Album Keep Your Head Down – Yunho/Changmin-DBSK (download all + update news) [ Đã update vietsub SHE, HOW I CAN, CONFESSION và màn trình diễn live ở KBS]

.
.

Teaser ablum Keep Your Head Down

Korea ver:

 

Japan ver

[29.112.10][VID] Yunho/Changmin-DBSK tiết lộ “Why” MV Teaser!


 

 

Download teaser ablum Keep Your Head Down

 

 

MV Why – Yunho / Changmin (Kor ver)

Vietsub (nhanh kinh dị ==)

 

 

MV Why – Yunho / Changmin (Jap ver)

 

Download MV Why (Korea ver)

Download mp3 toàn album Keep Your Head Down

_____________________________________

[ Vietsub] 20110108 HoMin – TVXQ’s Backstage Interview on KBS Ent. Relay

 

Download ở đây.

 

 

[Vietsub+Kara] How Can I(Jan 7, 2011) – DBSK

Download ở đây.

[Vietsub+Engsub+Hangul] She – DBSK


Download ở đây.


 

[Vietsub+Engsub+Hangul] Confession – ChangMin(DBSK)


Download ở đây.

 

[Vietsub+Engsub+Hangul] Honey Funny Bunny – Yunho TVXQ!

Download ở đây

 

__________________________________

 

[News] TVXQ nhận được lời khen từ cư dân mạng về giọng hát đã gỡ bỏ MR của họ

U-Know Yunho, Choikang Changmin, bộ đôi của TVXQ đã có màn biểu diễn comback trên “Music Bank” của KBS2TV với “Why (Keep Your Head Down”.

Sau khi được phát sóng, một phiên bản gỡ bỏ MR của màn biểu diễn đã được lưu hành trên internet, và cư dân mạng kêu lên rằng “Khả năng hát live của họ thực sự rất tốt”, “Nghe y như trong CD vậy”, “Giọng hát thật tuyệt vời, và sự hiện diện của họ trên sân khấu không phải là chuyện đùa “,” Thực sự ấn tượng “,” Một màn biểu diễn hoàn hảo “và rất nhiều comment khác.

Những gì cư dân mạng đặc biệt quan tâm là khả năng giữ được giọng hát ổn định với vũ đạo khó khăn như vậy, và họ đã nói:” Họ thực sự là vua của những màn trình diễn live”, và “Cả khả năng hát và nhảy của họ đều hoàn hảo, đúng là TVXQ, luôn gây kinh ngạc”.

Video được gỡ bỏ MR rất phổ biến trên internet, và được sử dụng chủ yếu như một phương tiện xác định khả năng của một ca sĩ, cũng như tổng thể khả năng của họ. Cư dân mạng cho rằng “Video được gỡ bỏ MR” là chuẩn mực mới cho giọng hát và khả năng vũ đạo của một ca sĩ.

(Bỏ qua)

P/S: Video được gỡ bỏ MR là những video mà âm nhạc kỹ thuật số được gỡ bỏ / thu nhỏ trong màn trình diễn live, để làm cho giọng hát ca sĩ nổi bật hơn.

Các bạn có thể xem ở đây, đâyđây.

Source: [mydaily] + [cheersyunhobaidu]
Translation Credit: tvxq_luv@tohosomnia.net
Shared by: tohosomnia.net
Vtrans by: mica hâm@yan

 

______________________________________

TVXQ: “Bây giờ chỉ còn lại hai…Chúng tôi phải nương tựa nhau”

Sau khi TVXQ hoàn thành buổi diễn tập cho màn biểu diễn trên KBS “Music Bank” vào ngày 7, cả hai trông có vẻ rất vui, như rằng họ vừa trở về sau một thời gian du học.

Trong buổi họp báo tại đại sảnh của KBS ở Yeouido, Yunho và Changmin cho biết rằng: “Chúng tôi đã lo liệu giọng tenor (giọng cao) và bass (giọng bè) của nhóm có thể hát cùng nhau tốt hay không, nhưng ngạc nhiên thay, chúng tôi hòa giọng với nhau một cách tuyệt vời. Tôi mong mọi người có thẩy cảm nhận được sự thay đổi sau khi nghe những ca khúc trong album”.

