. Sự trở lại của anh đã sốc ngay cả với một số nghệ sĩ người Mỹ, một nghệ sĩ nổi tiếng của Mỹ, Paris Hilton đã đánh giá cao về anh và thậm chí đã viết “thực sự rất quyến rũ” trên blog của mình.

Các thành viên của Big Bang đã không có bất kỳ hoạt động trong nhóm nào trong hai năm qua nhưng họ đã tìm ra đúng khu vực đề phát triển. G-Dragon và Tae Yang đã có những hoạt động âm nhạc solo khởi đầu của mình, TOP bắt đầu cuộc đời diễn xuất và Daesung đang cố gắng tham gia các chương trình tạp kĩ và truyền hình khác nhau. So sánh mà nói, Seung Ri đã không có nhièu hoạt động solo, đặc biệt trong lĩnh vực âm nhạc.

Vì vậy. khi anh nhìn thấy những người anh của mình đã có những hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau như vậy, có thể anh không muốn phải đuổi theo ở phía sau? Đối với câu hỏi này, Seung Ri cho biết anh tin vào số phận và ông nghĩ rằng tất cả mọi thứ sẽ xảy ra với mỗi người khi đúng khoảnh khắc. Nếu không có cơ hội cho anh, có nghĩa là thời gian của anh chưa tới. Những gì ông có thể làm là chỉ tiếp tục đánh bóng bản thân và sau đó khi cơ hội đến, anh sẽ nắm lấy nó một lần và cho tất cả.
“V.V.I.P là định mệnh của tôi”

Hãy nhìn vào thế giới của Seung Ri

Anh có vẻ lạc quan nhưng trên thực tế, anh không có nhiều sự tự tin sâu trong trái tim. Anh đã như thế này kể từ khi ra mắt. Anh nói lý do anh không thể sớm bắt đầu hoạt động solo của mình vì anh chưa chắc chắn về chính bản thân. Và cũng không ai khích lệ anh làm điều đó. Anh không phải là người quyết định thể loại âm nhạc mà Big Bang sẽ tập trung vào và đó là lý do tại sao khi người khác hỏi liệu anh có thể sáng tác bài hát cững như lời cho nó không, “Tôi không có tài năng như vậy” luôn luôn sẽ là câu trả lời thường trực trên môi anh.

Trong thực tế, anh đã bắt đầu học sáng tác được một thời gian dài trước đây, anh mang theo mọi rủi ro để thực hiện album này. Lúc đầu, họ chỉ dự định phát hành một ca khúc duy nhất nhưng YG Ent, Yang Hyun Seok và các thành viên khác trong nhóm sản xuất tính tin rằng sẽ tốt hơn nếu phát hành một album mini cho anh. Cuối cùng, tổng cộng có sáu bài hát trong album mà Seung Ri đã tham gia sản xuất. Seungri thích thêm những ý tưởng riêng của mình trong các chi tiết của bài hát vì vậy bài hát chủ đề của album, “VVIP” cũng mang một ý nghĩa sâu sắc như vậy. Trong MV của “VVIP”, hình ảnh của chiếc chìa khóa luôn luôn xuất hiện theo thời gian vì anh muốn cho chúng ta biết chúng ta tất cả là “VVIP” người đang nắm giữ chìa khóa trái tim anh và luôn được hoan nghênh bước vào thế giới trong anh.

Kể từ lúc Big Bang sẽ trở lại vào cuối tháng hai, thời gian quảng bá của Seung Ri sẽ bị rút ngắn. Anh cũng xin lỗi vì điều đó, “Tôi muốn thể hiện nhiều hơn khá cạnh của bản thân mình để các bạn thấy. Làm thế nào mà tôi vẫn có thể duy trì bản sắc của Seung Ri khi quảng bá cùng trong nhóm ? ‘

Tản bộ qua sự tự hào và sự thiếu tự tin

Các maknaes (thành viên nhỏ nhất trong nhóm) ngày nay, tất cả không tất cả đều không có tính cách đặc biệt của riêng họ. Nó không chỉ đúng trong BIGBANG mà còn ở các nhóm khác. Maknaes không phải là những người luôn tìm kiếm sự bảo vệ của những anh trai lớn. Có nhiều lần, maknaes thậm chí còn trưởng thành hơn so với các thành viên khác trong nhóm. Vì họ bước vào làng giải trí ở độ tuổi rất trẻ và họ đã lớn lên trong rất nhiều khó khăn và thất bại.Họ thậm chí không có thời gian để than khóc cho bản thân mình khi họ thất bại. Kể từ khi ra mắt, cuỗ phiêu lưu của Seungri có thể nói như một kịch bản của một bộ phim truyền hình thanh thiếu niên. Anh yêu vũ đạo từ khi còn nhỏ và vì anh không muốn hạn chế sự phát triển của mình tại quê nhà ông đã đến Seoul để theo đuổi ước mơ của mình. Anh đã thất bại nhiều lần, anh cũng từng dậm chân tại chỗ sau đó. Ông không có người mang tầm ảnh hưởng ủng hộ mình cũng như không có kỹ năng gây shock với mọi người. Những gì anh được kỳ vọng chỉ là một cậu bé sẽ trở thành một thành viên trong làng giải trí cùng sự tự tin mù quáng của mình. Khi nhìn lại, anh cũng đồng ý anh không mang đến được điều gì ngoài sự tự tin.

Thậm chí sau đó, khi được nhận vào thành viên sau cùng của BIGBANG, anh phải đối mặt với những người anh lớn tuổi mà tất cả đều có kỹ năng khác nhau, sự tự tin của anh khó có thể tiếp tục duy trì nữa. Hãy tưởng tượng tình hình ác nghiệt mà anh ở vào thời gian đó. Các thành viên trong nhóm thực sự rựa rỡ! Tuy nhiên, điều duy nhất ủng hộ khiến anh phấn đấu cho ước mơ của mình vẫn là sự tự tin bẩm sinh. Khi ông nhớ lại thời kỳ vẫn còn là một học viên, anh nói vũ khí mà chủ tịch đối phó với các học viên là “không chấp nhận” họ. Mong muốn lớn nhất của anh lúc đó là vị chủ tịch sẽ gọi tên anh dù chỉ một lần. Vâng, đó là Seung Ri, không có hình thể đẹp, không có kỹ năng thanh nhạc tuyệt vời và anh ấy thậm chí còn bị nghi ngờ về kỹ năng vũ đạo của mình mà anh từng rất tự hào. Kể từ khi Big Bang trở nên nổi tiếng hơn, sự tự tin của Seung Ri được củng cố lại lần nữa. Anh bắt đầu thử sức với thứ nhiều hơn, diễn xuất, âm nhạc, v.v… kỹ năng của anh từ đó dần được cải thiện và tâm trí của anh cũng vậy

Mọi người luôn hỏi: “Điều gì một maknae có thể làm trong một ban nhạc?” “Tôi muốn thay đổi nhận thức này. Đây cũng là sự quan tâm lớn nhất của tôi”. Hôm nay, Seung Ri sẽ không còn buồn nữa khi những người khác nghi ngờ khả năng của anh nhưng anh sẽ chứng minh khả năng của mình bằng sự thành công anh có. Điều thúc đẩy anh ấy nhất là fan hâm mộ của mình. Trong số các ngôi sao, anh có thể là một trong những người tương tác với người hâm mộ nhất. Khi anh trên sân khấu, anh nắm bắt sự chú ý của mỗi người và khi anh đang dẫn đầu cuộc sống của mình mỗi ngày, anh cố gắng đáp ứng mọi mong muốn của người hâm mộ. Ông cảm thấy biết ơn khi nhận những món quà của các fan hâm mộ và sau đó sẽ mặc chúng khi xuất hiện ở phía trước máy quay. Mặc dù anh không thường xuyên nói lời cảm ơn,nhưng anh thường dùng cách trực tiếp và thẳng thắn để thể hiện lòng biết ơn của mình. Kể từ khi anh như là một Seung Ri, có nhiều người hơn nữa sẽ hết lòng theo bước anh ta .

Source: sina
Tranlated & Share: Rice@BigbangWORLD
Link: http://bigbangworldwide.blogspot.com…-my-world.html
Reup & Vtrans: Dino@bbvn
Please take out with full credits.

———————————————————————————————–

[01.02.11][Info] Mẫu bạn gái lý tưởng của Seung Ri, TOP, GD là gì?

Thành viên BIGBANG GD, TOP, Seungri đã tiết lộ mẫu bạn gái lí tưởng của mình khi họ tham gia chương trình trên SBS “Choi Hwa Jung’s Power Time”

Seungri tiết lộ về mẫu phụ nữ lý tưởng” là người có giọng nói trong trẻo” vì anh muốn nghe giọng cô mỗi ngày.

TOP tiết lộ:” Tôi thích mẫu phụ nữ biết cách ăn mặc. Không chỉ ngoại hình mà cách ăn nói cũng tốt. Một người tôn trọng người lớn. Ah, tôi ko thích phụ nữ, tôi thề đấy!”

G-Dragon tiếp tục:”Một cô gái có thể nấu ăn ngon. Tôi ko biết nấu nhiều món, vì vậy tôi muốn cô ấy có thể dạy tôi nhiều món tôi ko biết.”

Khi được hỏi là người đầu tiên mà anh đánh là ai, GD trả lời:” Thực sự ko ai cả”. Seungri nói thêm “Thực sự là chưa có ai. G-Dragon ko đánh ai bao giờ cả. Anh ấy nhờ em đánh hộ!”

Seungri tiếp tục: “GD đang cố tìm người phụ nữ lí tưởng đầu tiên, nhưng khá là khó. Anh muốn cô ấy có đôi mắt cười”

DJ Choi Hwa Jung hỏi” Ai là người đẹp trai nhất trong BIGBANG?”Seungri trả lời ngay:”TOP là người đẹp trai nhất. Anh ấy đã rất đẹp ngay cả trước khi debut. Em nghĩ nên làm một bản sao khuôn mặt này và trưng bày nó ở viện bảo tàng!!”

TOP bẽn lẽn trả lời:”Này đừng có mà trêu anh!”. Đê giữ không khí thoải mái trong phòng thu, Seungri tiếp tục đùa:”Đấy, ngay bây giờ anh ấy vẫn rất đẹp. Mọi người thử nhìn vào lông mi anh xem!”

