21.7.10 SE7EN – MV “BETTER TOGETHER”

http://www.youtube.com/watch?v=CrI6csLz6Cc&feature=player_embedded#!

Ây dà, có MV rùi này, nghe cũng khá lém, chúc anh thành công với single này nhé 😀

On the 20th, Se7en held a comeback party at a club in Seoul, where afterwards, he met with news reporters where he discussed his juniors, Big Bang and 2NE1. He stated “Since within each group, each member has their own area and personality, they’re ensuring their survival.”, “They seem to express everything well, from their teamwork and musical personality, and fashion. As their senior, I’m really proud of them”, and laughed.

Yang Hyeonsuk, YG Entertainment representative who was also at the location had said “Big Bang and 2NE1 are really uncomfortable with Se7en.”, “When they were trainees, Se7en was a top star and on top of that had charisma to begin with. I’m most afraid of G-Dragon in this world but the person who G-Dragon is the most afraid of is Se7en.”

Nguồn: sookyeong

Vào ngày 20, Se7en đã tổ chức một bữa tiệc trở lại tại một câu lạc bộ ở Seoul, nơi mà sau đó, anh đã gặp với các phóng viên tin tức nơi anh đã thảo luận về đồng nghiệp của mình, Big Bang và 2NE1. Anh nói “Kể từ trong mỗi nhóm, mỗi thành viên có diện tích riêng của họ và nhân cách, họ đang đảm bảo sự sống còn của họ”, “Họ dường như để thể hiện tất cả mọi thứ tốt., Từ làm việc theo nhóm và cá tính âm nhạc, và thời trang. Là đàn anh của họ, tôi thực sự tự hào về họ “, và cười.

Yang Hyeonsuk, YG Entertainment cũng đại diện những người đã được tại địa điểm đã nói “Big Bang và 2NE1 đang thực sự không thoải mái với Se7en”,. “Khi họ đã được học viên, Se7en là một ngôi sao hàng đầu và hơn hết đó là sự thu hút khi bắt đầu. Tôi sợ nhất là G-Dragon trong thế giới này, nhưng người G-Dragon sợ nhất là Se7en. ” 😀

Bố già ” sợ ” anh iu nhà em kìa pà con ơi >3<

One thought on “21.7.10 SE7EN – MV “BETTER TOGETHER”

  1. “nơi mà sau đó, anh đã gặp với các phóng viên tin tức nơi anh đã thảo luận về đồng nghiệp của mình, Big Bang và 2NE1.” —> Gọt đi thành “tại đó, anh đã gặp gỡ các phóng viên và nói về các đàn em, Big Bang và 2NE1.

    Since within each group, each member has their own area and personality, they’re ensuring their survival.” —> “Vì trong mỗi nhóm, mỗi thành viên có tầm ảnh hưởng và cá tính riêng, nên họ đang đảm bảo cho sự tồn tại của mình”

    When they were trainees —> Khi họ còn là thực tập sinh

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s