Yunho đã nói rằng: “Thật sự, chúng tôi đã dùng nhiều năng lượng hơn khi biểu diễn chỉ với 2 người, nên chúng tôi khá lo lắng. Nhưng sau khi đứng trên sân khấu, chúng tôi cảm thấy tốt hơn rất nhiều. Cho dù việc biểu diễn với chỉ hai chúng tôi có đem lại suy nghĩ gì đi chăng nữa, tôi chỉ mong mọi người sẽ lắng nghe âm nhạc của chúng tôi.

Changmin nói thêm: “Khi xem nhiều Lễ Trao Giải diễn ra vào cuối năm ngoái làm tôi rất muốn được đứng trên sân khấu. Trở lại sàn diễn sau một thời gian dài như thế đem lại cảm giác như tôi vừa trở về sau một thời gian dài du học. Rất nhiều đàn em đã đến chào chúng tôi, và chúng tôi cũng đã chào họ. Việc đó làm tôi cảm thấy như mình là nghệ sĩ mới một tí”.

Yunho cho biết thêm rằng: “Mặc dù đứng trên sân khấu là một điều vô cùng quan trọng, nhưng điều quan quan trọng nhất là việc chúng tôi làm sức mình, và mong rằng chúng tôi có thể nghĩ về ngày này trong tương lai như một kỉ niệm đẹp. Trong thời gian chuẩn bị cho màn trở lại này, tôi có thể cảm thấy sự tự hào của từng người trong công ty. Để cho mọi người thấy một TVXQ hoàn toàn mới, chúng tôi thật sự đã làm việc rất chăm chỉ”.

Trong album, Yunho cũng sử dụng cụm từ “TVXQ, Giai đoạn 2” trong phần “Thanks To”, và điều này cũng trở thành một đề tài nóng hổi. Yunho giải thích rằng: “Trong phần “Thanks to”, cụm từ ‘TVXQ, Giai đoạn 2″ chỉ có nghĩa rằng chúng tôi có thể được gặp các fan sớm thôi”.

Bộ đôi này đã hát bài ballad “How Can I” và ca khúc chính “Why?” (Keep Your Head Down) vào ngày hôm đó và đã chiếm được sự chú ý của khán giả với một bầu không khí vô cùng mạnh mẽ.

 

___________________________________

[News] Vũ đạo thống nhất của TVXQ đã trở thành một chủ đề bàn luận


TVXQ, vũ đạo của họ thật chính xác, thống nhất, không biết đã luyện tập bao nhiêu…

Thay đổi thành một nhóm hai-thành viên, TVXQ bắt đầu các hoạt động trở lại của họ tại KBS “Music Bank” vào ngày mùng 7.
Các bài hát với tiêu đề “Why” và “How can i” đã được trình diễn, và sự trở lại thành công của họ đã nhận được sự ghi nhận của công chúng.

Trong đó, “vũ đạo thống nhất” của U-Know Yunho và Choikang Changmin trong màn trình diễn bài “Why” đã thu hút nhiều sự chú ý. Hai người đã thực hiện một bước nhảy cao đầy thách thức hết sức giống nhau, tạo ra ảo giác như chỉ có một người, và bài hát thật hoàn hảo.

Khán giả theo dõi màn trình diễn đã liên tục khen ngợi : “Họ đã cho ta thấy một TVXQ mới”, và “tôi có thể tưởng tượng được họ đã luyện tập nhiều như thế nào”.

Ngoài ra, album mới của TVXQ “Why (Keep Your Head Down)” đã có phiên bản đặc biệt phát hành vào ngày mùng 5 và càn quét những bảng xếp hạng âm nhạc lớn. Phiên bản bình thường sẽ được phát hành vào ngày 12.


Source: [SportsChosun] + [maxchangminbaidu]
Translation Credit: tvxq_luv@tohosomnia.net
Shared by: tohosomnia.net
Vtrans by: mica hâm@yan

 

_____________________________

 

Các đàn em rất cảm động về hành xử khiêm tốn của TVXQ

Trong khi có rất nhiều tin đồn về sự trở lại chính thức của TVXQ tuần này,các đại diện trong ngành công nghiệp âm nhạc đã ca ngợi sự hoàn hảo của bộ đôi trong cách cư xử và sự khiêm nhường của họ.

TVXQ đã hoàn tất giai đoạn quay trở lại thứ hai thông qua chương trình Music core của đài MBC vào ngày 08 tháng 1, và được thông báo là đã đến thăm các phòng chờ đợi với đĩa CD có chữ ký trong tay cho các ca sĩ khác.

