CÀN LONG TA ĐẾN ĐÂY

CÀN LONG TA ĐẾN ĐÂY

Tác giả: Hạc Đỉnh Hồng

Tình trạng: hoàn

Thể loại: xuyên qua, cổ trang, cường công nhược thụ, HE

Download (raw +QT):

http://www.mediafire.com/?c8ap6pvy4i68urs

Tóm tắt:

À vâng, pà con nào hồi đó có xem “hoàn châu công chúa” hem nhỉ? Phần 2 có bạn Hương phi đó, vâng, chính là em thụ của chúng ta đó ạ 😀 (cái đó còn là về phần sau)

Vô đề. Em thụ nhà ta là chủ một cái “khách sạn tình yêu”, mới chap 1 đã “tự sướng không ai bằng” với một tràng …. ~~~

Xuyên không, em trở thành … thái giám (pà con yên tâm, em ăn ở có phúc lém a, tiểu kê kê vẫn đầy đủ a =.=) Bấy h đang là triều đại của Khang Hy, đang ngơ ngơ thì em đụng trúng một bạn – Hoằng Lịch (có ai biết đây là ai hem nào ^^) Và vâng, bánh xe số phận của 2 người đã quay rồi (nói đúng hơn là pà tác giả “đạp” cho nó lăn rồi).

Tác giả viết BL nhưng vẫn giữ hầu hết các tình tiết theo đúng lịch sử, em trải qua 3 triều đai của Khang Hy, Ung Chính và Càn Long luôn, may mắn ghê ^^ ,ây dà, làm ta nhớ tới Hà chi thương quá a (cái này được xem như HCT version 2 không ha :D)

Thật ra là tới gần giữa truyện có một anh công nữa, ảnh là người Hồi, cướp em về thú làm thê thiếp, bá đạo kinh dị, 2 năm ở với ảnh mà… thương em quá *chấm nước mắt* Sau Càn Long tới dẹp loạn mới gặp lại và cứu em.

Điểm trừ duy nhất có lẽ là kết thúc khá nhanh, chưa làm mình hài lòng lém. BTW, truyện hay, nhân vật ổn, tình tiết chặt chẽ, bám sát lịch sử, pà con xem thử rồi cho ý kiến.

P.S: Truyện này chừng 500 trang word hà, chữ to, rõ đấy nhá, ngắn chỉ bằng 1/3 Hà chi thương, luyện 2,3 tiếng là xong. Ke ke

3 thoughts on “CÀN LONG TA ĐẾN ĐÂY

 1. Mấy hôm nay bị quỡn bức xúc với topic Ze:A kia

  Bi h đọc lại cái tóm tắt nội dung con ch ghi mới để ý , tiểu kê kê =)))))) sao mà ch nó có thể hình dung ra thành cái hình dạng như thế được nhỉ…. =)))))

  E hèm… thau…. trở về vấn đề chính … (hem thau con ch nó lại xử mình ==) . Mí cái truyện về xuyên không dạo gần đây đọc quá chừng, nhưng đa phần là ngược luyến, đọc thảm quá chừng T.T. Con ch ghi bộ này coi có vẻ hài, mà ch nè *khều khều* đọc dễ không ? Tui đọc thử, dễ hiểu thì tui còn đọc, chứ khó hỉu tốn time tui đọc ko được =.=” với lại bị thấy chữ QT là bị ngán, vì sợ mình đọc đc ràu là đọc ghiền lun, thế thì khỏi ăn cơm luôn ==

  Bị hem thích mấy cái vụ thái giám, có cái Sửu Hoàng nghe đồn hay nhưng vt đọc ko đc a ~~ vì …. shock cái vụ em bị … thiến >” bị sốc -> đớ người -> tắt =.=

  • Trùi ui, cái tiểu kê kê là do pà aya đó “truyền bá” đó. Khổ ghê, đã bảo ẻm xuyên không thành thái giám nhưng mừ “điện nước” vẫn đầy đủ cơ mà +____+ le te cái j nữa???!!! Đá cái chít wá….

   • Đã gọi thái giám mà điện nước vẫn còn đầy đủ sao =.=”

    Thau để tui thử đọc coi dễ hỉu hông. hông hỉu tui lên tui phá cái topic này =.=”

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s