Source: OSEN, Seoul NTN, Newsen, My Daily via Nate
Translate and edit by: VITASIGH@ allkpop
Share: Rice@ BigbangWORLD
Link: http://bigbangworldwide.blogspot.com…-seungris.html
Vtrans by lady_kute@bigbangvn

————————————————————————————

[01.02.11] YG Concert Updates: Big Show 2010 Performances

Cre: BIGBANG + YGConcert@utb

————————————————————————————-

[30.01.11][News] Seungri đứng đầu bảng xếp hạng nghệ sĩ được kích thích nhiều nhất của FM

Quá trình quảng bá cho hoạt động solo của Seung Ri đã đánh đấu anh trên BXH nghệ sĩ đượi kích thích nhiều nhất trên FM mới đây. Last.fm là một trong những cộng đồng âm nhạc lớn nhất thế giới, cho phép người dùng nghe nhạc miễn phí trên internet.

Trong tuần kết thúc vài ngày 23 Tháng 1, thành viên trẻ nhất của Big Bang, Seung Ri đã đứng đầu “Nghệ sĩ nổi lên” của tuần. Anh đã tăng lên 1.692% trong tuần này trong khi bài hát “VVIP” đang đứng đầu BXH sau 1.625 lần nhấp chuột.

Seungri đã đánh bại nhiều nghệ sĩ quốc gia trên thế giới. G.NA cũng là một đại diện cho hiện tượng K-pop này, đang ở vị trí 115.

Source: Last FM
Article By Koreaboo
Link: http://www.bigbangupdates.com/2011/0…ost-hyped.html
Reup & Vtrans: Dino@bbvn

————————————————————————————–

Show hàng đây!!!

VVIP mới lấy về ngày hôm nay, chụp với Lighstick do cái con dt nào đó suốt ngày la lối là chưa được nhìn thấy =))

Màu bạc đó~Bìa đĩa bọc bằng nhung nha~

Card đẹp :”>

Lighstick đẹp hơm ch? *mắt long lanh*


Mở đĩa~~~

Còn cái poster cơ mà làm biếng, khỏi chụp luôn :”>

Album đẹp, poster đẹp, card đẹp, bạn Ri cũng đẹp :”> Rất là thích album lần này hén :”>

Chữ V ở bìa đĩa nhìn ở ngoài ko to lắm sao chụp hình lên nhìn to dữ vậy hen =))

Hôm nay cám ơn vt nhiều nhiều lắm, tui iu bay nhiều <3<3 ❤ Bay không bóc tem album với tui bởi có quá nhiều chuyện để bay lo nghĩ và buồn. Nhưng bay là đứa đầu tiên cầm cái đĩa sau tui đó ^^

——————————————————————————————-

[30.01.11] SBS Seung Ri – What Can I Do & GD-TOP – Don’t Go Home

Cre: Crazycarrot@utb

[Caps]


Download:

Part 1 || Part 2

—————————————————————————————

[29.01.11] MBC Seung Ri – VVIP

Cre: BigBangShiNeeWorld1

[Caps]

Cre: HQBB

Download:

Part 1 || Part 2

—————————————————————————————–

[29.01.11][News] Câu chuyện Seungri kể trên Radio Best Friend của No Hong Chul

Đây là bản dịch thô của bạn finkling trên gdheartri, vì chương trình dài 1 tiếng, Seungri cũng nói về rất nhiều chuyện ngoài chuyện Jiyong là thành viên anh thích nhất:

Sau khi nói Jiyong là thành viên yêu thích nhất của mình, anh bắt đầu: “Jiyong là kiểu người đáng ghét [đáng ghét ở đây không phải kiểu anh ấy ghét một ai đó mà nó như …. ghét vì quá yêu, nó khá khó giải thích lul ]. Jiyong phê bình rất nhiều nhưng sau đó lại chăm sóc chu đáo cho chúng tôi, vì vậy nó rất đáng ghét. Sau lần phát sóng đầu tiên [cho ngày trở lại] anh ấy gửi cho tôi một tin nhắn dài 30 dòng. Đây là tin nhắn dài nhất mà tôi đã từng đọc từ Jiyong”. Hong Chul hỏi anh ấy viết cái gì và Seung Ri trả lời “Anh ấy viết hàng tấn câu chuyện xấu về biểu hiện của tôi, buổi biểu diễn trực tiếp, từng cử chỉ, kiểu nhảy đấy là thế nào vậy, cậu thực sự là đứa trẻ đang nhảy múa hả, cái gì vậy, mấy ngày nay cậu không tập thể dục đúng không, sao trông cậu yếu thế, cậu không thấy camera à v.v… Tôi đã bị trách mắng khi về nhà, rồi tôi đã nói những thứ như hãy chờ đợi, em sẽ làm tốt hơn”. Sau đó, Seung Ri nói rằng Jiyong gọi là các anh quản lý, tạo mẫu, v.v… và nói với họ hãy chăm sóc cho Seungri thật tốt, cho cậu ấy ăn thức ăn ấm và mọi thứ. Seung Ri nói Jiyong rất đáng ghét vì anh ấy là một hyung quá “cool” và có thể làm tất cả mọi thứ Hahahahaha

Một phần khác vào khoảng phút 17, Hong Chul hỏi anh lời bình luận nào gây tổn thương nhất. Seung Ri nói “Nó không phải điều gì đó đã xảy ra với cá nhân tôi mà với những người khác. Có người đã gọi cho tôi khóc và nói anh nhận được một bình luận nói rằng “điều duy nhất người này nên làm là tự sát đi.” Tôi đã nói với anh ấy đừng quan tâm đến những lời bình luận quá nhiều và cố gắng vui vẻ lên, nhưng tôi cũng bị làm tổn thương. Tôi nói rằng tôi muốn cứu anh ấy [kiểu như đưa anh ấy về cuộc sống bình thường “. Anh không nói cụ thể là GD nhưng tôi nhớ tới NAN, GD đã nói chuyện về chuyện một người nào đó nói với anh hãy đi tự tử đi và vì lý do khác là người dẫn chương trình đã hỏi Seungri đón nhận những lời lẽ tiêu cực như thế nào? Và GD nói rằng Seung Ri đã rất chín chắn và nói cậu ấy không quan tâm đến nó, blah blah, vì vậy tôi đoán Seungri đang nói về GD.

Một phần khác khoảng phút 20, là câu hỏi cơ bản “Nếu cậu là một cô gái, cậu sẽ hẹn hò với ai trong Big Bang?” Lol và tất nhiên câu trả lời của Seungri là “G-Dragon”. anh ấy đã như kiểu thở dài LOL và anh nói “Jiyong rất lãng mạn. Em là bạn cùng phòng của anh ấy vì vậy tôi thấy tất cả mọi thứ. Anh ấy thực sự lãng mạn. Nếu anh ấy hẹn hò với một ai đó, anh ấy sẽ làm một bài hát cho họ. Có lần anh ấy hỏi em ca khúc nghe như thế nào. Và em nói Oh my god nếu ca khúc phát hành tại Hàn Quốc nó sẽ có một hợp đồng rất lớn và làm được rất nhiều tiền. Nhưng … vì nó cho người phụ nữ anh yêu nên nó chỉ dành cho cô ấy và nên từ bỏ tiền bạc vì bài hát đó đi”. Lol Seung Ri cũng nói rằng anh không bao giờ thực hiện một bài hát chỉ dàng riên chi 1 người con gái hahahaha Có thể là một người đàn ông hả Seungri? (ảo tưởng). Cũng có thể điều này không liên quan đến GRi nhưng anh nói anh hầu như không nhận được bất cứ món quà từ con gái và anh quản lý nói với anh rằng một số nữ ca sĩ thần tượng mới thích anh, vì vậy Seungri nghĩ nên gửi một “thông điệp” khá buồn cười tới họ. Anh là một cậu bé vui tính, Seung Ri à, không hề giống lừa đảo chút nào

Aww họ quá dễ thương. OMG lol. Seungri thật khôn khéo.. Tôi thích cách mà toàn bộ chương trình nói về GD chiếm gần 1/4-1/3 thời gian. Một điều khác là Seungri muốn điều gì từ các thành viên khác của Big Bang và anh chọp cơ thể của Daesung LOL. Ngoài ra tôi nhận thấy Seung Ri thực sự vui tính từ các phản ứng cho tới các ý kiến, câu chuyện, dù thỉnh thoảng anh hành động có một chút “tự phụ” nhưng chỉ để vui mà thôi, tôi không thể dừng lại ở đây vì tôi như đang lạc vào thế giới GRi, chiết tiệt thật nó thực sự vui vẻ LOL

Credit: finkling@gdheartri
Link: http://bigbangvip.net/index.php?showtopic=11476
Reup & Vtrans: Dino@bbvn


Đoạn tin nhắn 30 dòng từ G-Dragon

Seungri: Jiyong là kiểu người đáng ghét (đáng ghét ở đây có nghĩa như kiểu… ai đó bạn muốn ghét cũng khó). Anh ấy trách mắng nhiều nhưng cũng chăm sóc của chúng tôi ngay sau đó, vì vậy anh ấy rất đáng ghét. Sau lần phát sóng đầu tiên [của sự trở lại], anh ấy đã gửi cho tôi một tin nhắn 30 dòng. Đó là tin nhắn dài nhất tôi nhận được từ Jiyong. Anh ấy viết về những biểu hiện không tốt của tôi, về việc biểu diễn trực tiếp, cử chỉ, “kiểu nhảy đó là gì vậy?”, “em đang nhảy giống đứa trẻ à?”, “cái gì thế này?”, “em không tập luyện những ngày này ư? “, “em trông thật yếu ớt”,” em không nhìn thấy camera à? “, vv. Tôi đã bị trách mắng như vậy khi về nhà và tôi đã trả lời đại loại như, “Xin hãy chờ đợi “, “Em sẽ làm tốt hơn”, vv.

Sau đó, Seungri có đề cập đến việc G-Dragon được xem như một nhà quản lý, tạo mẫu, vv. và kể về những sự chăm sóc của anh ấy, luôn luôn giữ ấm thức ăn và quan tâm tới tất cả mọi thứ. Seungri nói rằng G-Dragon thực sự đáng ghét vì anh ấy rất tuyệt và có thể làm tất cả mọi thứ.