Xem xét lại thì họ đã ở trong ngành công nghiệp giải trí suốt bảy năm, điều này khiến cho họ trở thành các bậc tiền bối của hầu hết các ca sĩ tham dự chương trình. Vậy nên các ca sĩ khác thật sự bất ngờ khi họ với tư cách cá nhân đã đến thăm hỏi và chào đón với tất cả mọi người ở phòng chờ.

Một đại diện nhận xét, “TVXQ đột nhiên đi vào phòng chờcủa chúng tôi và chào đón chúng tôi, vì vậy tôi đã rất ngạc nhiên. cái nhìn của họ không phải là một sự kiêu ngạo, mà là đầy chân thật.” Thành viên của một nhóm nhạc nữ , yêu cầu giấu tên, đã nói chuyện với một phóng viên thể thao hôm nay và nhận xét,” Các đàn anh TVXQ đã đến với tất cả các phòng chờ của đàn em và chào đón họ Đó là điều đáng ngạc nhiên, nhưng cũng thật tuyệt vời. Họ là những đàn anh mà tôi muốn học hỏi”

Rất nhiều đàn em đã nói đến việc mình bị ấn tượng bởi những hành vi tôn trọng của bộ đôi cho thấy, thay vì một vẻ kiêu căng mà ở tầng lớp như họ thường thể hiện.

Source + Photos: Asia Economy via Daum
E-Trans by: vitalsign@allkpop
Shared by: ContinueTVXQ.wordpress.com
V-trans by:histuki@yunminheavenvn.tk

_________________________________


______________________________

 

 

[Info] [6-11-2011] HMV – Ranking All (Daily)


credit: hmv
shared by: sharingyoochun.net

_____________

Cám ơn cass vì đã luôn ủng hộ các anh. Yêu các bạn 🙂

________________________________

[6-1-2011] [Info] Why đạt hơn 1 triệu lượt xem trên Youtube sau 2 ngày rưỡi ra mắt MV

Keep your head down ra mắt vào 00:00 ngày 4 tháng 1 tính đến thời điểm Hi viết cái này là 60 tiếng trôi qua tức là chỉ trong 2 ngày rưỡi, các tềnh iu đã đạt 1,011,648 lượt xem trên kênh Youtube chính thức của Sment…cả nhà hãy tiếp tục vào xem tăng view cho các tềnh iu nào, ngày mai là các tềnh iu comeback trên Music bank rồi, nhất định phải có quà hoành tráng chứ…số lần xem trên utube cũng là một cách để ủng hộ 2 anh mà, Hi nghĩ, hai anh chắc chắn có coi xem mình được bao nhiêu lượt xem đấy (Hi nghĩ thôi nhé) và nếu có xem thì hãy vào chanel chính thức của Sment nha!!!!!Đây là link 

Ủng hộ nhiệt tình nha…lần trước chỉ có 1 năm 7 tháng mà Minnie đã sợ không ai ủng hộ mình đến phát khóc, giờ tới hơn 2 năm lận đó…mọi người ở bên hai tềnh iu nhé ^ ^


Cre: Youtube
Shared: Yunminheaven

____________________________________


[5.1.2011][Info] MV ”Why (Keep Your Head Down)” #1 được xem nhều nhất trên Thế giới

TVXQ phát hành bài hát mới đã kích hoạt hàng loạt các phản hồi trên toàn thế giới.
Vào ngày mồng 2, ca khúc hit Why (Keep Your Head Down) lần đầu tiên được phát hành trên các website âm nhạc trực tuyến như Bugs, Dosirak, Ment,…Ngoài ra, vào ngày mồng 4, MV được phát hành tại Hàn Quốc, được Click nhiều nhất, nhận được nhiều phản hồi nhất, được xem nhiều nhất và các ý kiến khác giúp MV đạt vị trí thứ nhất trên BXH.
Vào cùng thời điểm đó, ko chỉ ở Hàn Quốc, nhưng với châu Á là trung tâm, (Nguyên bản là ”but with Asia as center”~ko bjk dịch thế nào cho dễ hiểu???) TVXQ đã nhận được sự hỗ trợ của người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới. Tại Nhật Bản, Đài Loan, Hồng Kông, Canada, Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Nga và các nước khác trên thế giới, MV Why (Keep Your Head Down) là MV được tìm kiếm nhiều nhất trong ngày.
Đặc biệt ngày hôm nay (thứ 5) TVXQ phát hành album mới “Why” phiên bản đặc biệt thông qua hệ thống xếp hạng trực tuyến, trở thành Album được tìm kiếm nhiều nhất và Album bán chạy nhất! Củng cố thêm khả năng thành công của TVXQ.
TVXQ sẽ bắt đầu hoạt động chính thức của mình thông qua kênh KBS 2TV Music Bank vào ngày mồng 7 và MBC Music Core ngày mồng 8.
source: Mydaily
credit: Neverend
trans+shared by: sharingyoochun.net

