NHẤT CHI YÊN

NHẤT CHI YÊN

Tác giả: Chu Tước Hận

Tình trạng: hoàn

Thể loại: hiện đại, hắc bang, cường công cường thụ… (còn một điều nữa nhưng ta ko muốn ghi, xem xong sẽ biết nhưng hem phải là HE hay BE đâu)

Download (raw +QT):

http://www.mediafire.com/?7gpanjnvb863w07

Văn án:

mới gặp Hàn Yên, là ba năm trước đây chuyện . Lần đầu tiên thượng hắn, Trần Đồng  dùng thập phần chung, một chi yên đích công phu.

Tự:

một chi thuốc lá

theo châm đến thành tro

thập phần chung

nhiệt liệt quá

vựng huyễn quá

tan thành mây khói

sau lại, Trần Đồng  ở một cái trống không thuốc lá hạp thượng thấy được đã ngoài câu chữ. tự viết thật sự tao, bút hoa ngây ngô, hơn nữa giống nhau tả khuynh, giống phiến cơn lốc trung đích lúa sớm điền.
Trần Đồng  nhận được, đây là Hàn Yên đích bút tích. hắn thói quen tính địa lấy ra yên, châm. nhũ bạch đích sương khói vây khỏa đi lên, đâm vào nhân hai mắt lên men.

mới gặp Hàn Yên, là ba năm trước đây chuyện . lần đầu tiên thượng hắn, Trần Đồng  dùng thập phần chung, một chi yên đích công phu.
đối với này thập phần chung, từ trước đến nay tồn tại tranh luận.
câu lạc bộ đêm đích các tiểu thư nói, đồng ca là có danh đích kim thương không ngã, như thế nào có thể nhanh như vậy? phóng đích không phải tinh dịch, là thủy đi.
a hổ lại kiên trì nói, hắn lúc ấy nhìn thấy biểu đích, tuyệt đối sẽ không sai.
tuy rằng ai đều biết nói a hổ đích kim biểu là thủy hóa, khả tái thủy cũng là lao động sĩ, so với các tiểu thư căn cứ chính xác từ càng đường hoàng, cũng cũng có thuyết phục lực, vì thế thập phần chung đích cách nói, ở vân long hội trung bất hĩnh nhi tẩu.
lời này rơi vào tay Trần Đồng  cái lổ tai lý, hắn chính là cười cười. vốn sao, tình ái bất quá là như vậy hồi sự, một giờ cũng tốt, một phút đồng hồ cũng tốt, cực hạn đích nhẹ nhàng vui vẻ đều chỉ có ngắn ngủn mấy. ngoạn đắc thích , thập phần chung cũng là thiên đường. huống chi, Hàn Yên cho hắn mang đến đích khoái ý, hắn gia tăng vu Hàn Yên đích khuất nhục, xa không ngừng thập phần chung. thân thể đích áp bách làm nhục, đều cũng có hạn đích, mà tinh thần đích nô dịch trả thù, có thể đem thời gian kéo dài tới, cho đến vô cùng.
sau lại, a hổ tè ra quần địa đến cùng Trần Đồng  thỉnh tội, làm nhiều việc cùng lúc địa súy chính mình miệng, nói bản thân đáng chết, đồng hồ nhất định có vấn đề, đại ca như thế nào chính là thập phần chung đâu?
Trần Đồng  thản nhiên địa nuốt vân phun vụ, chờ kia khuôn mặt thấy trư can mầu, mới khấm diệt tàn thuốc: ” của ngươi biểu không có vấn đề.”
các huynh đệ đích mặt mũi trắng bệch, a hổ lại đẩu thành một đoàn: ” đại ca, ngươi…… cắt của ta đầu lưỡi đi.”
Trần Đồng  hỏi hắn: ” ngươi nếu đói bụng năm năm, mới đợi cho một chén cơm, hội ăn bao lâu?”
” một phút đồng hồ, a, không, nửa phần chung!”
Trần Đồng  gật đầu: ” ta dùng thập phần chung.”

(thập phần chung: 10 phút)

Nếu đã xem được đến đây (phần ta nói nhảm này) thì xin đừng hỏi HE hay BE, nếu muốn biết, xin hãy đọc truyện đi. Kết thúc hạnh phúc hay đau khổ  đều tùy người đọc thôi, vậy nhé. Truyện này do một người bạn nhờ ta tìm giúp chứ có lẽ với thể loại… và … thì chẳng đời nào ta chịu (tự mình) tìm và giới thiệu đâu.

2 thoughts on “NHẤT CHI YÊN

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s