Lời nhận xét tự tử

No Hong Chul: Lời nhận xét trên mạng nào là dễ bị tổn thương nhất?

Seungri: Đây không phải là những điều mà xảy ra với riêng cá nhân tôi mà còn với nhiều người khác nữa. Có một người đã gọi cho tôi trong khi đang khóc mà nói rằng anh ấy nhận được một lời nhắn có nói, “Điều duy nhất còn lại cho anh ấy là tự sát”. Vì vậy, tôi nói với anh ấy không nên quan tâm quá nhiều tới những ý kiến như vậy và cố gắng vui lên mặc dù tôi cũng đã bị tổn thương. Tôi nói tôi muốn bảo vệ cho anh ấy (như là mang anh ấy trở lại với cuộc sống).

G-Dragon là một người lãng mạn

No Hong Chun: Nếu bạn là một cô gái, bạn sẽ muốn hẹn hò với ai trong Big Bang?

Seungri: G-Dragon. (thở dài) Anh ấy rất lãng mạn. Tôi là bạn cùng phòng với anh ấy vì vậy tôi thấy tất cả mọi thứ. Anh ấy thực sự lãng mạn. Nếu anh ấy hẹn hò với một ai đó, anh ấy sẽ viết một bài hát tặng cho người ấy. Có một lần, anh ấy hỏi tôi về một bài hát, ôi trời, nếu bài hát đó được phát hành tại Hàn Quốc, nó có thể đã rất nổi tiếng và sẽ thu về được thật nhiều tiền. Nhưng … vì nó chỉ cho người con gái anh ấy yêu thương, nó chỉ dành cho cô ấy và đã từ bỏ tiền bạc/sự nổi tiếng của bài hát này.

Seungri cũng nói rằng anh chưa bao giờ viết một bài hát cho một cô gái nào. Anh cũng nói rằng hầu như không nhận được quà từ con gái và các quản lý có nói với anh rằng có một vài idols nữ tân binh thích anh ấy nên anh đã gửi một tin nhắn cho họ trên đài phát thanh.

Seungri đã nói về GD trong khoảng 1/3 đến 1/4 thời gian của cuộc trò truyện và cũng nói rằng anh ấy muốn hình thể của Dae Sung.

Source: finkling@gdheartri

Credit: bigbangupdates

V-trans: duzh3t@360kpop

Seung Ri của em, anh lớn thật rồi đấy. Mặc dù nét đáng yêu trẻ con vẫn hiện hữu nhưng đâu đó bên trong anh đã là một người đàn ông thật sự rồi. Em tự hào về anh lắm, Seung Ri ạh.

—————————————————————————————-

[28.01.11][News] Cuộc sống của SR sẽ được tiết lộ qua chương trình“TOOK Seung Ri”

Vào ngày 4 và ngày 5 tháng 2, ca sĩ có khía cạnh vui tươi mang lại nhiều điều thú vị và có thể chiếm lấy trái tim của nhiều fan lớn tuổi với sự quyến rũ của mình, không một ai khác đó chính là Big Bang Seungri, sẽ là nhân vật chính trong chương trình Mnet’s TOOK! Seungri.

Seungri sẽ tham gia chương trình thể hiện nhiều khía cạnh về bản thân anh. Không chỉ niềm đam mê anh luôn thể hiện trên sân khấu nhưng bằng cách nào anh thỏa mãn cuộc sống như những người cùng tuổi với mình. Những người hâm mộ sẽ thấy nhiều mặt tự nhiên bình thường của Seungri và đổ ngã vì sự thu hút của anh 200% hơn lúc trước.

Credit: ibb
Link: http://ibigbang.wordpress.com/2011/0…-thud-seungri/
Translated: solshin3 @ 21bangs
Vtrans: rev@bbvn

———————————————————————————————————

[28.01.11][Info] Thành viên BIGBANG ai là người Seungri yêu mến nhất?

Hôm qua, Seungri là khách mời trên chương trình MBC Radio “Best Friend” của No Hong Chun . Anh đã hát những ca khúc mới của mình là “VVIP” và “Open the window” đồng thời cũng trả lời phỏng vấn về người bạn mà anh ấy thích nhất. Hãy đoán xem đó là ai??~!

Khi No Hong Chun hỏi người mà Seungri thích nhất trong các thành viên của BIGBANG, anh đã trả lời cái tên G-Dragon, người luôn luôn thể hiện sự hấp dẫn mỗi khi xuất hiện trên các chương trình truyền hình. Tuy nhiên khi ở bên những người bạn của mình, chàng leader BIGBANG luôn có những hành động cổ vũ rất dễ thương.

Credit: GoKpop.com
Source: realgilbakk & TheYGcrew at Youtube
Reuploaded: TokkiPapaya♥@BIGBANGVIP.NET
Link: http://bigbangvip.net/index.php?showtopic=11448
Vtrans by lady_kute@bigbangvn

———————————————————————————————————–

[28.01.11] Seung Ri on MBC Dream Radio

Cre: brajao77

———————————————————————————————————

No1 rồi, No1 rồi *tung bông tá lả*

Sau khi No1 còn chụp hình tự sướng với cái cúp up Me2day :”>

[27.01.11] M!Countdown Seung Ri – VVIP & What Can I Do Winning

Cre: UnknownCarrot@utb

Perf What Can I Do có chị Ji Hye nhảy nha~~~Thích nha~~~

[Caps]

Cre: HQBB

Download:

Part 1 || Part 2

—————————————————————————————————-

[27.01.11] Seung Ri vs GD&TOP on Mnet Wide News

Cre: MyAnYong@utb

—————————————————————————————————-

[26.01.11] Seung Ri on MBC Radio No Hong Chul’s Bestfriend

Cre: 쿨보이@Vipz via Bigbanghaven@vimeo via MrMori90@utb

————————————————————————————————————

[Vietsub] Seung Ri – Naver Interview 110120 by BBVNSubteam

————————————————————————————————————

[25.01.11][Info] GD&TOP and Seungri’s rankings on Mnet Weekly Album and Singles Charts

Cre: bigbanghaven

———————————————————————————————-

[23.01.11] SBS Seung Ri Comeback Stage –  VVIP & What Can I Do

Mình thích perf hôm nay lắm lắm lắm luôn í <3<3<3

Cre: kpopmusicx

[Caps]

Cre: 360kpop

Download:

Part 1 || Part 2

——————————————————————————————–

[Vietsub] Seung Ri – What Can I Do by BBVNSubteam

[Vietsub] Seung Ri – VVIP by BBVNSubteam

———————————————————————————

[22.01.11] MBC Seung Ri Comeback Stage – What Can I Do & VVIP

Cre: BigBangShiNeeWorld1@utb

[Caps]

Cre: bigbangpop

Download:

Part1 || Part 2

————————————————————————————-

[MV] SEUNG RI – WHAT CAN I DO

Chuẩn bị tinh thần đối mặt rồi bị từ chối =((

MV này đẹp quá =(( Ta đợi HD ta soi cho kĩ nha.

[Caps]

[MV][GOM TV] SEUNG RI – WHAT CAN I DO

Cre: YGVN + 360kpop

Download:

Part 1 || Part 2


[MV] SEUNG RI – VVIP

Alice in Wonderland. Giờ đã hiểu lý do vì sao bản tag Alice trên Me2day hôm nọ :”>

Bản lôi được cả 4 hyung đi đóng MV luôn =))

Điệu nhảy lắc mông cực sexy nha :”>

Mình đi nghiền tiếp đây. Bấn quá :”>

Cre: BIGBANG@utb

[Caps]

[MV][GOM TV] SEUNG RI – VVIP

Cre: YGVN + 360kpop

Download:

Part 1 || Part 2

[20.01.11] M!Countdown Seung Ri Comeback Stage – What Can I Do, Open The Window & VVIP

Cre: kpopbisu@utb

[Caps]

Cre: HQBB

Đùa chứ không còn bản nào nhẹ hơn bản này nữa T^T

Download:

Part 1 || Part 2|| Part 3|| Part 4

———————————————————————————————-

[21.01.11][News] Seung Ri: “Thực sự, tôi đã không thấy tự tin…”

Mọi người sẽ nghĩ “Cậu ấy là thành viên nhỏ tuổi nhất Big Bang. Thành viên trẻ nhất thì có thể làm được gì chứ?” Việc phá vỡ tư tưởng đó thật thú vị.

Cậu ấy chắc chắn đã tạo ra một sự băn khoăn lớn. Ngày 20, Seungri của Big Bang đã phát hành solo album đầu tiên và các bài hát trong album đã chiếm vị trí cao trên các bảng xếp hạng khác nhau như Naver Music, Bugs Music, Mnet.com và nhiều hơn thế. Đây có thể chỉ mới là sự khởi đầu nhưng với tư cách là một ca sĩ, Seungri quyết tâm thay đổi suy nghĩ của mọi người. Trước khi album solo ra mắt, Seungri đã tiết lộ niềm hi vọng và biến nó thành sự thực.

Không chỉ ở Hàn Quốc, mà cả ở Nhật Bản và châu Á nói chung, cậu ấy là một thành viên của Big Bang, nhóm nhạc đạt được độ nổi tiếng vô cùng lớn. Nhưng so với các thành viên khác, cậu ấy có ít hoạt động solo nhất. Thành viên trẻ nhất nhóm có rất nhiều việc muốn thực hiện.

“Tôi lấy niềm tin làm cam kết. Tôi nghĩ mọi thứ đều có thời khắc của nó. Nếu không có hoạt động hay cơ hội nào thì tôn nghĩ đó cũng là định mệnh sắp đặt rồi. Tôi nghĩ tốt hơn hết là nên không ngừng chuẩn bị cho định mệnh sẽ đến trong tương lai thay vì tỏ ra hấp tấp. Dĩ nhiên, việc phát hành album này cũng chính là định mệnh.”

Các thành viên khác đã tích cực xuất hiện trong các hoạt động quảng bá solo, nhóm nhỏ, cũng như trong các chương trình thực tế và diễn xuất. Nhưng Seungri lại không thể làm điều đó. Không, “không thể làm điều đó” thì không chính xác. Đúng hơn là cậu ấy không cố bắt ép mình làm điều gì cả.