_________________________


[News] 29.12.10 Ca khúc tựa đề “WHY” sẽ được công bố trên mạng trước khi album phát hành

Sự trở lại được đoán trước từ lâu của TVXQ đang ngày càng gần kề, cùng với một album đã được lên kế hoạch để sớm tung ra ngoài thị trường. Tuy nhiên, người hâm mộ sẽ được nhận trước một món quà – ca khúc chủ đề của họ “Why (Keep your head down) ”, sẽ được công bố trên mạng vào ngày 03 tháng 1!

Album đặc biệt của họ cũng sẽ phát hành ngay sau đó vào ngày 5, trong đó bao gồm 10 bài hát và và sách ảnh 100 trang của Yunho và Changmin. Phiên bản bình thường sẽ được phát hành vào ngày 12, và sẽ có thêm một bài hát không nằm trong album đặc biệt.

Đã rất lâu kể từ lần cuối quảng bá hình ảnh, và nhóm sẽ tổ chức một sự kiện kí tên cho fan vào tháng tới.

______________________________

[29.12.10][Info] Lượng đặt hàng trước album mới của Homin tiếp tục đứng đầu bảng xếp hạng HMV Japan

Source: HMV Japan
Credit: ContinueTVXQ.wordpress.com
Vtrans by Cj7@360kpop.com


Ava của các anh đây

 

1 2 3 4

5 6 7 8

9 10 11 12

13 14 15 16

 

___________________________________________


Hình cảnh của Yunmin trong ablum Keep Your Head Down!


 

Nhìn hình như SME đang muốn tạo couple mới thì phải ế =”=

Nhưng phải công nhận 2 zai quớ đẹp 🙂 🙂 🙂

 

 

 

=> Chắc tui chết. Kiểu gì mà cứ phải động chạm nỗi bấn của tui mấy zai mới chịu vậy hả :no1:

 

 

=> Đẹp điên đảo luôn ế .

Nhưng tự dưng thấy Yun nó trẻ ra mấy tuổi , Minnie lại già đi mấy tuổi :ep:

 

 

O hô Minnie của mền đã trở về . Ác quỷ đội lốt thiên thần chính là anh.:se:

 

=> Tấm này bạn Min đểu ứ chịu nổi .:ty:

Coi cái mặt kìa. Trời ơi còn đâu Min thiên thần của tui. Còn cầm theo cái túi nữa.:khu2:

Nhìn giống thiệt !!! :khu:

 

 

 

 

____________________________________________

 

 

19 thoughts on “Album Keep Your Head Down – Yunho/Changmin-DBSK (download all + update news) [ Đã update vietsub SHE, HOW I CAN, CONFESSION và màn trình diễn live ở KBS]

 1. Đã xem xong MV Keep Your Head Down, và nói thẳng ra thì tui ko thích giọng Yunho trong MV này, nghe cứ chói chói và có thể hơi bị lạc với giọng Min.

  Ko hiểu gì nhiều về âm nhạc của mấy ông làm nhạc nhưng đó chỉ là cảm nhận của riêng tui thôi.

 2. Có cảm nhận thì cứ để tên thật. Chứ nói vậy tui bít đứa nào ==

  Con ht hay con ch đây bây
  Tui còn chưa nghe nữa nè ==

  Đang up MV ….

  ____________________

  Đã up MV, nhưng sắp đi học rồi. Chắc link down thì đành ngày mai thôi quá ==

  Đã xem MV ….

