BUÔNG THA TA KHỎE

BUÔNG THA TA KHỎE (Buông tha cho ta được không?)

Tác giả: Thanh Dương

Tình trạng: hoàn (mà xem xong rất muốn chém chữ hoàn này)

Thể loại: hiện đại, nhất thụ đa công (1×2), cường thủ hào đoạt, HE

Download (raw+QT):

http://www.mediafire.com/?vaqi026fpzbhx3y

Văn án:

Thanh Dương cuộc sống đại học đích ngày đầu tiên bắt đầu, bình tĩnh đích cuộc sống tựu thành xa nghĩ muốn, bởi vì một đám quyền quý đệ tử, lấy cao áp thủ đoạn áp bức hắn đích yêu cùng luyến, nhưng không thương chính là không thương, tình cảm lại há có thể bắt buộc đắc đến? nhưng mà, cái kia kiêu ngạo mà điên cuồng đích Hàn Phong, cùng tằng là ôn nhu bạn tốt đích Tề Khiếu tựa hồ cũng không nghĩ như vậy.
đối mặt này hỗn loạn nhiều suyễn đích cuộc sống đại học, hắn muốn chạy trốn, nhưng, có năng lực chạy trốn tới na đi? này hết thảy, đến tột cùng là vận mệnh đích trêu cợt, hay là hắn kiếp trước khiếm hạ đích trái?
Ta ngẩng đầu, chống lại hàn phong mang theo quan tâm đích ánh mắt, đột nhiên giống người điên bàn cười ha hả.” ha ha……” trong tiếng cười lộ vẻ của ta chua xót.” hàn phong, đừng nữa như vậy giả mù sa mưa khỏe? ta Please ngươi về sau đừng nữa quấn quít lấy ta , cho dù là ta cầu nhĩ hảo sao không? có phải hay không muốn ta quỳ xuống cầu ngươi, ngươi mới bằng lòng đồng ý? nếu là, ta lập tức quỳ.”
” Thanh Dương, đừng dọa ta.” tề khiếu thanh âm ôn nhu càng thêm kích thích ta.
” Tề khiếu, tề lão sư, tề giáo thụ…… ta cũng cầu ngươi, thỉnh không cần tái bảo ta đích tên. của ngươi yêu, của ngươi thích ta thật sự thừa nhận không dậy nổi……”

Tóm tắt: Vì thành tích tốt, Thanh Dương được nậhn học bổng vào học viện quý tộc. Ngày đầu tiên đi học, hắn suýt bị xe của một người cán phải. Gặp lại sau, người âý chính là Hàn Phong, con trai của người tài trợ học viện. Hàn Phong lại tưởng hắn muốn tiếp cận mình… Trong lớp học, hắn quen được Tề Khiếu lão sư. Dù gọi lão sư nhưng người ấy cũng chỉ mới 21 tuổi. Và vì sao người ấy có vẻ quan tâm đến mình như vậy?

Spoil: còn một anh nữa, cũng yêu em, tên là Mạc (trong truyện là “im lặng”, mình chưa sửa) rất ôn nhu, luôn quan tâm an ủi em, nhưng về sau lại không thành, chẳng hiểu nổi >”< Đọc đến cái kết thúc rất muốn chọi dép pà tác giả, vì sao thì… mọi người xem đi rồi biết =.=”

À, nói nhảm, mình tìm cái này mấy trang luôn thì nó phân loại trong …. ngôn tình tiểu thuyết, mặc dù đây rõ ràng là boy x boy, đam mỹ rành rành ra đấy. Thêm 1 cái nữa là tên tác giả cũng chính là tên em thụ trong truyện, có ai nghĩ ra được gì ko? Ta thì đang nghĩ đến 1 chuyện khá tức cười 😀

7 thoughts on “BUÔNG THA TA KHỎE

   • Chính xác. Nàng hay quá, cho nàng một tràng vỗ tay :”>

    *bis bis bis*

    *clap clap clap*

    Hồi trước ta có để dấu mà lúc nó hiện lên chữ cao chữ thấp nhìn xấu quá nên thôi, ai dè, có nhiều ng hem hiểu (hay cố tình hem hiểu?!) hoặc hiểu nhầm ra chữ Ban zai – cái vụ la ó í ới trước khi đánh nhau bên Nhật đó, cũng có người hiểu là Bàn zai như nàng. Hức, ta buồn quá nên để câu hỏi í lên đó. May mà cuối cùng cũng có người (là nàng ^^) trả lời.

    Còn cái vụ tên Thanh Dương, ta lại nghĩ tác giả chắc là nữ mà muốn … biến nam nên… :”>

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s