Seungri nói, “Thực sự, tôi không có tự tin là sẽ làm tốt như các thành viên khác trong việc quảng bá âm nhạc và cũng không có ai bảo tôi ra solo cả. Trong Big Bang, tôi không phải là trung tâm khi nói đến các định hướng âm nhạc nên tôi e ngại việc sản xuất và viết các ca khúc. Khi những người khác hỏi tôi về khả năng sản xuất và sáng tác, tôi đã nói với họ là tôi không có kĩ năng gì cả.”

Gần như là số phận, một cơ hội đã được tạo ra và Seungri nắm bắt nó một cách bản lĩnh. Ban đầu, album solo của Seungri chỉ dự định phát hành dưới dạng digital single, nhưng Chủ tịch của YG, Yang Hyun Seok đã nói rằng họ nhận được phản ứng tốt từ “So What” và “VVIP” nên quyết định phát hành một mini album với tổng cộng 7 ca khúc và bắt đầu các hoạt động solo. Trong số đó, Seungri đã sản xuất và viết 6 ca khúc.

Seungri nói “Trong suốt 5 năm làm việc với Big Bang, tôi đã quan sát các thành viên khác sản xuất và sáng tác các bài hát bằng việc nhìn qua vai họ và tôi viết các bài hát từ những gì tôi học được từ họ.” Nhưng thậm chí trước cả khi công bố, các ca khúc đã nhận được phản ứng tuyệt vời và từ “thiên tài” khá phù hợp với cậu ấy.

Seungri đã tự mình chuẩn bị cho album này bởi vì các thành viên khác quá bận rộn cho các hoạt động của họ. G-Dragon à T.O.P với album của bộ đôi và Taeyang với công việc solo. Nhờ thế, Seungri đã có thể rót đầy nét hấp dẫn của riêng anh vào trong album.

Ngoài ra, còn có cả MV cho “VVIP”, bài hát chủ đề của album. Seungri tiết lộ: “Bất kể là loại công việc gì, tôi đều muốn nó mang một ý nghĩa nào đó. Trong VVIP, ý nghĩa nằm trong chiếc chìa khóa. Khi bạn mở cánh cửa bằng chiếc chìa khóa đó, bạn sẽ bước vào thế giới của Seungri, và bạn trở thành VVIP. Với ý nghĩa đó, tôi muốn người hâm mộ lắng nghe và cảm nhận nó”.

Đây là cách thức mà solo album của cậu ấy được tạo ra, nhưng theo lịch trịch comeback của Big Bang vào ngày 24 tháng 2, các hoạt động solo của Seungri sẽ kéo dài chưa đầy một tháng. Điều này có thể khá thất vọng và đáng tiếc. Nhưng Seungri lắc đầu.

“Tôi sẽ khiến người hâm mộ tò mò vì họ muốn nhìn thấy nhiều hơn nữa ở Seungri như một ca sĩ solo. Và bạn không nghĩ rằng tôi sẽ vẫn có thể hoạt động với Big Bang và đồng thời như ca sĩ solo cùng một lúc hay sao?”

Source: news.nate.com
Translted By: solshin3@21BANGS.com
Shared by: ibigbang
V-trans by catlovet.o.p@360kpop

————————————————————————————————————–

[20.01.11][Mini Album][Audio] Seung Ri – VVIP


Album Type: Mini Album
Genre: Pop
Styles: Ballad
Release Date: 20/01/2011

01. VVIP (Title)
02. 어쩌라고 (What About Me) (Title)
03. 창문을 열어 (feat.G-DRAGON) (Open the Window)
04. MAGIC
05. I KNOW (with 아이유)
06. WHITE LOVE
07. OUTRO (IN MY WORLD)

Download:

Seung Ri 1st Mini Album – VVIP

Cre: FFBBTH

—————————————————————————————————

Đây là một bài cảm nhận khá hay của một bạn VIP bên soompi về Album của  Ri, post lên cho mn cùng đọc:

Album này là một sản phẩm tuyệt vời đến từ Seungri. Tôi muốn gửi đến cậu ấy một cái ôm thật chặt hoặc vỗ nhẹ vào lưng cậu ấy vì đã tạo ra một album tuyệt vời hơn những gì được mong đợi trước đây và nói rằng Tôi thật sự tự hào về cậu.

Một điều mà người ta có thể nói dựa trên mini album này chính là phong cách âm nhạc của Seungri là rất khác biệt với phong cách âm nhạc của Big Bang cũng như của các thành viên khác. Cậu ấy có những ảnh hưởng lớn đến từ pop và một chút pha trộn của R&B và Ballad. Sự rung cảm của album này thiên về pop và nhạc thư giãn. Cái gì đó bạn có thể nghe khi thư giãn.

Vì thế, nếu như sở thích âm nhạc của bạn hoàn toàn là những gì GD và TOP đã thể hiện trong Oh Yeah album (GD&TOP’s Vol 1), có một lời cảnh báo nhỏ. Nó có thể sẽ không phải là album giành cho bạn và bạn có thể phải điều chỉnh lại sự kì vọng của mình. Album của GTOP mạnh mẽ và tác động mạnh hơn khi bạn nghe nó lần đầu tiên. Và dĩ nhiên, giọng hát cũng là một yêu tố trong đó. Nếu như bạn không thực sự bị lay động bởi giọng hát của Seungri, có thể bạn sẽ không thích album này.

Vì tôi là người yêu thích thể loại âm nhạc của GD và TOP, nên album này không phải là tình yêu đến từ lần nghe đầu tiên. Sự thật là, tôi nhìn thấy album lần này rất Seungri. Seungri thuộc tuýp người mà bạn cảm thấy quen thuộc. Cậu ấy nuôi dưỡng cảm xúc. Một khi bạn đã biết cậu ấy và nhìn nhận những gì thuộc về con người cậu ấy, bạn sẽ yêu cậu ấy đấy. Nó cũng giống như chính album vậy.

Có những bài hát dẫu sao vẫn được yêu thích ngay từ lần nghe đầu tiên. 3 bài hát đó bao gồm: So What, White Love và Magic. Ba ca khúc này hoàn toàn nổi bật so với những ca khúc còn lại với cá nhân tôi. Giọng hát của Seungri là hoàn hảo cho thể loại này. Thiên hướng của pop và những giai điệu dễ nghe.

So What/ What do you want from me – Tôi đã không thích phần Teaser ban đầu cho lắm. Nó quá nhiều về dance pop nhưng sau đó nó cứ lớn dần lên trong tôi từ khi giai điệu khá catchy. Nhưng khi tôi nghe toàn bộ ca khúc, tôi yêu cái cách xây dựng phần điệp khúc của bài này. Phần hay nhất trong So What chính là phần ngay trước phần điệp khúc. Seungri và Big Tone đã làm rất tuyệt cho ca khúc này. Toàn bộ ca khúc hay hơn hẳn phần Teaser (GiGi: spazzing ^^) Tôi vui vì nó đi theo hướng đó vì thông thường nó sẽ xoay sang hướng khác. Giữa Title track của GTOP và của Seungri, tôi phải nói rằng, album này có sự lựa chọn tốt hơn.

Magic – Từ ngữ không thể diễn tả hết được tôi yêu ca khúc này đến thế nào. Choice 37 đã làm việc thật xuất sắc. Beat của anh ấy mới lạ. Tuy nhiên, tôi đã không bị thuyết phục bởi ‘Of All Days’ (Một ca khúc trong Oh Yeah Album) của anh ấy. Nó tốt nhưng nó đã không được như ‘A Boy’ của anh ấy (một trong những ca khúc yêu thích của tôi trong album của GD) nhưng anh ấy đã trở lại với dòng chảy âm nhạc của mình. Ca khúc này sống đứng như tên của nó. Hoàn toàn kỳ diệu. Ca khúc (cùng với Outro) chỉ ra được Seungri đã đi xa đến thế nào từ một chàng trai nhảy nhiều hơn là hát. Giọng của Seungri cực kì mượt mà ở ca khúc này.

White Love – Ca khúc này rất thoải mái và có cái gì đó rất chính thống. Tôi gần như có thể tưởn tượng nó được bằng tiếng Anh. Nó dễ nghe và có cảm giác Mùa hè trong nó. Tôi có xu hướng bị thu hút bởi loại ca khúc như thế này nếu như tôi đang nghe nhạc pop từ khi nó hoàn toàn vui vẻ và mang đến cho bạn cảm giác hạnh phúc rất trực quan. Tôi yêu beat của bài hát.

Giờ, ngưng lại để nói đến các ca khúc khác của album. Những ca khúc mà tôi đã phải nghe đi nghe lại để đánh giá một cách đầy đủ.

Outro – bởi vì tôi yêu đến ám ảnh piano. Tôi rất thích nó. Nó nhắc tôi về một Next Day và sự sáng tác của cậu ấy trong 19 Movie. Một ca khúc tình cảm và bạn cs thể cảm nhận được cảm xúc tuôn trào trong đó. Tôi thích giọng hát của Ri trong bài này.

Open Window (ft.GD) – Ca khúc có sự tham gia song song của Seungri và GD. Giọng của Ri sexy nhưng có màu sắc của sự cầu xin/ yêu cầu (GiGi: trong tình yêu???) Nó không phải là Strong Baby ver. 2, tin tốt đối với tôi. Trong khi tôi yêu thích Strong Baby, tôi cảm thấy nếu vậy nó sẽ là một bước lùi trong sự trưởng thành của Ri như là một ca sĩ. Tôi yêu phần rap của GD trong bài này. Flow và âm sắc của anh ấy hoàn toàn khác biệt với những gì anh thể hiện trong GTOP album. Bạn có thể thấy rằng GD điều chỉnh rap của mình phụ thuộc vào việc anh kết hợp ca khúc với ai.

I know (ft. IU) – Tôi không thể nói nhiều về sự cộng tác này. Tôi không phải là fan hâm mộ giọng hát của IU (mặc dù tôi nghĩ là cô ấy có giọng hát rất rất tài năng) Ca khúc này tốt nhưng tôi cảm thấy như Ri chế ngự IU ở một số đoạn nhất định. Có thể là ca khúc tôi thích ít nhất ở thời điểm này. Mặc dù vậy tôi có xu hướng thay đổi suy nghĩ của mình về các bài hát XD

VVIP – Ca khúc này gợi nhớ đến Sexy Back của Justin Timberlake và như mọi người đã nói trước tôi có một chút của Dirty Cash. Ca khúc này có một chút rời rạc ở một số phân đoạn nhất định là không trôi chảy như những ca khúc khác trong album. Có một vài cảm xúc retro nhưng nó nuôi dưỡng cảm xúc. Nó có sự cuốn hút nhất định và sẽ thu hút bạn một khi bạn nghe nó nhiều thêm. Đó là một ca khúc vui vẻ.