  Chẹp….
  Đúng như ngày hum qua tui nghĩ. Sau khi nghe toàn mp3 bài Why thì tui đã khá lo cho Yunmin rồi /_\

  MV đẹp. Nhưng dường như có cái gì làm tui thấy kì kì khi nghe họ hát nhưng tui ko giải thích được /_\
  Tâm trạng sao giống lúc xem MV của JYJ thế này /_\

 3. Hum qua nt 1 nùi cho mấy bây + con C. Cha chả nó ngồi là blad blad… nhưng hình như o có khen chỉ có chê ==

  Tức nhất chính là cái áo lông chồn của bạn Ho . Lúc đầu nhìn bạn ấy còn manly lắm nha, nhìn thật là bá khí với cái cách nhảy cực kì mạnh mẽ đó thế nhưng tới khúc giữa tự dưng …………… bạn ấy tính làm uke hay sao mà đeo bông tai và tô son môi màu hồng cánh sen chứ . Ta nhìn mà ta ứa gan ko chịu nổi. Rồi cái giọng rap của bạn Ho trong bài này nó … bất thường sao sao ấy +__+ Đến bạn Min, cái đoạn ko cần thét cũng thét. Con ht nói cái đó chính xác đó. Nghe nó cứ kì kì. Ở bài Mirotic do khúc đó nhạc lên cao nên Min thét lên nghe rất đã nhưng ở đây, nhạc nó cứ bằng bằng, dập đều đều. Thét lên chi ==

  Xong tui cứ ngồi đó mà cứ dò xét dò xét, xem MV suốt từ 7h30 cho tới 9h15. Gần 2 tiếng đó bây. Tui xem n lần luôn đó bây, chỉ để xem có gì để tui thông cảm trg cái MV này ko nhưng …. càng xem càng bực bội. Đến mức tui tự hỏi tui là fan hay antifan đây ==

  Tâm trạng bây giờ còn tệ hơn là tâm trạng lúc xem MV của JYJ nữa. Biết sao ko? Vì của JYJ thì ko có đá đểu còn cái album này SME nó muốn đá đểu JYJ 100% =___=

  Pà thím nó chứ == tức!

  Sẽ up tiếp download mp3 album KYHD của Yunmin vào ngày hôm nay hoặc ngày mốt == mong là sẽ có gì đó gỡ gạc cho tâm trạng hiện h.

  ____________________

  edit: đã nghe trọn album của Yunmin.

  Có cái bài SHE nghe đc lắm ế . Hê hê. Hình như tâm trạng đang tốt dần lên 🙂 🙂 🙂

  Vậy tức là ngoài cái bài chủ đạo là cái bài Why và Our Game (toàn rap với rap ==) ra thì tui nghe đc hết những bài còn lại trong album. Cái gì mà ngược đời vậy trời ==

 4. @vt: Chuẩn ấy, đáng lẽ nên cho SHE làm chủ đạo. Nhưng chắc do ý nghĩa sâu xa của cái cụm “KYHD” nên quẳng em KYHD ra làm chủ. Và hiệu quả cực tốt. Coi YTB chưa vt? ngoại trừ cái dislike ra thì nhìn sướng con mắt lắm, cái video status ấy =))))))))))))))
  Đọc cmt cũng vui lắm. Hôm qua Ki cười suốt. Nhất là đoạn fanboy em JB nhảy vào, cmt của Ki lên High rated và cmt High rated cứ đảo liên tục =))))

  Kể ra MV nỳ vẫn hơn Ayyy Girl. Cái đoạn 2 bạn bắt tay rồi nổ bùm 1 cái..Woa, so beautiful!! Nếu ghép cảnh đó vào từ bỏ làm thần hay sụp đổ gì gì đó như ý nghĩa của Ayyy Girl có khi còn chuẩn hơn.
  Chỉ là cái áo đen của Min, cái áo hoa hòe của 2 bạn, tóc bằng của Ho…LOL ko đỡ nổi!

