SM dính líu đến việc vì sao không thể nghe online các ca khúc của bộ 3

[13.09.10][TRANS] SM dính líu đến việc vì sao không thể nghe online các ca khúc của bộ 3?

Raemong Raein, công ty sản xuất bộ phim “Sungkyunkwan Scandal”, tuyên bố rằng họ sẽ nộp báo cáo lên “Uỷ ban Công bằng Thương mại” về việc OST của phim, do TVXQ Xiah Junsu, Micky Yoochun và YoungWoong Jaejoong trình bày, hiện không thể phân phối trên các trang web âm nhạc online do ý đồ bất hợp pháp của một công ty nào đó.

Một đại diện từ Raemong Raein phát biểu: “Chúng tôi đã liên lạc với nhiều công ty khác nhau về việc phân phối online nhạc phim do ba thành viên của TVXQ trình bày, nhưng chúng tôi đã vấp phải rào cản và không thể tiến hành công việc” và “Chúng tôi tin rằng đây có thể là hành động của một công ty nào đó đã sử dụng thủ đoạn bất hợp pháp, nên chúng tôi có kế hoạch báo cáo vụ việc lên “Uỷ ban Công bằng Thương mại” để điều tra thêm”

Tại sao chúng ta không thể nghe những bài hát của bộ ba TVXQ trực tuyến? = Ba thành viên đã tham gia trong OST của Sungkyunkwan Scandal, bộ phim do Park Yoochun (Micky Yoochun) đảm nhận vai chính và đã thu âm ca khúc “Found You”. Tuy nhiên, bài hát này không hiện diện trên bất kỳ trang web âm nhạc trực tuyến lớn nào như “Melon”, “Mnet”, “Dosirak” và “Cyworld”.


Không thể tìm thấy “SungKyunKwan Scandal ost”

Đây là điều không bình thường vì hầu hết OST luôn được phát hành với nhiều quảng cáo và dịch vụ ngay sau khi bộ phim bắt đầu phát sóng. Ngay cả OST của bộ phim “Playful Kiss”, bộ phim đài MBC phát sóng sau Sungkyunkwan Scandal, cũng đã được phân phối.

Vì Raemong Raein đã không thể tìm thấy một công ty phân phối nội địa thích hợp, nên họ hiện đang thử tiếp cận những công ty thương hiệu nước ngoài.

◇ SM liệu có nhúng tay vào việc này? = Raemong Raein đã chỉ ra khả năng SM có nhúng tay trong vụ việc hiện tại. Ba thành viên hiện đang trong vụ kiện với công ty SM Entertainment về hợp đồng bất hợp pháp của họ.

Có tiếng nói giờ đây chỉ ra ngay rằng SM đang ngăn chặn việc phân phối các bài hát thông qua KMP Holdings, công ty được thành lập bởi các công ty giải trí hàng đầu của Hàn Quốc như SM, YG và JYP Entertainment.

Người đại diện của một trong những công ty phân phối phát biểu: “Từ những gì tôi biết, các trang web âm nhạc không cung cấp dịch vụ cho OST vì KMP Holdings đã liên lạc với họ và yêu cầu không được phân phối các ca khúc. Họ thậm chí còn nói rằng họ sẽ chấm dứt quyền phân phối các bài hát các ca sĩ thuộc KMP Holdings của các trang web này nếu những ca khúc trong OST này được phát hành”

Một đại diện từ công ty khác nói: “Có rất nhiều công ty quan tâm đến việc phân phối OST của Sungkyunkwan Scandal trước khi bộ phim phát sóng nhưng tất cả đều từ bỏ vì lo ngại họ có thể bị tổn thất nếu phát hành các bài hát”

Uỷ ban Công bằng Thương mại đã tuyên bố rằng họ sẵn sàng xem xét vụ việc ngay khi Raemong Raein đệ đơn. Một đại diện hàng đầu của Uỷ ban Công bằng Thương mại nói: “Chúng tôi sẽ điều tra các chi tiết kĩ càng hơn, nhưng nếu có một công ty nào đó sử dụng vị thế của mình trong ngành công nghiệp để ngăn chặn việc phân phối các bài hát của ca sĩ, thì hành động đó sẽ được xem như thủ đoạn bất công.”

Mặt khác, SM đang phủ nhận các suy đoán. Một đại diện của SM đã nói: “Tôi mới nghe tất cả điều này lần đầu tiên” và bác bỏ mọi cáo buộc.

Source: [money today+DNBN]
Translation credits: jeeelim5@tohosomnia.net
Shared by: tohosomnia.net
vtrans: misaki_bt

______________________________

Sao trò này wen vậy ta ? :ask:

.

Sao wen vậy ta? :what:

.

Wen vậy ta? :hoc2:

.

.

.

Quen ghê lắm lun … :dead:

.

.

.

.

Pà thím nó :jogging:cái trò này hùi thời H.O.T làm cho mí ổng phải tan nhóm lun nè chứ đâu ….. :die_die:

.

Ủa :ask:

.

*tự vả mồm*

.

.

DBSK ko bao giờ tan rã !!!!!!!!!! >”<

.

Nói lát hùi cái …. :sadcorner:

.

.

.

Dạo này mấy đứa bên SME hết giở trò này tới giở trò kia. Hùi bữa đã phủ nhận sạch sành sanh công sức của các anh bên Nhật, bây giờ là giở cái trò bẩn thỉu này. Hỏi sao dạo gần đây mình cứ hay mất bình tĩnh hoài. Muốn bình tâm an ổn mà ko đc đó chứ … :die_die:

.

.

Mà làm ơn tha cho mấy thằng đi, tụi nó chịu đủ khổ sở rồi, đã ko thể về quê hương trình diễn đc rồi mấy người còn muốn gì nữa đây …

P/s: Hú hú hú hú có concert cùa JYJ ràu…. trời ơi sao down chậm dữ vầy nè. Ta mún coi quá :ty::ty:

mún coi quá :ty::ty: ….. những 3gb thì phải:ep:


.

.

3 thoughts on “SM dính líu đến việc vì sao không thể nghe online các ca khúc của bộ 3

 1. Haizz, không như vậy thì còn gì SM hả vt.
  Mà cái KMP, hồi lâu đọc tin, nhưng cũng không thấy gì thêm nên Ki còn bỏ qua. Nhưng giờ thì phát huy rồi ha.=..= Cái kiểu này làm Ki nhớ hồi cấp 3 học lịch sử phương Tây, đợt cách mạng bùng nổ, bên thống trị mấy nước bên đó cũng hợp nhau lại để dập, những nước không có cách mạng cũng nhảy vô vì sợ cách mạng lan sang. KMP giờ hệt như vợi.

  • Biết thế nhưng vẫn cứ bực.

   Tức thay cho tụi nó. Đúng là DB mình chả bao giờ đc yên ổn cả ==

   Hồi còn bên Hàn làm DB thì anti đứng đầu với 200k *ngất*

   Qua THSK thì bị dân Nhật nó ko phân biệt chủng tộc + JE ép vào đường cùng chả làm ăn gì đc. Bốn năm trời mới cho mí thằng nó thở ==”

   Bi h thì vụ này còn lớn ác liệt. Bây giờ là chính công ty cũ hãm hại sao của mình ….

   T^T

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s