PUNCH UP – KANO SHIUKO

Đang có hứng với truyện này quá, làm một bài giới thiệu vậy (nói trước là mình không có khiếu viết văn nha)

PUNCH UP

Tác giả: Kano Shiuko

Xuất bản: 2006

Tình trạng: 4vol (không biết có ra tiếp o), bản eng ra đến hết vol4 chap 2 (act11), bản gốc đang đến chap 12

Tóm tắt:

Motoharu is an openly gay, elite architect whose preference is the athletic, pretty boy type. While checking out the well-built construction workers at his favourite hunting ground the construction site, he found his missing wayward cat Shinobu. A hot-tempered, sarcastic, bratty ironworker named Kouta insists Shinobu is Nyata his cat. Will Maki be able to tame the vicious pet(s)? (Nguồn: Baka-Updates manga)

-> Chàng Motoharu nhà ta chính xác là một ờ, èm, ừ …chàng gay đồng thời là một kiến trúc sư nổi tiếng (elite là cái wái j vậy?), chàng thích mẫu người thể thao và quyến rũ. Khi đang tăm tia tìm “người” (partner :”3) trên công trường xây dựng, chàng lại “tìm được” con mèo cưng mất tích của mình. Bỗng dưng một anh chàng nóng tính, đáng ghét tên Kouta (em làm về kết cấu thép thì phải) ở đâu nhảy ra và khăng khăng bảo đấy là con mèo Nyata của mình. Chuyện gì sẽ xảy ra, liệu Maki có “thuần hóa” được cậu nhóc này (chậc, tội quá, 19 mà còn bị gọi là nhóc, hức, còn anh già kia, nhớ đấy, trâu già khoái gặm cỏ non nhá, trên 30 tuổi đầu mà nhắng nhít như con nít 😀 )

Download: MF

 • Vol 1 + vol 2+ vol 3 +vol 4 chap 1+2: eng
 • Vol 4 chap 3 (act12): raw

Ngoài lề: cũng đọc nhiều truyện của Kano Shiuko rồi nhưng đến giờ thì Punch up vẫn gây ấn tương nhất, nó hoàn hảo về nét vẻ, về cốt truyện, về những chuyển biến tình cảm nữa (xét pà này thui nha), có điều cảnh báo là mật độ abc xyz cũng khá nhiều (chậc, yaoi thì phải “chấp nhận thương đau” thui, hớ hớ)

Truyện cũng có nhiều truyện 4 khung hài lắm, thích nhất là truyện về “rụng lông, rụng tóc” với “cái tăm bông” á, anh Maki pervert quá :”3

Đố pà con con này mèo đực hay mèo cái ^.^ -> dễ thương hen

9 thoughts on “PUNCH UP – KANO SHIUKO

  • Ko biết tác giả có định tiếp tục bộ này ko, hay đến thế cơ mà :”>~~~

   Nhưng nhìn cái… HE chap 13 thì có nguy cơ tới đó là end rồi wá ;___;

   Nếu có ra tiếp mình sẽ update thêm mà :”3

 1. Srr vì mình comment hỏi về pass down truyện, vì mình lục khắp nhà bạn rùi mờ ko ra cái pass cho link down phần Viet trans của cả Punch up và cả Ze nữa TT~TT bởi vậy bạn cho mình hỏi, có phải những truyện tiếng Việt đó các bạn hạn chế share ko hay do mình tìm ko kỹ nên ko ra pass?
  Cảm ơn bạn nhìu nhìu :3

   • Vậy à 😦 trùi ui tiếc quá, vì các bạn đã bỏ công sức làm nên mình nghĩ chất lượng có hơi thấp cũng không sao, reader chúng mình cũng sẽ ủng hộ hết mình thoy hi hi 🙂 Hy vọng chúng mình sẽ lại đc coi các TP trans TV khác của bạn =^3^=

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s