Nhìn chung, mini album lần này là một nỗ lực đầu tiên rất lớn từ chàng trai 20 tuổi (GiGi: trong việc tham gia sáng tác và viết lyric). Quá trình sản xuất là tuyệt vời và điều gì đó Ri có thể tự hào về. Cậu ấy có đôi tai cho các điệu beat và cậu ấy khiến tôi thực sự ngạc nhiên với album này. Tôi đã nghĩ rằng có lẽ album này sẽ thiên về electro-beats dance music. Với cậu ấy để đưa vào những thể loại ca khúc mà cậu ấy đã làm được khiến tôi tự hào với tư cách một fan hâm mộ. Chắc chắn rằng cậu ấy đã làm việc vất vả cho album này. Mặc dù tôi cảm thấy cậu ấy còn cần thêm một chút trưởng thành từ khi album này mang lại cảm giác trẻ trung, tôi cho rằng nó phù hợp với lứa tuổi của cậu ấy hiện nay.

Cho đến nay những bài hát của Big Bang đều phản ánh về vị trí của họ ở đâu trong cuộc sống của chính họ. GTOP mang đến cảm giác trưởng thành nhiều hơn nhưng nó là một sản phẩm từ kinh nghiệm mà họ đã có trong năm 2009-2010, điều khiến nọ trưởng thành mạnh mẽ đến như vậy. GD thì từ Heartbreaker cho đến sự tham gia trong GTOP album đã cho thấy sự trưởng thành đáng chú ý với tư cách một nhạc sĩ sáng tác. Tình yêu đang lớn dần của TOP với rock được phản ánh trong album này cũng như những cảm xúc mà anh ấy đã thể hiện trong Into the Gunfire cũng được bao trùm trong các ca khúc của anh. Trong khi đó, các ca khúc của Seungri trẻ trung và tràn đầy sức sống, phản ánh một người chuyển đổi trở thành một thanh niên trưởng thành.

Xin lỗi vì một post dài. Nhưng tôi chỉ cảm thấy rất tự hào ở điểm Big Bang đã trưởng thành và có thể thể hiện cá nhân họ rất tốt thông qua chính âm nhạc của họ. YG nên được ghi nhận cho sự phát triển của họ để trở thành những nhạc sĩ sáng tác mạnh mẽ đến như vậy.

Cre: no1chronoptimist@soompi
Translated into Vietnamese by GiGi@bbvn
TAKE OUT WITH FULL CREDIT

———————————————————————————————————————–

[20.01.11][Info] VVIP trên các BXH (1 giờ sau khi chính thức phát hành)

Cyworld

Mnet

Bugs

Soribada

Melon

Naver


Daum

Credit: juang_bb@soompi
Link: http://www.soompi.com/forums/topic/3…page__st__240?

———————————————————————————————————–

[19.01.11][News] GD sẽ tham gia cùng Seung Ri trên sân khấu trở lại của Mnet

Như các bạn có thể thấy ở dưới đây, người hâm mộ G -RI sẽ được ở trên thiên đường khi Seung Ri sẽ biểu diễn trên Mnet Countdown vào thứ năm này ! Một hit DOUBLE COMBO khác!!!

2011/01/20 Mcountdown Line Up – Âm nhạc, Trình diễn, Những tin nhắn!

Một thách thức thứ 2 tuyệt hơn!

Sự trở lại của Seung Ri (Big Bang) và G-Dragon cùng tham gia.

Mcountdown Thứ năm 6:00PM (KST)

[Lược bỏ những đoạn không liên quan]

Source: MnetTwitter via TeamBigBang
Link: http://www.21bangs.com/news-gd-to-jo…-stage-110118/
Reup & Vtrans: Dino@bbvn

Bấn loạn quá nha~~~Mới sáng ra mà có tin để loạn rồi T^T Hóng quá đi, trời ơi, còn có mười mấy tiếng thôi đó~~~Ráng ăn uống, giữ gìn sức khỏe cb cho hoành tráng nghe hông? Tui lo cho sức khỏe của cậu lắm đó, nhìn cái bức hình mới tự sướng đi, mắt thâm quầng lên rồi thấy chưa hả???

————————————————————————————————–

[18.01.11][News] Seung Ri và Hyun Seung thật sự rất thân thiết với nhau

Cube Entertainmen vừa tiết lộ sự cố thú vị Samgyupsal về Seung Ri, Dae Sung và Hyun Seung mà GD&TOP đã nhắc đến trong chương trình Night After Night.

Theo lời một người đại diện của Cube: Thành viên Hyun Seung của Beast người đã từng là thực tập sinh cùng Big Bang đã thể hiện sự vui mừng và tỏ ra ấm áp khi anh gặp thành viên Seung Ri ở phòng chờ của chương trình âm nhạc. Anh cũng đặc biệt dành thời gian của mình để gặp gỡ các thành viên Big Bang, đặc biệt là Seung Ri.


YG Entertainment cũng nói rằng các thành viên Big Bang vẫn rất thân thiết với Hyun Seung. Chỉ sau đó họ cho thấy tập này ít liên quan đến Seung Ri và Hyun Seung.

Source: Nate via beastchina
Credit:bigbangupdates
Link: http://www.bigbangupdates.com/2011/0…-actually.html
Translation by yangting1302@mybeastyboys
Vtrans: rev@bbvn

————————————————————————————————-

[17.01.11][News] Seung Ri sẽ biểu diễn trong chương trình “M! Countdown” ngày 20-01

Maknae Seung Ri của Big Bang cuối cùng cũng đã tiết lộ ngày comeback của anh với tư cách là một nghệ sĩ solo!

Vào ngày 16-01, ngôi sao này đã viết trên Me2day của mình: “Seung Ri comeback trên M!Countdown”. Sau đó đại diện của YG Ent cũng đã xác nhận “Ngày phát hành solo album của Seung Ri cũng sẽ là ngày lên sóng đầu tiên của anh thông qua “M! Countdown” của Mnet.”

CEO Yang Hyun Suk cũng đã cho biết thêm những suy nghĩ của ông về album của Seung Ri: “Tôi đã theo dõi tất cả các quá trình sản xuất mini-album của Seung Ri, tôi cho rằng đó là một cuộc phục kích. Có lẻ bởi vì đây là lần đầu tiên cậu ấy viết và sáng tác hầu hết các cho chính mình, nhưng album lần này cũng được sản xuất bởi một nhà sản xuất tài năng mới của YG. Album này đã được sản xuất vượt quá sự mong đợi của tôi.”

Source: Star News via Nate

Shared by: VITALSIGN@allkpop

V-Trans by: pipobobo@360kpop

Hóng quá T^T 19 thi xong rồi nha, ta hứa là sẽ ngồi canh màn comeback của bản nha :”> Dạo này ta bị yêu M!Countdown ghê íh ❤

———————————————————————————————————

[17.01.11][Photo] Seung Ri’s Mini Album VVIP sẽ có 5 phiên bản

Source: YGeshop

Post taken: bibangupdates

Xanh ngọc đẹp wóoooooo

—————————————————————————————————–

[17.01.11][News] Seung Ri đến Pattaya – Thái Lan cho việc ghi hình cho chương trình đặc biệt vào Năm Mới của đài SBS


Seungri đã đến Thái Lan vào ngày 16.01 vào lúc 3 giờ chiều từ sân bay Quốc Tế Incheon để ghi hình cho chương trình đặc biệt cho năm mới của đài SBS tại Pattaya. Bên cạnh Seungri, còn có S501 Park Jung Min, Kara, 4Minute, T-ara, After School, Secret, 2AM, 2PM, CNBlue, FT Island, Super Junior và Sistar cũng tham gia ghi hình cho chương trình.

Họ sẽ ở Thái Lan trong 3 ngày, 2 đêm từ 17.01 đến 19.01 cho việc ghi hình chương trình.

Source : Newsen via nate.com
Translation : Miseremei @ bigbanghaven.blogspot.com
Translated into Vietnamese by GiGi@bbvn

Sao qua Thái riết vậy trời TT^TT Mình cũng muốn qua Thái quá trời đó =((

————————————————————————–

[15.01.11] Concept của Seung Ri trong mini album [VVIP]


Cre: http://www.ygbigbang.com/seungri/

Post taken: Miseremei@bigbanghaven + DCVI

Tớ chính thức chào các bạn tại đây, tớ đi chít sau khi xem và soi thật kĩ 6 tấm hình này, cái mặt, cái nụ cười, cái áo trắng, tớ chít~~~

——————————————————————————————–

[15.01.11][News] Seung Ri gửi lời xin lỗi đến fan IU

Big Bang Seung Ri đã nhận được nhiều sự chú ý từ các fans lớn tuổi của IU.

Seung Ri đã update trên me2day của cậu vào ngày 13 với tin nhắn “Em như dòng nước tưới mát trái tim cằn cỗi của tôi…vì thế tôi hạnh phúc- một phần trong ca khúc thứ 5 của mini album đầu tay “I Know” “.Seung Ri đang lên kế hoạch quảng bá cho ca khúc “I Know”- ca khúc này cậu sẽ song ca với IU và sẽ được ra mắt vào ngày 20.

Một phần gây chú ý không kém trong me2day của cậu đó chính là phần tag mà cậu tự cập nhật.Cậu ấy đã ghi rằng ” Gửi tới những fans lớn tuổi của IU, Tôi xin lỗi, Làm ơn hiểu rằng, Cô ấy đang trong cơn thịnh nộ.” Và mở rộng lời xin lỗi của mình đến các fans lớn tuổi đang quan tâm đến IU.

