GIA CHỦ ĐÍCH NAM SỦNG

GIA CHỦ ĐÍCH NAM SỦNG

Tác giả: Phong giống như nguyệt

Tình trạng: hoàn

Thể loại: cổ trang, phúc hắc cường công tiểu công mỹ nhân nhược chịu, có ngược, HE

Download (raw +QT):

http://www.mediafire.com/?gyiiyl8zzz2428b

Trích:

” khụ khụ……”
bén nhọn đích ho khan thanh cắt qua yên tĩnh đích đêm, khàn khàn trung hỗn loạn trứ thật mạnh đích thở dốc thuyết minh nó đích chủ nhân là nhiều ma thống khổ.
thiếu niên phủ trứ ngực, đơn bạc đích trong ngực không được phập phồng, cùng động tác không tương xứng đích cũng kia một đôi tối đen đích mâu, lạnh lùng thanh thanh phiếu mờ mịt miểu, tựa hồ thân thể thượng đích thống khổ vẫn chưa làm cho hắn để ở trong lòng, không, có lẽ nên tất cả đích hết thảy đều đã muốn không thể làm cho hắn để ở trong lòng .
” uống dược ……”
nam nhân cẩn thận đích nâng dậy thiếu niên, theo nha hoàn trong tay tiếp nhận chén thuốc, chậm rãi phủng đến thiếu niên bên miệng.
” không năng , uống chậm chút……”
thiếu niên ngẩng đầu, như là ở phỏng đoán nam nhân đích ý tưởng, đen như mực đích đồng lại nhìn phía xa xa đích hư vô.
” uống dược ……”
có chút khàn khàn đích tiếng nói nhu vào khẩn cầu đích hương vị, bát duyên thấu môi trên biên, thoáng chua sót đích dược nước tiếp xúc đến thần cánh hoa mang đến như có như không đích cay đắng.
thiếu niên mạnh run lên, nhưng là thân thể hắn thật sự rất hư nhược rồi, ở nam nhân xem ra cũng chỉ là bát biên đích thần run lên một chút mà thôi. vô thần đích mâu nháy mắt hiện lên sáng rọi, làm cho ốm yếu đích thiếu niên trong nháy mắt giống như bị điểm lượng bàn nở rộ ra chói mắt đích thần thái, y hi đó có thể thấy được từng đích tuyệt đại tao nhã.
” đủ liễu!”
vung tay lên, đem bát huy khai, bị độc vật ăn mòn đắc phát tử đích ngón tay cũng sử không ra khí lực, chính là đem bát đẩy ra một chút, trong bát đích dược nhưng không có sái ra nửa phần.
” tiểu tình nhân, ngươi giận ta, cũng không muốn bắt…… chính mình đích thân mình hết giận a……”
nam nhân một tay đem bát đoan ổn, thở dài, nhìn đến thiếu niên không có phản ứng hậu đơn giản đem bát giơ lên bên môi, cầm trụ một ngụm chua sót đích dược nước hướng thiếu niên thấu quá khứ. ngón tay có ý thức đích chế trụ thiếu niên đích ngạc cốt bách hắn hé miệng, bạc thần thấu thượng, đem trong miệng đích dược nước độ quá khứ. phấn nộn đích lưỡi chống cự bàn đích chống đẩy, lại bị nam nhân đãi đến cơ hội đem ngọn lửa thân nhập, chơi đùa một phen hậu đem dược nước quán đi vào.
như thế như vậy, chung cũng đem một chén dược quán đi vào, nam nhân buông ra thủ, nhu liễu nhu thiếu niên có chút đỏ lên đích hai gò má, trìu mến nói: ” niết thương ngươi ma?”
” đi…… tránh ra!”
thiếu niên chống đẩy trứ nam nhân đích trong ngực, hư nhuyễn đích thân thể lại làm cho hắn giãy dụa đích lực đạo nhẹ như hồng mao, không thể lay động nam nhân nửa phần.
nam nhân nhíu mày, lấy sẽ không thương đến hắn nhưng cũng làm cho hắn không thể thoát khỏi đích lực đạo chế trụ hắn đích phản kháng, nhẹ nhàng đích đưa hắn phóng ngã vào trên giường.
” rất kích động đối thân mình không tốt.”
một tay kéo bạc bị, cái ít nhất ngày tết ngạc. tuy rằng đã muốn là nhập xuân đích thời tiết, nhưng vẫn là hơi hiển rét lạnh, tình đích thân mình nguyên bản liền nhược, hơn nữa……
nam nhân đích thần sắc có chút ảm đạm, đem chăn cái hảo hậu nhẹ nhàng vuốt ve thiếu niên đích phát, có lẽ vừa mới đích giãy dụa đã muốn hao hết khí lực, thiếu niên không hề phản kháng, đôi mắt trọng lại khôi phục vô ba đích ảm trầm.
thay thiếu niên dịch hảo góc chăn, xác định không có một tia gió lạnh thừa cơ mà vào, nam nhân than nhẹ một tiếng, đứng dậy hướng cửa đi đến.
thôi, trước mắt là tối trọng yếu là đem tình trên người đích độc chữa khỏi, cái khác đích, liền sau này rồi nói sau.
” từ từ!”
thiếu niên đột nhiên ra tiếng, sắc bén đến cực điểm.
” lôi hạo thiên, ngươi đến tột cùng muốn làm thập ma ──”
nam tử đột nhiên xoay người, kinh hỉ địa vọt tới bên giường cầm thiếu niên vô lực đích thủ, ” tiểu tình nhân, ngươi cuối cùng nguyện ý gọi ta ?”
” đừng bính ta!”
thiếu niên lạnh lùng nói, đơn bạc đích trong ngực kịch liệt phập phồng, ẩn nhẫn nhiều ngày đích tình tự cuối cùng bùng nổ.
” ngươi đem ta cứu sống, lại đem ta vây ở ngươi trong phòng đến tột cùng là muốn làm gì ma?” thiếu niên lớn tiếng hỏi, ” ti tình vu ngươi lôi hạo thiên xác nhận nửa phần giới trị lợi dụng cũng không có , ngươi vi thập ma còn không buông tha ta?”
” tiểu tình nhân……”

3 thoughts on “GIA CHỦ ĐÍCH NAM SỦNG

  1. Ta ghét cái truyện này kinh ấy , thèng công nó như vậy mà em thụ còn định tha thứ cho nó , ngay đến cái đoạn em ấy định tha thứ là ta quẳng truyện sang 1 bên k đọc nữa rồi tiện tay delete luôn >.<

    • Hơ hơ, để bù cho nàng, tối nay ta up một truyện dễ thương hen, em thụ là … thổ long đó ^^ Có liên tưởng tới cái j hem? >.<

      *nói nhỏ* Có cái thể loại mà ta thích í 😀

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s