KHINH PHONG QUÁ

KHINH PHONG QUÁ

Tác giả: Tạp [kaaa]

Tình trạng: hoàn

Thể loại: hiện đại ngược văn vĩ đại cường công đơn thuần nhược chịu tiểu công bắt đầu đối chịu thật không tốt, ngược tâm, cực độ đau lòng

Download (raw +QT):

http://www.mediafire.com/?77zntf4zdj2u15t

Văn án:
dung…… gia dục!

tên này giống sấm sét bình thường, đột nhiên gian phách tiến nguyên chính không hề báo động trước đích trong lòng!
đệ tử thời đại kia một đoạn vùi lấp đích quá khứ, chỉ có hắn biết cái kia thiên tài thiếu niên cùng lời đồn đãi công kích đích hoàn toàn bất đồng, khờ dại đơn thuần cùng cực độ thẹn thùng làm cho này thiếu niên ở hắn trong mắt hoàn toàn không cấu thành gì uy hiếp.
chính mình vẫn là đứng ở đỉnh đích, nào biết đâu rằng chỉ mộng đều muốn phải đích cơ hội, lại bị này thiếu niên dễ dàng cướp đi. không thể tha thứ không thể tha thứ, vì thế hắn làm nhục hắn, phá hủy hắn. từ nay về sau này thiếu niên thiên tài mai danh ẩn tích, giống một viên vận khí không tốt đích lưu tinh, còn không có phát ra hào quang liền dĩ nhiên biến mất.
tái kiến hắn khi, nguyên chính đã muốn công thành danh toại, năm đó tinh tế xinh đẹp đích thiếu niên lại biến thành khô khan câu nệ hình thể gầy yếu đích trung học giáo sư, hơn nữa…… phảng phất đã quên năm đó kia sự kiện, đã quên hắn này nhân?
một người đích tâm có thể đủ như thế rộng lớn, không có lưu lại một chút hận ý sao không? bỗng nhiên dâng lên một cỗ không mau, ở hắn đích ba mươi lăm năm đích nhân sinh trải qua trung, vẫn đều là mọi người chú mục chính là tiêu điểm, còn chưa từng có nhân có thể đưa hắn nguyên chính quên đi đắc như thế sạch sẽ!

Sau “hảo nhân nan vi” tới giờ, đây là truyện hiện đại mà làm tim mình “gung ghinh” nữa đó. Em thụ trong đây tội nghiệp lắm a, khi ẻm mới 17 tuổi, vì tranh chấp, hiểu lầm mà thèng công … ẻm, 10 năm sau gặp lại, ảnh lại hành hạ tiếp, mà chỉ có trước mặt em, ảnh mới bộc lộ con người (BT hết sức) của anh mới khổ eem chứ !___!

Ngược tâm là chính đó, cuối cùng là HE, cơ mà vẫn bực thèng công lắm cơ, dùng mọi thủ đoạn để có được em, để em chỉ có thể quay về w ảnh mà thui.

3 thoughts on “KHINH PHONG QUÁ

 1. 1 cô làm ơn sửa ngay lại cái chữ bé bên kia cho tôi, ko giỡn đâu. =___=

  2, Sau “hảo nhân nan vi” còn nhiều truyện mụ nội nó hay, cô chưa sờ tới thôi 😛

  • 1. giữa pé w pét thì cô chọn em nào?

   2. đã bảo là truyện hiện đại mừ, còn cổ trang cung đình thì ngược tâm thiếu j, tui ngắc ngoải đủ w nó rùi :”(

 2. 1 pé vs pet tôi éo chọn cái nào hết á~~~~~~~~ =___=
  da -ua, chồn hay biến thể kiểu gì đó tuỳ cô, pet bé, sủng vật vs pé là tôi đập

  2, Ừ, sau hảo nhân nan vi, các truyện hiện đại ngược luyến nhiều vô số 😛 cứ tìm trong series của Phong Lộng tỷ là cô chết ngất ngay. Hảo nhân nan vi viết đúng theo phong cách của Dịch tỷ tỷ XD~~ ấm áp, nhẹ nhàng ngược ít nhưng đủ làm người ta động lòng rơi lệ XD~~ Chứ Lộng tỷ a~~ tỷ quất cái chết giấc luôn T__T éo có HE, đã bi là…. tê tái…. ngữ tất….

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s