Hơn thế nữa cậu đã làm các fans cười nghiêng ngả khi cậu có một phần tag khác “Mẫu người lí tưởng cuả IU là Tae Yang, Seung Ri chỉ là một người anh bình thường”

Một đại diện của YG đã nói về bài song ca của IU và Seung Ri rằng ” Cách đây 3 năm trước khi IU debut,cô ấy có cơ hội gặp gỡ với Big Bang.Và đây chính là cơ hội để IU có thể làm quen với các thành viên của nhóm.Và Seung Ri cũng đã đề nghị rằng “Sau khi bạn debut, chúng ta sẽ song ca với nhau” và “Hiện nay IU nhận được rất nhiều lời mời hát song ca và cô đã đồng ý song ca với Seung Ri.Điều đó có nghĩa là cô ấy đã giữ lời hứa”

Người đại diện còn giải thích thêm :” Đó không chỉ là sự hài hòa giữa giọng hát trầm và ngọt ngào mà còn là ca khúc đem lại sự mới mẻ cho người nghe.Và chính sự hài hòa đó sẽ tạo nên một sự cân đối.Vì 2 người cùng độ tuổi nên việc thu âm có thể hoàn thành một cách thoải mái”

Source: janeberryblue@WeHeartIU

Cre: alee@ibigbang

Vtrans: Nicky@360kpop

Link: http://ibigbang.wordpress.com/2011/01/15/news-seungri-to-ius-fans-im-sorry/


Đây là một cách cư xử khá khôn khéo và nhẹ nhàng mà vẫn không làm mất lòng fan IU của Seung Ri.

IU hiện nay đang là 1 ca sĩ nổi tiếng, lượng fan tăng lên một cách đáng kể, mà đa số thì fan của IU là fan nam. Và gần đây thì có thông tin Seung Ri và IU đã có lời hứa từ 3 năm trước cho kế hoạch song ca cùng 1 bài hát, và cô đã chọn hát cùng với Seung Ri trong Album sắp tới. Điều này làm không ít fan của IU tỏ ra không thích lắm vì lời hứa đã 3 năm mà vẫn còn nhớ  ^^,  nên Seung Ri dùng cách này để trấn tĩnh tinh thần fan IU, một phần là để tránh cho cô có những chuyện không hay, phần cũng là một cách để xoa dịu mọi thắc mắc của fan của  cậu. Điều này đã chứng tỏ Seung Ri hiểu rất rõ tâm lý của fan và cách hoạt động trong thế giới showbiz.

————————————————————————————————

[14.01.11] Mini Album VVIP của Seung Ri sẽ có 3 phiên bản

Source: https://www.ygeshop.com/yg_mart.php?query=view&code=000901&no=770

Mình thích màu bạc nhất ah~~~

——————————————————————

[13.01.11] Seung Ri – What Do You Want Me To Do Teaser

Cre: BIGBANG@utb


Cre: soompi

[Caps]


Download:

Teaser What Do You Want Me To Do

Mp3 Teaser What Do You Want Me To Do

Cre: HQBB

Giết tôi đi luôn cho rồi  T^T Hotttttttttttttt quá T^T


————————————————————————————

[11.01.11][Photo] Seung Ri Mini Album Cover


Source: DCVI

Share by Yvonne@bigbangupdates

————————————————————————————

[10.01.11] Seung Ri’s mini album concept photo + tracklist


01. VVIP (title track) Lyrics/Composed: Seung Ri
02. So What Do You Want To Do?/So What? (title track) Lyrics: Seung Ri/Composed: Seung Ri + Big Tone
03. Open The Window/Open Window (feat G-DRAGON)
04..Magic Lyrics: Seung Ri/Composed: Seung Ri + Choice37
05. I Know (feat IU) Lyrics/Composed: Seung Ri
06. White Love Lyrics/Composed: Seung Ri
07. Outro (In My World) Lyrics/Composed: Seung Ri

YG Life Update 110110: Notice

SeungRi’s mini album (VVIP) to be release on January 20th.
January 13th: “어쩌라고” (What About Me) single teaser release
January 20th: 2 double title tracks & MV release

Translated by: 21bangs
Credit: Fuckyeahygfamilyy

Source: YGlife

[10.01.11] Seung Ri 2011 Solo Offical Website

Link: http://www.ygbigbang.com/seungri/

——————————————————————————

[12.01.11][News] Seung Ri và IU đã hẹn sẽ hợp tác với nhau từ 3 năm trước

Thành viên nhỏ tuổi nhất của Big Bang, Seungri, sẽ phát hành một mini-album solo vào ngày 20, và việc anh có một bài hát song ca với IU đang thu hút nhiều sự chú ý.

Vào ngày mùng 10, trên blog của YG, ngày phát hành mini album “VVIP” của Seungri đã được xác nhận là vào ngày 20 và ngày 13 sẽ có cả một đoạn teaser cho “So What”. Đến đúng ngày 20, khi album phát hành, đồng thời sẽ ra mắt MV cho hai ca khúc chủ đề trong album.

Có tổng cộng 7 bài hát cho album này và Seungri tham gia sáng tác hầu hết các ca khúc. Trong số đó, ca khúc thứ 5, ‘I Know’ thu hút nhiều sự quan tâm khi mà có sự kết hợp của nữ ca sĩ solo IU.

IU đã từng hợp tác với 2 A.M.’s Im Seulong trong ‘Nagging’ and ‘It’s You’ với Sung Shikyung. Thông qua các ca khúc này, tài năng của cô đã được công nhận và các bảng xếp hạng cũng chứng minh điều đó. Cô hiện nay là ca sĩ đang nhận được rất nhiều lời đề nghị song ca cùng.

Một đại diện đã phát biểu:

“IU đã từng tình cờ gặp mặt các thành viên Big Bang khi mà cô còn chưa ra mắt từ 3 năm trước. Sau đó, cô vẫn giữ liên lạc với các thành viên, và trong suốt thời gian đó, Seungri đã đề nghị IU rằng khi cô ra mắt, thì họ sẽ cùng nhau song ca một bài. Hiện nay, IU đang nhận được rất nhiều lời mời hợp tác, nhưng cô quyết định chọn hợp tác với Seungri để giữ đúng lời hứa đó.”

Trong các ca khúc song ca của IU, giọng hát của cô vây quanh giọng của người cộng tác và tạo cảm giác rất ấm áp, và Seungri cũng được công nhận là có chất giọng vô cùng độc đáo.

Một đại diện nói:

“Chất giọng khỏe của IU và chất giọng độc đáo của Seungri rất phù hợp với nhau và sự hợp tác đó tạo nên cho bài hát một cảm giác mới mẻ và dễ thương. Họ cùng tuổi và dường như thoải mái khi ở cạnh nhau, vì vậy họ hoàn thành việc thu âm rất thuận lợi.”

Seungri đã tiến bộ thành một nhà soạn nhạc khi mà anh tham gia vào việc sáng tác mini album solo của mình. Chủ tịch công ty YG, Yang Hyun Seok đã thể hiện sự phấn khởi khi ngày phát hành đang gần kề và nói rằng ông ấy mong đợi nhiều vào anbum này. Seungri đang lên kế hoạch hoạt động với hai ca khúc chủ đề là ‘VVIP’ và ‘So What’.

Source: Osen
Translated By: solshin3@21BANGS.com
Shared by Vic@bigbangupdates
Link: http://www.bigbangupdates.com/2011/0…o-do-duet.html
Vtrans by catlovet.o.p@360kpop

————————————————————————————————–

[12.01.11][News] G-Dragon kiểm tra tin nhắn của Seung Ri

Trong chương trình Night After Night của SBS, G-Dragon đã giải thích lý do tại sao anh thường kiểm tra các tin nhắn mà Seung Ri nhận được. Anh cho hay:

“Tôi sợ rằng em ấy sẽ phạm phải sai lầm gì đó, tôi cũng chẳng biết tại sao mình lại phải lo lắng thế dù rằng chúng tôi đang sống cùng nhau.”


Có một lần khi chúng tôi ra ngoài và đi chơi. Lần đó Seung Ri mới nhập trường Đại học và tôi đã kiểm tra những tấm hình lưu trong điện thoại của em ấy. Và rồi tôi biết rằng em ấy có những người bạn rất ưa nhìn. Tae Yang đã đùa là Seung Ri nên giới thiệu một cô bạn cho cậu ấy. Sau khi chúng tôi nói vậy, Seung Ri đã ngay lập tức gửi tin nhắn cho cô ta.

Sau khi lấy lại điện thoại từ tôi, Seung Ri đã tự sướng một bức hình rất dễ thương và gửi nó cho cô gái đó. Tôi, sau đó, đã thấy em ấy nhận được một tin nhắn, trong đó cô ta viết: “Em muốn cắn anh một cái quá à.”
Nếu chỉ dừng ở đó thì thôi cũng được. NHƯNG Seung Ri đã trả lời lại là: “Em hoàn toàn có thể cắn anh mà.” Để ngăn chặn những chuyện như thế có thể xảy ra lần nữa, tôi đã phải kiểm tra tin nhắn của em ấy HẾT LẦN NÀY ĐẾN LẦN KHÁC.”

Source: justcatlife.istory.com
Chinese translation: jiayi@seungricn.com
English translation: Rice@BIGBANG World
Link: http://www.bigbangupdates.com/2011/0…ages-news.html
V-trans by Sora@grism.net


——————————————————————————————-

[08.01.11][Photo] Polaroid of Seung Ri

Vỗ cả tay cả chân với cái tướng =)) Cơ mà đáng yêu quá <3<3<3

Sự nhộn của cái con người mang tên Seung Ri =))

Source: DCVI

Post taken from: Vic@bigbangupdates

——————————————————————————–

[03.01.11][News] Big Tone gợi ý về dự án đơn của Seung Ri

Chính thức chỉ khoảng 10 ngày từ dự án về sự trở lại , nó đã được tiết lộ rằng nhà sản xuất nổi tiếng Big Tone đang hợp tác với Big Bang Seungri. Tháng 10 năm ngoái, Big Tone đã gợi ý rằng mình đang làm việc với Seungri trên trang Twitter của mình.

Vào ngày 2 tháng một, Big Tone tiếp tục ám chỉ với người hâm mộ bằng việc viết tweet “Hãy chuẩn bị sẵn sàng V.I sẽ quay trở lại sớm” và “Y G~ G~ G~ G~ baybeh baybeh~ ^^.”

