[All][Album] Oh Yeah – GD + TOP [Updates vietsub Album]

[Album] GD & TOP – Vol 1

Tracklist:

01. Intro
Lyrics by GD, T.O.P/ Composed by GD, T.O.P, E.Knock/Arranged by E.Knock
02. High High
Lyrics by GD, T.O.P/ Composed & Arranged by Teddy
03. Oh Yeah (Feat. Park Bom)
Lyrics by GD, T.O.P, Teddy/ Composed & Arranged by Teddy, Sunwoo Jungah
04. Don’t Leave
Lyrics by GD/ Composed by GD, Teddy, E.Knock,/ Arranged by Teddy, E.Knock
05. Baby Good Night
Lyrics by GD, T.O.P/ Composed by GD, E.Knock, 10N/ Arranged by E.Knock
06. Knock Out
Lyrics by GD, T.O.P/ Composed by GD, T.O.P, Percol Diplo/ Arranged by Percol Diplo
07 . Oh Mom (T.O.P Solo)
Lyrics by T.O.P/ Composed by T.O.P, E.Knock/ Arranged by E.Knock
08. Obsession (GD Solo)
Lyrics by GD/ Composed by GD, E.Knock/ Arranged by E.Knock
09. Of All Days (T.O.P Solo)
Lyrics by T.O.P/ Composed by T.O.P, Choice37/ Arranged by Choice37
10. What Do You Want (GD Solo)
Lyrics by GD/ Composed by GD, E.Knock/ Arranged by E.Knock

Download:

http://www.mediafire.com/?41kgy95hyejxfa7

Cre: Bugs + No1@360kpop


[MV][GOM TV] HIGH HIGH

Cre: bigbangpop

Download:

Part 1:

http://www.mediafire.com/?y0e28zsb9v5379g

Part 2:

http://www.mediafire.com/?98385c1j6k033k5

[MV] High High

[MV][GOM TV] KNOCK OUT

Cre: bigbangpop

Download:

Part 1:

http://www.mediafire.com/?gj8c5475ezrp9b8

Part 2:

http://www.mediafire.com/?rsl9p43mmfrbnnb

Part 3:

http://www.mediafire.com/?da94o2dl3lj81k1


[MV] Knock Out

Vietsub Album Oh Yeah – GD & TOP ở phía dưới. Click More để xem tiếp.

Hình con sư tử (xin đính chính đây là 1 loại chó không phải sư tử T^T)

———————————————————————————-

[06.01.11][News] Bộ đôi GTOP trong Big Bang – sinh ra để tạo xu hướng khác lạ

Lời biên tập viên: Trong cái thế giới giải trí bao giờ cũng thay đổi này, thời gian nổi tiếng thực sự rất ngắn. Bạn có thể là trong tiêu đề của ngày hôm nay nhưng ngày mai bạn sẽ bị thay thế bởi những người khác. Tuy nhiên, không thành vấn đề gì trên con đường họ đi đến cuối cùng, khi họ lấp lánh nhất cùng là thời gian họ luôn được ghi nhớ. Sina Korean Star tin tức ở đây để dẫn bạn đến con đường thành công của họ.

Các ngôi sao tuần này của chúng ta là GD và TOP, những người vừa mới trở lại trong nhóm bộ đôi. Họ đã trở thành “big bang” trong ngành công nghiệp âm nhạc gần đây với sức mạnh âm nhạc không thể cưỡng lại. Mặc dù đã chuẩn bị sẵn sàng nhưng chúng tôi vẫn ngã vào sự quyến rũ của họ vì niềm hạnh phúc và sự chân thành mà chúng tôi có thể tìm thấy trong âm nhạc của họ. GD và TOP không thích nói chuyện với chúng tôi cùng khuôn mặt dài, vì với họ, thời gian quý giá của cuộc sống sẽ đến và qua rất nhanh, tốt hơn là chúng ta nên nắm bắt và tận hưởng những ngày thàng trẻ tuổi bây giờ.

Hoà cùng âm nhạc như không có ranh giới

Hai người đàn ông này là những người lớn lên cùng Rap, hấp thụ được những tinh hoa của hip-hop. Khi 10 tuổi, GD và TOP đã chơi cùng âm nhạc hip-hop và có những cơ hội biểu diễn khác nhau, được tiếp xúc với các nhạc sĩ tiền bối, nắm lấy cơ hội để học hỏi từ họ. GD và TOP có thể hiểu lẫn nhau trong lĩnh vực âm nhạc, khi trưởng thành, phong cách âm nhạc cũng đã thay đổi, từ việc thể hiện sự giận dữ và sự bất mãn của họ đối với xã hội đến những thích thú họ có trong các sân chơi âm nhạc, ngay cả khi họ đã là người lớn. Bất cứ khi nào nghe nhạc của họ, chúng ta đều có thể thư giãn trong thứ âm nhạc độc nhất vô nhị, xuất sắc và nằm ngoài sự so sánh đó. Khi bị mê hoặc, chúng ta chỉ có thể đi theo họ một cách vô điều kiện. Sức mạnh mạnh mẽ này cũng có thể giải thích tại sao GD và TOP ngày càng trở nên nổi tiếng như vậy.