  Tranh cãi tiếp đợt nữa cũng tốt, âm ỷ trong nội bộ thì phiền lắm. Có điều, anti và mấy kẻ rỗi hơi nhảy vào thì cũng vất vả ‘3’

 5. Ta tức quá nàng ạ. Ta up cái album từ hôm qua đến giờ mà nó cứ “failure” mãi chắc ta điên sớm quá ==

  Bài SHE hay quá, càng nghe càng thấy tâm trạng thật nhẹ nhàng, cảm thấy 1 chút gì đó wen thuộc của DB quanh quẩn trong bài hát. So great!!!!! Ta nghe suốt hum qua đến h mà chưa chán nữa. 🙂 🙂 🙂

  Bài Why ta ghét ghét ghét cái áo lông chồn của bạn Ho. Nhưng ghét thậm tệ nhất chính là đôi bông tai và màu son hồng cánh sen. Còn phần đầu thì hê hê 🙂 🙂 ta thấy thật là ưng ý với cái bộ đồ nửa vest nửa rách đó 🙂 🙂 🙂

  Vt ko có time đi đọc comment nữa. Cơ mà cũng đoán là có chuyện gì xảy ra rồi nàng 🙂 🙂 🙂 ta cũng ko quan tâm đâu. Mà ta cũng ko dại gì chui vô diễn đàn mà la làng cái khuyết điểm của Yunmin nhà ta đâu nàng 🙂 🙂 🙂 ta chỉ ở đây tự sướng với chính ta thau :). Mà nàng đừng lo. Trong đây anti ko có chui vô đâu. Có hiếm lắm thì …. comment cũng never đc hiện diện 🙂 🙂 🙂 Ủa mà khoan, nàng nói youtube gì? Là sao. Ta ko hiểu O.O . Ta bận thi nàng ạ. Có gì nàng đưa lên luôn giùm ta cái link T.T

  Mà vụ dislike. nói thật nàng ạ. Nếu bảo vt vì bài SHE, thậm chí chém vt chỉ với mỗi bài SHE, bài Athena hoặc mấy bài còn lại ngoài mấy bài rap và bài Why thì vt vẫn muốn mua album ủng hộ Yunmin. Nhưng với cái lời như WHY với cái vũ đạo KYHD thì vt không muốn mua chút nào. Hảo khó xử nàng ạ T^T

  MV của JYJ và Yunmin đều có những nhược và ưu điểm mà bản thân tự mỗi cass tụi mình đều có thể nhận ra nên thôi vt ko nói nữa. Cơ mà cái màn đánh tay của Yunmin đẹp thiệt ế. Vt cũng thích khúc đó O.O thật sự rất đẹp, vt làm gif luôn kìa 🙂 🙂 :). Bên JYJ thì vt ko thích cái màn đổ sụp ở phút cuối (__.____”) nó trông thật là giả. Nhưng mà cái màn đầu tiên, hình ảnh Jae lạc lõng giữa khoảng không tìm kiếm tiếng nói lạ lẫm đang bao quanh mình thì vt thật sự bấn đến cực điểm. Trông Jae hợp với hình tượng lạnh lùng cô đơn hơn O.O

  Mà nàng. ta vừa thấy cái tin SME hòa giải với Mnet. Vậy là hạnh phúc haha ~. Cuối năm nay MAMA chắc chắn có chuyện vui để xem. Quả nhiên DBSK mà comeback lại có chuyện vui để xem 😉 😉 😉

 6. “Chuyện vui” này được dự báo trước rồi, không chỉ là chuyện Ki với vt từng bàn đâu. Hôm cuối năm, tự dưng đọc đc cmt của 1 bạn trên SYC bảo năm nay sẽ có vấn đề lớn với DB lẫn Cass, chia rẽ, đau khổ,v.v. Đại ý thế. Quả nhiên =]]]] Nhưng vợi thì cũng lạ. Vẫn loạn 1 đống thế này..Hầy.
  Chuyến này Ki ko vào các rum coi anh em nói gì mấy, một phần vì trục trặc kĩ thuật, phần khác là…bỗng dưng muốn ngồi ngắm. Chẳng qua cmt trên YTB nhiều quá nên hứng chí coi. Ví như có bạn bảo với trường hợp hiện tại nên tham khảo “Mật mã Da Vinci” hay “Angel&Devil” –> thiếu chút sặc XD~~ khong những thế còn “hân hạnh” được fanboy em Justin Bierber vào dìm hàng, bẩu 2 bạn nhà mình copy Somebody to love của idol nhà bạn ấy =]]]]] Chưa hết, cmt “HoMin should kiss” còn được gần 100 likes LOL v.v. cmt rất nhiều mức độ mà để auto nên cứ trôi như nước.
  Sáng hôm qua là cho việc cổ vũ và thắt chặt đoàn kết giữa nhà DB và các nhà khác.
  Nhưng ngay chiều thì lại nổi gió =_= Cái gì mà Cass JYJ và Cass HoMin, rồi JYJ FC là Orion và HM FC là Holyshinki. Thể loại gì không biết =3=

  Ki đang xem Twitt, theo như bạn jeeelim5 thì các nghệ sĩ của SME về bên SM hết rồi thì phải. Bạn ấy chưa dịch mấy câu phát biểu hoặc Ki bị lỡ rồi. Tóm lại là bất lợi cho 3 bạn kia. Cũng ko có gì, HM comeback rồi mà.

