BÌNH THƯỜNG

BÌNH THƯỜNG

Tác giả: nho nhỏ chu trợ

Tình trạng: hoàn

Thể loại: hiện đại tiểu công là hiệu trưởng chịu là lão sư, là song tính nhân, HE

Download (raw +QT):

http://www.mediafire.com/?0ctdo8oegwir5et

Văn án:

ta là cái thực bình thường đích nhân, một cái bình thường đích không thể tái bình thường đích người, tên của ta cũng thực bình thường, kêu hạ trí siêu, một cái thực nam tính hóa đích tên, về phần ta, ta cũng nói không rõ chính mình rốt cuộc là cái gì.

ta sở dĩ nói như vậy, là bởi vì vi, ở ta bình thường đích vượt qua ta đệ nhị mười sinh viết sau, của ta bình thường đi ra đầu ……

năm ấy, ta phát hiện chính mình cùng với hắn nữ sinh đích bất đồng, của ta phát dục từ từ cũng không bình thường.

ở cùng mẫu thân thương lượng qua đi, ta quyết định, đi bệnh viện tra một chút.

thầy thuốc xem qua sau, kết luận, ta là cái song tính nhân, lúc ấy, mẫu thân nghe thế cái tin tức sau, nàng khóc lớn, đối với ngươi không khóc, ta chính là như vậy, mặc dù thiên tháp xuống dưới, đều có thể trấn định xuống dưới.

thầy thuốc nói tốt mấy vạn đích giải phẫu phí, hơn nữa, hy vọng, ta có thể xác định chính mình rốt cuộc phải làm nữ nhân vẫn là nam nhân.

chính là, vạn nột! nhà của chúng ta đích tiễn, đều lấy đến cung cấp nuôi dưỡng ta này hai mươi năm qua đích học phí , mẫu thân rất yêu thương cùng sủng ái ta, nàng muốn ta học tốt nhất, nàng ký thác ta rất cao đích kỳ vọng, nàng làm cho ta học đàn dương cầm, nàng thà rằng mỗi ngày vi người khác làm lão mụ tử, đều phải làm cho ta quá đích tối ưu việt, trong nhà, không có phụ thân, bởi vì, phụ thân ở ta lúc còn rất nhỏ liền cùng với hắn nữ nhân đi rồi.

mẫu thân thực kiên cường, bởi vì, ta là của nàng ký thác, cho nên, ta cũng học kiên cường, chuyện gì cũng không năng động diêu ta phải hiếu kính mẫu thân đích tâm lý, từ nhỏ, trừ bỏ hảo hảo học tập, chính là hảo hảo luyện cầm, ta muốn cho mẫu thân mỗi ngày mỉm cười. cho nên, ta hiện tại đã muốn theo âm nhạc học viện tốt nghiệp !

mà đối với vạn này khái niệm, ta rất rõ ràng, nhà của chúng ta căn bản không có nhiều như vậy tiễn, vì thế, ta buông tha cho .

ta từ nhỏ đều nghĩ đến chính mình là nữ sinh, lại, đột nhiên lấy nam sinh đích bề ngoài kì nhân, ta cùng với tất cả đích trung học trước kia đích cùng học, lão sư đoạn đi liên hệ.

ta nói cho ta biết mẹ, ta có thể đích, chỉ cần như vậy là tốt rồi, ta không cần kết hôn, ta chỉ phải chiếu cố nàng là tốt rồi, ta sẽ bằng tốt thành tựu báo lại đáp nàng.

ta từ nay về sau sửa lại tính, chính mình đi đồn công an sửa lại chính mình hộ khẩu bản thượng đích tính, ta không sợ người khác khác thường đích ánh mắt, bởi vì, ta có ta chính mình đích sống pháp!

ta vẫn nghĩ như vậy , tuy rằng, cho tới nay nghĩ đến chính mình là nữ nhân, chính là, ta đã muốn đã không có nữ nhân đích đặc thù.

ta bắt đầu dài râu, ngay cả ta chính mình đều cảm thấy được chính mình ghê tởm. ta cùng với kết giao ba năm đích bạn trai chặt đứt quan hệ, ta không nói cho hắn là cái gì nguyên nhân, chính là nghĩ muốn chia tay.

ta không có tốt lắm đích nhân duyên, cho tới nay đều bị nhân mắng thanh cao, ta cũng không để ý, bởi vì, ta không nghĩ cùng người có nhiều lắm đích tiếp xúc, phụ thân từ nhỏ đích tâm lý bóng ma, làm cho ta chán ghét nhân hòa nhân đích dối trá.

cho nên, ta liền như vậy bình thường đích sinh hoạt……

ta thực bình thường, bởi vì, ta là cái bình thường tiểu học đích âm nhạc lão sư, mỗi ngày cùng tiểu bằng hữu làm bạn, bọn họ thực khờ dại, hoạt bát, vĩnh viễn sẽ không lừa gạt ngươi, tuy rằng, ngẫu nhiên nghịch ngợm, chính là, ngươi hội cảm thấy được kia phân đáng yêu đã muốn rất ít .

vì làm cho trong nhà cuộc sống rất tốt chút, ta cũng kiêm chức làm người khác tư nhân đích đàn dương cầm gia giáo, này phân công tác đích thu vào càng dày.

từng, có chút nữ lão sư cùng ta thổ lộ quá, chính là, ta không thể nhận các nàng, dù sao, chính mình từng cũng đương quá” nữ nhân” a.
Truyện này nhẹ nhàng thôi hà, dạo này mình up toàn nam nam sinh tử không ha, chơi cú chót lun ^0^

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s