Album của bộ đôi này tung ra vào ngày 24/12, lấp đầy bởi phong cách độc đáo, khó có thể bỏ qua. “High High ” và “Oh Yeah” kết hợp giữa nhạc điện tử và hip hop tạo hai ca khúc chủ đề du dương và hai ca khúc nổi tiếng cũng làm cho mọi người từ già đến trẻ cảm thấy “High”. Họ cũng chọn những cảnh phim trong MV “High High”, nơi GD và TOP mặc như Playboy, vui chơi với nhau thực sự hài hước. Với ca khúc hát cùng Park Bom, “Oh Yeah” là một ca khúc dễ-để nhớ hơn. Theo Yang Hyun Seok, chủ tịch của YG Ent, họ sẽ có 5 ca khúc trong album này khiến chúng ta có thể mong đợi, GD và TOP sẽ mang lại cho chúng ta những bất ngờ nhất trong tương lai tới đây. Trong album này, không chỉ có âm nhạc ấn tượng mà lời bài hát cũng là một điểm nhấn. Có rất nhiều nhà phê bình nhận xét lời bài hát rất thật với cuộc sống của họ. Người ta nói rằng khi hai người đàn ông này thảo luận về các hoạt động bộ đôi của mình, điều đầu tiên xuất hiện trong tâm trí họ là lời bài hát. Ý định ban đầu là chỉ viết những câu chuyện của họ vào lời bài hát mà thôi. YGEnt cũng đã chú ý bổ sung cho các hoạt động quảng bá cho album này bằng một buổi chiếu ra mắt thế giới rất lớn được tổ chức một tuần trước khi album được phát hành, Yang Hyun Suk cũng đã đến ủng hộ các em trai của mình và đã đánh giá cao họ rất nhiều sau đó.

Trong quá khứ, GD chỉ được nhìn nhận là một ca sĩ với sự nghiệp của mình, vì vậy anh tách biệt cuộc sống sân khấu và cuộc sống phía sau màn hình rất rõ ràng nhưng giờ đây khoảng cách đã được thu hẹp. Tuy nhiên, đôi khi, anh ấy cảm thấy sợ hãi vì nó, anh e sợ người khác sẽ đào sâu cuộc sống riêng tư của mình. Vì làm việc vất vả mấy ngày này, quầng thâm đã xuất hiện dưới mắt của GD rồi. Mặc dù Yang Hyun Seok đã ra lệnh cho họ phải giảm khối lượng công việc đi nhưng công việc của họ vẫn còn tiếp tục, không dừng lại.

GD chuyển đổi từ cậu bé hip-hop trong quá khứ


Kể từ khi họ được ra mắt, Big Bang đã liên tục hoạt động khiến các thành viên không có thời gian để suy ngẫm về những điều sâu sắc hơn. Họ đã có được cơ hội như vậy trong hai năm qua. Sau khi hoàn tất quảng bá cho album solo của mình, GD có một chuyến nghỉ dài. Trong suốt kỳ nghỉ đó, anh suy nghĩ lại về quá khứ và cũng nghĩ về tương lai, nó cho phép anh trưởng thành hơn trong việc đối phó với công chúng và cả việc làm âm nhạc. Chủ tịch đã bảo họ hãy xem xét quan điểm của mỗi người hiện nay, người biểu diến trên sân khấu. GD không phải là người trẻ tuổi thích cằn nhằn mỗi giờ, anh ấy là một thanh niên trưởng thành xử lý mọi vấn đề nhỏ nhặt với thái độ nghiêm túc nhất.

GD được Yang Hyun Seok chọn khi còn học tiểu học, anh biểu hiện là một thiên tài âm nhạc tuyệt vời và từ đó, GD đã coi sản xuất âm nhạc là trách nhiệm lớn nhất của anh trong cuộc đời. “Lie” chứng minh cho câu châm ngôn của anh “sản xuất một âm nhạc tuyệt vời”, mọi người nhìn nhận anh ấy là một người đến muộn rất tài năng. Mặc dù anh bị nghi ngờ đạo nhạc nhiều lần bởi người khác nhưng anh vẫn khẳng định được nguyên tắc của mình là không trả lời điều gì cả vì anh tin thời gian có thể nói với mọi người sự thật. “Heartbreaker” là bước ngoặt của cuộc đời anh khi cậu bé toả nắng dần trở thành một người đàn ông có chút ranh ma.