  Ừm, ko kêu ca MV nữa, cơ bản MV của HM vầy là đc rồi. Nói trắng ra là đè Ayyy Girl rồi. Không cãi được.

  Hôm nay coi perf trên KBS World, nhanh quá, cứ như hôm coi fancam SMtown live và Chajjata . Đúng là thiếu thốn quá, ko đủ!!

 7. Nam ngoai da duoc ngam cac zai jyj.Nam nay lai duoc ngam HoMin trong MV lung linh nay ,dung la hanh phuc qua !!!
  Chang biet bao gio moi duoc gap may ong DBSK day
  ALWAYS KEEP THE FAITH

 8. Vt *khều khều*
  Cái Jver…


  làm sao ế…
  ;_; Không nghe ra cái gì hết. Chẳng lẽ do nghe Kor ver nhiều nên vậy? Nhưng thực sự là… quá ;__;
  Sao lúc teaser cho phim ổn lắm mà .___.

 9. Cái jver ta vừa nghe teaser là ta không chịu nổi rồi. Nó cứ … ngồ ngộ sao ấy. Lúc nghe nguyên bài ta ngồi cười luôn í. Nhưng ko hiểu sao ta thích cái jver hơn == vt cũng không biết nữa, chỉ là ngán cái cách đọc rap bên kver của Yun.

  Mà cái bài này cũng đc cho vào film hả nàng, giờ ta mới biết ấy, ta tưởng kver thôi chứ O.O

 10. Ừa, Jver cho phim mà, Kver đâu có cho phim đâu?
  Ta nên nghiềm ngẫm lại Jver… Muốn nghe How can I với She Jver cơ T^T Lúc đó giọng Ho sẽ là giọng bình thường ta vẫn thích. T^T

 11. Hiện tại ta vẫn còn đang mê SHE kver. Và vt thích chữ “cho cho sa rang” ở khúc điệp khúc. Nghe đọc dễ thương dã man. Mà dịch ra hình như là “em là thiên thần của anh” phải không ta. NẾu đổi sang jver không biết nó sẽ hát thế nào nữa +___+

  Bản jver chuyển sang kver và kver chuyển sang jver đến nay với vt chỉ có bài Love In the Ice là có khả năng chấp nhận cả 2 bản với 2 ngôn ngữ khác nhau thôi. Chứ những bài khác nghe thiệt là …. ngộ O.o.

  Ta muốn có sub bài Story I don’t want to believe. Sau bài SHE là vt thích bài này đó.

 12. Ki cũng thích How can i, nhưng thích SHE nhất album nên làm sub mỗi SHE thôi. Sau How can I là Confession, kế là Bunny. Bunny ko thể ko thích =)))) Mà giọng Ho trong đó nghe cũng đỡ hơn trong KYHD.

 13. Nàng *khều khều*

  Nói thật là tới giờ ta vẫn chưa biết How I Can = Story I didn’t want to believe đấy ==

  Bởi vì ám ảnh nặng nề Keep Your Head Down, cho tới giờ vt vẫn chưa nghe sub bài nào ngoài bài SHE cả. Bài SHE là ngoại lệ vì nghe Yunmin hát thật sự cảm giác rất êm đềm. Chắc chắn nó sẽ tạo cảm giác an toàn cho vt hơn những bài khác.

  Nhưng giờ khi nghe nàng nói thế thì ta cuốn gói đi nghe sub đây ==

 14. nam ngoai nge JYJ
  nam nay nge HoMin
  vs ca may’ lao JYJ sag vn
  oi,toi chua bao h hp ntnay
  t.y cua toi sap sag vn dei
  nz uoc ry ca 5 zai nka meh` cug sang
  dag nay co moi JYJ th0y
  thay ghet

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s