Đây không phải là lần đầu Big Tone hợp tác với cơ quan giải trí, cũng như Big Tone đã từng làm ra những bài hát cho 2NE1 (‘Im Busy’ và ‘Love Is Ouch’) và Se7en (‘Reset’ và ‘Drips’).


Source: @ny2seoul and ibigbang
Article By KOREABOO
Credit: bbupdates
Link: http://www.bigbangupdates.com/2011/0…-seungris.html
Vtrans: rev@bbvn

———————————————————————————-

[31.12.10][News] YHS: “Album mini của Seung Ri là người lính phục kích ngoài mong đợi”

Kế hoạch sắp tới cho Big Bang và Seung Ri được tuyên bố thông qua blog chính thức của YG vào sáng 30

Yang Hyun-Seok, chủ tịch công ti giải trí YG Entertainment và là người đào tạo ra những nhóm nhạc nổi tiếng Big Bang, 2ne1, mô tả Seungri, người sẽ có những hoạt động solo riêng như một “tài năng tiềm ẩn”.

Chủ tịch Yang đã tuyên bố Big Bang và kế hoạch của Seungri cho năm tới qua blog riêng của YG vào ngày 30

Ông cũng đã viết “Ông đã công bố một thời gian trước Seungri sẽ phát hành một đĩa đơn vào ngảy 3 tháng 1 và album của Big Bang cũng sẽ phát hành vào ngày 1 tháng 2 nhưng có một số thay đổi trong lịch trình của họ.”

Ông nói thêm, “Đây có thể là tin tốt cho người hâm mộ ở Hàn Quốc. Khi 1 tour của Big Bang được dời vào tháng 4 tới nên chúng tôi quyết định phát hành album mới của Big Bang vào ngày 1 tháng 2 cho 2 tháng quảng cáo trước tour diễn. Vậy nên, thời gian quảng bá album của GD&TOP với Seungri đã được rút ngắn, nhưng may mắn thay tour diễn đã được dời lên sớm hơn 1 tháng.”

Chủ tịch cũng giải thích rằng “Big Bang đã có thể nhiều thời gian hơn cho sự xúc tiến thứ hai của họ để ra mắt trong bộ đôi album GD & TOP, mà họ có thể làm thông qua một trong những bài hát của mình gọi là ‘Don’t Go Home,’ và Seung Ri đã có thể thay đổi kế hoạch của mình cho một bài hát đơn trong một album mini.”

Trong album mini của Seungri, Ông nhận xét rằng “cậu ấy đã cẩn thận theo dõi quá trình chuẩn bị album” và nghĩ rằng Seungri đã như ” một người lính phục kích ” khi Seungri lần đầu tham gia và làm lyric của tất cả các bài hát với sự giúp đỡ của nhà sản xuất vừa được tuyển dụng, và bởi vì một số bài hát có vẻ kết thúc tốt hơn so với dự kiến.”

Nên ngày dự kiến phát hành album đầu tiên của Seungri là ngày 13-1.


Source: JTN (Original article in Korean)
Credit: bigbanghaven
Translated by Sung Kyu Chang / Korea.com
Link: http://bigbanghaven.blogspot.com/201…-seungris.html
VTrans: rev@bbvn

———————————————————————————-

[29.12.10][Info] Seung Ri đã có tài khỏan me2day

Seung Ri gia nhập me2day ngay trước khi ra mắt solo mini-album của anh. Chúng ta hãy đón chờ những tin cập nhật đầu tiên từ anh ấy.

Link me2day của Seung Ri: http://me2day.net/viofbb/

Credit: teambigbang
Taken from xtlover15@BBVIP
Link: http://bigbangvip.net/index.php?showtopic=10796
Reup & Viet trans: DR@BBVN

Bạn trẻ updates me2day:

Seung Ri đang trong giai đoạn giới thiệu, quảng bá cho những bài hát trong album sẽ được phát hành vào ngày 20.01.2011 nên updates Me2day rất là thường xuyên hén ^^ Hãy xem những câu hát đã được chính cậu viết nên nhé, rất ngọt ngào và dịu êm :”>


[03.01.2011]

승리의 마음의문을 열어보세요 ^^ SEUNG RI 1st minialbum 곧 여러분손에 쥐어집니다.

[Tag: 승리 컴백 솔로 빅뱅 훈남 꽃미남 영화]

Etrans: Open the door to get to Seungri’s heart ^^ SEUNG RI 1st minialbum will be with you soon.

Translation by Bigbangupdates


[05.01.2011]

챠우챠우 : 루돌프야 넌왜 집에안가?

루돌프 : 네 주인이 청소를안해서 못가고있는거야…

챠우챠우 : ………………….

[Tag: 챠우챠우 루돌프 권지용 최승현 뻑이가요]

Etrans:

Chow Chow: Rudolph-ah why are you’re not going home yet?
Rudolph : Your owner is still cleaning so I can’t go back.
Chow Chow: ………………….

Translation by Jochyn@bbupdates


Bổ sung thêm thông tin về loại cún chứ không phải sư tử mang tên Chow Chow:

Nguồn gốc:

Cấu trúc cơ thể của Chow chow rất giống như mẫu chó đá hoá thạch từ hàng triệu năm. Được biết đến khoảng 2 ngìn năm trước tại Trung Quốc và đã được sử dụng trong các việc như săn bắn, kéo xe và canh gác. Chúng còn được dùng để săn sói, chồn, gà lôi. Bộ lông dày của chow chow được sử dụng làm áo lông, ngoài ra thịt của chúng còn là một món đặc sản tại Trung Quốc. Lần đầu tiên được đưa vào nước Anh năm 1800. Tên gọi Chow Chow có lẽ xuất phát từ tên việc nguời Anh gọi tất cả các súc vật lạ được đưa vào từ miền viễn đông.

Mô tả:

Hai đặc điểm đầu tiên để nhận dạng giống chó này là lưỡi có màu xanh đen và bốn chân thẳng, to trông hơi thô làm cho chúng có dáng đi cứng nhắc, trông không được tự nhiên lắm. Bộ lông dày và rậm có hai loại khác nhau: Mượt và thô cứng. Màu phổ biến nhất của giống chó Chow Chow này là màu đỏ, đen, xanh đen, màu kem, cũng có thể bắt gặp màu xám. Màu trắng được coi là khá hiếm. Đặc biệt chó Chow Chow thuần chủng không bao giờ có bộ lông loang lổ phan lẫn các màu với nhau. Tai tròn và nhỏ. Đặc điểm nổi bật nữa của giống chó này là có bờm lớn rất ấn tượng và làm cho chúng có nét giống như loài sư tử dũng mãnh. Đầu Chow Chow to, rộng. Trán phẳng. Mõm khá to và hợp với mũi thành một khối lồi ra phía trước. Ngực rộng khoẻ mạnh, phần thân sau ngắn gọn gàng. Đuôi xù lông và luôn buông thõng.

Tính cách:

Chow Chow thông thường rất biết điều và ngoan ngoãn, tuy vậy có thể trở nên bướng bỉnh khó bảo. Nghiêm túc, oai vệ và tự chủ. Là loài chó chỉ biết công nhận duy nhất chủ nhân của minh, chúng rất chung thành với gia chủ. Nếu bị người lạ tấn công, Chow Chow sẽ phản ứng tức thì với tất cả sự hung dữ của chúng. Giống chó rất cá tính này sẽ thích hợp nhất đối với những người chủ mạnh mẽ và biết thể hiện uy quyền. Họ cần phải là những người điềm tĩnh, công bằng và kiên quyết. Với người chủ như vậy, Chow Chow sẽ phát triển tốt nhất. Không nên trông đợi vào sự tuân lệnh một cách tuyệt đối của chúng bởi vì loài chó này có tính bướng bỉnh bẩm sinh và thích hành động theo cách của chúng. Vì là loài chó thông minh nên có thể dễ dàng tiếp thu các bài học. Cần phải kiên nhẫn khi dạy bảo chúng. Loài Chow Chow lông ngắn thường hiếu động và dễ dạy bảo hơn loài lông dài. Nói chung Chow Chow hay lấn át và bắt nạt các loài chó khác, tuy vậy chúng lại luôn tỏ ra rất dịu dàng và ngoan ngoãn khi chơi với trẻ nhỏ. Nên cho Chow Chow hoà nhập từ lúc còn nhỏ với các súc vật nuôi khác. Việc dạy dỗ cần được tiến hành ngay từ lúc chúng còn nhỏ. Ở Trung Quốc giống chó này được sử dụng vào công việc canh gác, bảo vệ và kéo xe.

Clip về chú cún đáng yêu, mình cũng muốn có 1 con~~~Nó mập ú, tròn tròn, ôm chắc sướng~~

Cre: Animal Planet


[08.01.11]

빅뱅 승리 신곡 안무연습 한부분

[Tag: 크뤡크뤡 하이텍 크레이지 유행안무]

Etrans: A part of the new song’s choreography that Big Bang’s Seungri was dancing to.

Translation by Vitalwarning@allkpop

[10.01.11]


빅뱅승리1st미니앨범 [VVip] 버스광고 홍보용글을 모집합니다 Fan 분들의 센스를발휘하여 달콤하고치명적인 문구를만들어주세요 당첨자는 앨범발매이후 발표하며 당첨자는 승리가직접준비한 선물을드립니다 지금바로댓글다세요 -승리-

[Tag: 탑폭로 은밀한연애 선물 시크릿가든 현빈이랑빅뱅 같은미용실]

Etrans: Your idea for Big Bang’s SeungRi 1st Mini Album [VVip] Bus ad?! Give me your sweet and fatal copy, expressing your good sense, fans! I’ll let you know the winner after the album releases & give you a gift that I myself prepared. Reply me right now! -SeungRi-

[Tag: TOP’S CONFESSION, SECRET LOVE, PRESENT, SECRET GARDEN, BIGBANG USES SAME BEAUTY SHOP AS HYUN BIN]

Translation from twitter.com/huisuyoon

Share by Vic@bigbangupdates

[11.01.11]

그녀는 내 마지막자존심까지 짓밟았다 이젠 전쟁이다 ㅡ 1/13 승리 1st minialbum [VVip] 어쩌라고 티져공개

[Tag: 승리댓글폭주 도배글 짜증 티져공개 세계가집중 맛집]

Etrans: She stepped on the last pride I had, it’s a war now – 1/13 SeungRi 1st minialbum [VVip] Reavealing teaser for ‘So What'”

Translation by Rebecca@bigbangupdates


[12.01.11]

나 눈을감는그날에도 다시태어난대도 너와 … – 승리 1st MiniAlbum [VVip] 7번 Track -in my world ( thanks to ) fan 들에게 받치는노래

[Tags: VIP 보고싶어 좀만기다려 공방참여 앨범예약 주문 폭주]

Etrans: The day that I close my eyes and when I’m born again it’ll be with you…- Seungri 1st Mini Album [VVIP] Track 7 – in my world (thanks to) fans..i’m writing this song for my fans 

[Tags: I miss you VIP..Please wait a little bit longer..Soon you’ll be able to pre-order the album and it’ll be a blast]

Translation by solshin3@21BANGS.com

[13.01.11]

목마른 나에게는 물같은존재 너라…서난행복해 ㅡ 승리 1st MiniAlbum [VVip] 5번 track 아이유와의 듀엣곡 I know 중

[Tag: 아이유 삼촌팬 미안해 이해해 요즘대세 드림하이 3년전약속 과속스캔들 이상형은태양 승리 편한오빠…]

Etrans: You are like a water to me, when I’m thirsty. I’m happy because that’s you. SeungRi’s 1st Mini Album [VVIP] Track 05 “I Know” duet with IU.