TOP diễn xuất như chính cuộc sống của mình
Trái ngược với vẻ hoang dã, TOP có một trái tim thực sự nhạy cảm và anh là một trong những người cảm thấy lo lắng nhất trên sân khấu. Anh cố gắng thật “cool” để ngụy trang cho mình. Thời gian này, TOP mà chúng ta nhìn thấy trên sân khấu không chỉ xuất hiện một cách nổi bật mà anh còn đã trình diễn tốt hơn nhiều trên sân khấu. Trong hai năm qua, TOP đã tham gia vào các bộ phim truyền hình và điện ảnh, anh cũng đã phát hành single solo của mình. Tất cả những kỹ năng biểu diễn được đào tạo của anh đã giúp đỡ anh khi đứng trên sân khấu. Không còn lo lắng chờ đợi phản ứng của người hâm mộ nữa, giờ đây anh biết cách đưa người hâm mộ nếm trải hương vị hạnh phúc khi thưởng thức âm nhạc. Trong quá khứ, TOP cố gắng để diễn là một người nào đó trên sân khấu mặc dù anh cũng muốn thể hiện chính mình, anh không muốn khán giả của mình chỉ thưởng thức “show” của anh nữa. Làm thế nào để hài hòa giữa cảm xúc của anh và người hâm mộ luôn là ưu tiên đầu tiên của anh bây giờ.

TOP và GD có lần khi họ uống bia với nhau đã chia sẻ cảm xúc của mình, cả hai đều đồng ý rằng cuộc sống hiện tại của họ tuy hạnh phúc nhưng cô đơn. Trong 20 năm đầu, vẫn còn rất nhiều điều khó khăn với họ và công việc là một nghệ sĩ cũng làm cho họ đôi khi lúng túng vì họ nghi ngờ liệu những gì họ nhìn thấy có phải thật hay không. Ngay từ đầu, đó là vì họ thích Hip Hop, gia nhập YG và trở thành một thành viên của Big Bang. Thật bất ngờ, cánh cửa của diễn xuất cũng mở ra cho TOP, thậm chí cả các bộ phim truyền hình và điện ảnh được sản xuất lớn. Cơ hội này là sự mong mỏi của rất nhiều người mới. TOP đã làm đúng theo kì vọng và gây sự ngạc nhiên của chúng ta.

Ngày trở lại đã rất gần
Ban nhạc hàng đầu trong ngành công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc, Big Bang đã tập trung vào các hoạt động ở nước ngoài trong hai năm qua và họ hiếm khi có hoạt động âm nhạc tại quê nhà. Mặc dù mỗi thành viên đều hoạt động riêng trong lĩnh vực âm nhạc, diễn xuất và chương trình truyền hình, người hâm mộ vẫn muốn nghe âm nhạc của cả Big Bang. Sự trở lại dưới hình thức nhóm bộ đôi GD và TOP đã làm bước đệm cho cả nhóm và họ cũng cho người người hâm mộ nếm hương vị trưởng thành của họ trong hai năm qua.

Có rất nhiều người tò mò về thể loại nhạc Big Bang sẽ trình diễn sau cuộc phiêu lưu hai năm này. GD với vai trò nhóm trưởng chắc chắn đã có rất nhiều kỳ vọng về tương lai của Big Bang. Big Bang không phải là nhóm nhạc đươc yêu thích chỉ vì giả vờ “cool” mà trong tương lai, họ muốn dành thật nhiều âm nhạc lay động lòng người hơn cho chúng ta và dẫn chúng ta khám phá những kho tàng của cuộc sống thông qua âm nhạc của họ.

Source: Sina Korean Star News
Translate and share: Rice @BigbangWORLD
Link: http://bigbangworldwide.blogspot.com…top-borns.html
Reup & Vtrans: Dino@bbvn
(PLEASE TAKE OUT WITH FULL CREDITS)

———————————————————————————

[03.01.11][News]Yang Hyun Suk giải thích tại sao ông khuyến khích hoạt động solo

Giám đốc điều hành được hỏi tại sao những nhóm như Big Bang và 2NE1 có ý định hoạt động như 1 nhóm nhỏ; điều này dẫn tới một phản ứng dài dòng về việc tại sao ông cảm thấy những hoạt động riêng lẻ nên được khuyến khích. 2NE1 và Big Bang đều dẫn đầ hoạt động solo bùng nổ vào năm ngoái với những hoạt động riêng lẻ, như CL & Minzy và GD&TOP.

Chủ tịch Yang nói, “Chúng tôi để các thành viên Big Bang hoạt động solo để cho họ tập trung tốt hơn vào bản thân Big Bang. Tôi muốn cho Big Bang và 2NE1 trở thành nhóm hoạt động cùng nhau trong khoảng thời gian dài. Rất nhiều nhóm tan rã khi hợp đồng khoảng 5 hoặc 7 năm kết thúc, và lý do phổ biến nhất là do sự khác nhau về quan điểm âm nhạc của từng thành viên.”