[Tag: IU, sorry older fanmen, please understand, Dream High is popular these days, promised 3 years ago, overspeed scandal, ideal boy is Taeyang, Seungri is just a boy who’s comfortable to be with…]

Translation by huisuyoon / solshin3 @ 21bangs.com + Sammi@ibigbang

[14.01.11]


어제 너의 얼굴을 기억하지만 오늘은 어제보다 예쁜것같아 왜이러지…아픈곳없는지 병원에가볼까..? ㅡ승리 1st minialbum [VVip] 6번 track White love

[Tag:  댓글 반말 짜증 조심 존댓말 대중이보는 미투]

Etrans: Remember your face from yesterday, but today you seem to be more beautiful than yesterday, why is this so…doesn’t know where in pain, should I go to the hospital? – Seungri 1st minialbum [VVip] of track 6 White love

Translation by Miseremei@bigbanghaven

[16.01.11]


넌내게 설렘을줬고 난그것에대해 보답하고싶어 ㅡ승리 1st MiniAlbum [VVip] 4번 Track Magic 중 chocie37,Dee.p,bigtone

[Tag: 매직 베스킨라빈스 동이 구미호 욕망의불꽃 태그종결자 왕부담 소재고갈]

Etrans: “You gave me a rush/tingle, and I’d like to return it.” – Seungri 1st Mini Album [VVIP] Track 4, “Magic”. choice37, Dee,p, bigtone.

[Tag: Magic, Baskin Robbins, Dong Yi, Fox, Flames of desire, Royal King]

Translation by alee@ibigbang


[16.01.11]

나로말하자면 일단살짝 take it back 최근에제일Hot한 다섯중하난데 ㅡ 승리 1st Minialbum [VVip] 1번 Track VVip

[Tag: 엠카 컴백 승리 가창력 유머 재미 무대매너 닉쿤]

Etrans: Me? Ok first, take it back. i’m one of the hottest five guys recently ㅡ Seungri 1st Minialbum [VVip] Track 01 [VVip]

Translation by HuisuYoon@21bangs.com

[18.01.11]

새하얀 커텐과 조명은 좀 어둡게 내렸어 it’s a cool 새로산 침대가 아주 맘에드는나 들어와 don’t be shy ㅡ승리1st minialbum [VVip] 3번 track 창문을열어 중

[Tag: 유정 앨리스 D-2 파타야 걱정 감기 라이브 3곡 파격 현아 유이]

Etrans: White curtains with and the lighting got darker it’s a cool. brand new bed, the one i love so much, come to me don’t be shy. – Seungri 1st minialbum [VVip] track 3 “Open the windows”.

[Tag: 유정 (yoojeong?), Alice, Day-2, Pattaya, worry, cold, live, 3rd track, fire, Hyun-ah, uee]

Translation by Sammi@ibigbang

[18.01.11]

처음으로 제 속마음을여기에적습니다이번승리솔로미니앨범 준비 정말 죽을각오로 했습니다 빅뱅멤버들 회사식구들 에게 절대 부끄럽지않은 모습 약속드리고 이젠 Fan분들 차례입니다 여러분의응원이 있다면 전 10배이상 효과를냅니다 기대하겠습니다

Etrans: For the first time, I’m writing what’s in my heart here. I prepared my solo mini album at the risk of my death. I showed my best to all BIGBANG and YG Family members and this time it’s for you, fans. Your support makes me 10 times more effective. I’ll look forward to it.

Translation by solshin3 + huisuyoon@21bangs.com

[22.01.11]

기막힌광고카피글덕에많은도움이되었습니다.빠른시일내에제가준비한선물보내겠습니다.축하드립니다

Tags: 착한애 맛있는지용이 sky_0013 맑은승리 SyKim 권지용 권이최강동 겸딩 h-hyejung 안잠기는바지지퍼 대성짝짝꿍 지은 only최승현 아우짜 상큼지현 카스테라 린비♬ )/soulmatch/ /praise_15/ 당첨자 발표 기막힌선물 질투나지 그러길래 이벤트 참여 메롱

Etrans: Those amazing advertising copy words were a great help. I am sending the present which I prepared in a short time. Congratulations.

[Tag: Advertising Copy is the text of a print, radio, or television advertising message. For the tags, Seungri just tagged people whose messages were included in the picture he posted]
Translation by christabel88 @ bigbangupdates + BIGBANG Facebook

[23.01.11]

챠우챠우 : 승리형 저사람들은 왜저러고있는거야?
승리 : 내무대를보기위해 기다려주는사람들이야
챠우챠우 : 이렇게춥고이른시간인데?
승리 : 원래사랑하면다그래^^

Tag: 인기가요 첫방 사녹 춥지 안아줄께 육상대회 실력발휘 응원 달리기 연습 최선

Etrans: Chow-chow: Bro, why are those people staying there?
Seungri: Those are the people waiting for me and my stage.
Chow-chow: In this cold weather and this early?
Seungri: That’s what we call love^^

Translation by christabel88 @ bigbangupdates + BIGBANG Facebook

[26.01.11]


키스를부르는입술 …원하십니까? -BIGBANG comming soon-

[Tag: 초콜릿 강심장 런닝맨 빅뱅 콘서트 예매 리지]

Etrans: Lips calling for a kiss. …u want it? -BIGBANG comming soon-

[Tags: Chocolate, Strong Heart, Running Man, BigBang Concert Ticketing]

Translation by HuisuYoon@21bangs.com

[27.01.11]

빅뱅승리 ㅡ V.V.I.P
[Tag: 영광 모두 Fan 앞으로도 투표 열심 부탁]
Etrans: Big Bang Seung Ri – V.V.I.P
[Tag: Honoured, Every, Fan, In the future too, request, vote more]

Translated by Rebecca@bigbangupdates

[29.01.11]

MBC RADIO 옹달샘과꿈꾸는라디오 생방 중

[Tag: 빅뱅 영화 3D 대박 입체감 사운드 죽음]

Etrans: “Going live on Dream radio”
[Tags: BIGBANG, movie, daebak (hit), 3D, sound, kill/death]


[01.02.11]VIP Fan분들 설명절 잘보내시고 새해복 많이받으세요^^ ㅡ승리ㅡ

[Tag: 설특집 승리특집 하루도안빼고 계속 설선물 승리CD 온가족이 어쩌라고]

Etrans:VIP Fans spend it well for New Year holidays and please receive a lot of new fortune-Seungri-

*Seasonal day from 2th February until 6th February in Korea.
(The consecutive holidays of New Year holidays)

Translation by Tisya@bigbangupdates
[12.01.11]

TAEYANG 그남자가 돌아온다 GD ,TOP , 대성 ,승리 랑같이!!^^-NEW BIGBANG-

[Tags: 빅뱅 컴백 임박 승리 인터뷰 주의 죄송 런닝맨 막방]
Etrans: TAEYANG, that man is back. With GD, T.O.P, Daesung, and Seungri!! ^^ -NEW BIG BANG-
[Tags: Big Bang, comeback, impending, Seungri, interview, take caution, sorry, Running Man, final broadcast.]
Translation by VitalSign@allkpop


5 thoughts on “[Mini Album] Seung Ri – VVIP [Full Vietsub Mini Album VVIP + Vietsub King of Idols]

 1. Đã khoe thì khoe cho trót chớ =.=

  Mở cái “đèn pin” lên, bóc tem cái đĩa đi, chụp hình bìa trong, mở MV ràu quay phim lại….

  Hem lấy màu vàng hả bây?

 2. Ờ hôm nay tui điên não quá, đi với bây mà thần trí bay về với mấy cái news bên JYJ /_\

  Mà tui thấy cái đĩa lần này đẹp, màu đen với màu bạc hợp…………..

  Mà bây hết giận cái con đưa dĩa cho bây chưa =]]

  Mai mốt đừng order nhỏ đó nữa =]]

 3. @ch: bay ko thấy ta để chữ “từ từ post tiếp” hả? Giờ đã xóa vì up xong rồi :”>

  Mà đĩa là CD làm gì có MV để xem hả bay ._.

  Con nhỏ đưa đĩa nó đưa màu nào thì lấy màu đó, đâu có đc chọn đâu. Bạc đẹp mà.

  Lightstick đẹp hơ? :”> Mà chụp lúc trời sáng trưng, mở cái đèn lên thì cũng có thấy đc cái gì đâu =.=

  @vt: tui iu bay *tim bay tá lả*

  Tui giận gì nó, tui ghét nó, đơn giản vì nhìn cái mặt thấy ghét =))

  Tui thấy tụi mình toàn lựa cái giờ độc để chạy lăng quăng ngoài đường =))

  P/s: Hôm qua GD-TOP hát Don’t Go Home, dễ thương quá điii~

  • Cái con “não” này, hơ w chả hớ =.=

   Seo rồi, điên cả tối wa và cả ngày nay đủ chưa? Cho bây thêm ngày mai đó, wa mùng 1 mà bây điên tiế đi là tui chọi dép à =))))

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s