Ông tiếp tục, “Đó giống như 1 điều tôi rút ra từ kinh nghiệm của bản thân khi còn là thành viên hoạt động trong Seo Taiji and Kids.Mặt khác để giải quyết vấn đề, tôi để các thành viên Big Bang có những hoạt động âm nhạc riêng lẻ hay theo từng nhóm nhỏ để cho họ phát huy hết khả năng sáng tạo như họ mong muốn. Sau khi qua quá trình đó, họ quay trở lại nhóm với sự tập trung tốt hơn, và nuôi dưỡng một tình cảm mạnh hơn với nhóm. 2NE1 cũng giống vậy.”

Khi được hỏi tại sao nhóm của ông không xuất hiện trên những show truyền hình thực tế, ông Yang trả lời, “Lý do chúng tôi giới hạn sự xuất hiện của họ trên các show truyền hình thực tế là vì chúng tôi quan tâm đến ca sĩ của mình. Nếu đó là sân khấu hoàn hảo về mọi khía cạnh và thật sự quan tâm cho các nghệ sĩ, không có lý do gì chúng tôi khước từ cơ hội.”

Ông kết luận, “Nếu chúng tôi trở thành công ty kháng cự để theo những yêu cầu của công ty đài truyền hình và quan trọng trong việc xây dựng mối quan hệ với các đại diện liên quan, nó sẽ dễ dàng hơn cho chúng tôi, nhưng chúng tôi kéo dài nhất có thể nhờ vào những quan điểm khác nhau từ mỗi người.”

Thế giới của YG luôn đúng. Để từng thành viên có màu sắc tỏa sáng riêng và kết hợp họ lại là một ý tưởng tốt. Đó là lý do tại sao họ làm việc rất tốt cho đến nay mặc dù phong cách âm nhạc khác nhau của họ.

Source: akp
Credit: ibigbang
Link: http://ibigbang.wordpress.com/2011/0…lo-activities/
Vtrans: rev@bbvn

—————————————————————————–

Perf:

Win on M!Countdown (06.01.11)

GD&TOP – KNOCK OUT

GD&TOP – HIGH HIGH

Cre: bbhavenYT01


Win on SBS Inkigayo (09.01.11)

GD & TOP – HIGH HIGH

Cre: BIGBANG@utb


M!Countdown (13.01.11)

GD & TOP – KNOCK OUT & OBSESSION

Obsession – Lúc bản ngã xuống có ai thấy cái gì không? =)))))))))))))))))) Đùa chứ tự nhận mình quá đt =)))))))))))))))))) Coi lần đầu tiên là thấy ngay rồi =)))))))))))))))))))))))) Sao mắt mình tinh vại =(((((((((((((((((((((

SEUNGRI NEXT WEEK

Cre: kpopbisu

MBC Music Core (15.01.11)

GD & TOP – HIGH HIGH

Cre: CrazyCarrot270@utb


—————————————————————-

Vietsub by BBVNSubteam:

Cre: BBVNSubteam@utb
7 thoughts on “[All][Album] Oh Yeah – GD + TOP [Updates vietsub Album]

 1. 360 đi bây ơi, perf mí anh trên SBS có rồi kìa, hô hô *^0^*

  Nguyên cái chương trình mí màn perf mí anh đc cập nhật nhanh nhất kìa

  *tung bông*

  Đi xem đeeee

  P.S: bản mp4 thui, nhưng có là tốt òi, hớ hớ~~~

 2. Coi rồi bạn hiền :”> Mà nó mớ căm hà, coi HD mới sướng…

  Bom của ta, hình như ta cảm giác như chân Bom càng ngày càng dài hay sao đó, nhìn thon và dài miên man :((

 3. Thì chân đẹp đến phát khóc đó =)) Giọng Bom nghe càng ngày càng phê :”>

  GD chơi nguyên cái mũ tè le màu. Đẹp!!! Túm lại là hôm nay 2 zai live quá tốt, ko còn gì để nói, nhưng toàn là rap ko, đứa nào nghe ko vô chắc… =))))))

 4. Đứa đó đg com nè =))) Oh yeah nghe “chưa vô” đây, hầy~~~ Thật ra thì tui ko thích nhạc rap =.=

  High high thì thấm rồi, mí bài khác, he he, để từ từ…

  Cái mũ như hình quảng cáo đó thui, nhắc đến mũ, nhớ cái mũ đuôi chồn hồi tổng kết MB cuối 2008 anh đổi wá ❤ Lần đó BB chơi 3 bài luôn ~^^~

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s