Rising Sun (Yunjae ver)

Một ngày đẹp trời như chưa từng đẹp, bạn vt xem lại bài Proud, thấy 5 đứa khóc tội quá, thế là nhớ tới ngày xưa chúng nó đã cố gắng thế nào để đạt đc thành công như thế này.

Khi nhắc đến thành công của DBSK thì ko thể nào thiếu đc thời Rising Sun hoành tráng, năm 2006. Ta còn nhớ CHunnie của ta trg buổi trao giải đã khóc thảm thiết như thế nào T^T

CƠ mà coi xong MV Rising sun tự nhiên nó lại làm mình nhớ đến … đến cái …. cái MV RISING SUN YUnjae ver =))

Hẳn là fan của Yunjae chắc ai cũng bít đến cái Rising Sun Yunjae ver rùi, mền là mền chỉ post lại thôi. Vì nó dễ thương quá.

Warn: lời sub trg đây ko câu nào là thật hết, chỉ cốt yếu là vui. Còn ai nếu muốn xem MV thật sự, mới vào google search MV RISING SUN – DBSK.

 

 

Khâm phục cái người nào đã vik lời cho cái YUnjae ver này, xem mà đau cả bụng, xem lại vẫn thấy chết cười, quả là thiên tài mà.

 

 p/s: từ hôm nay bạn vt bế wan toả cảng ôn thi >”< ko đc ném dép làm phiền nhá cái đám dt kia >”<

13 thoughts on “Rising Sun (Yunjae ver)

 1. Tình hình là tại hạ đã xem cái clip này rùi nhưng lần nào xem lại cũng sặc sụa gần chít
  Hị hị
  Mắc cười nhất là khúc Min nói “Bối ơi, tại sao?- Thằng pé lải nhải kìa”
  Thật khâm phục cái bạn viết lời
  Yunjae vô đối
  ———————–
  TUY YUNJAE HIỆN GIỜ KHÔNG THỂ Ở CẠNH NHAU NHƯNG TÔI LUÔN TIN RẰNG TRONG QÚA KHỨ ÍT NHẤT 1 LẦN HỌ ĐÃ TỪNG THUỘC VỀ NHAU THẬT SỰ

 2. Các bạn chẻ ơi, nói nghe nè, các bạn chẻ ơi…

  Bạn vt nói thiệt là bạn vt chưa có coi vietsub Intoxication XiahJunsu

  Nhưng bi h “lỡ” coi …. sốc toàn tập…

  Toàn nói cái chuyện “ấy ấy” ko hà. Bạn vt có thể mường tượng đc trg đầu qua cái lời sub đó lun…. huhuhu…. Su su ngây thơ của bạn vt…. còn đâu …. huhuhu…

  [Vietsub][HD-MV] 100503 Intoxication XiahJunsu

 3. Cái quái gì thế nài?
  Còn đâu Su ngây thơ+kute nữa chứ
  Gào thét, cầm khăn chấm chấm nước mắt mà cái mặt mình seo nó cười nham nhở thế nhỉ?
  Su à, anh thế nài là do Chun dạy fải ko?
  Chắc tại não của tụi mình đen như mực rùi nên mới hiểu nhanh như zậy
  Hị hị
  —————————
  TUY YUNJAE HIỆN GIỜ KHÔNG THỂ Ở CẠNH NHAU NHƯNG TÔI LUÔN TIN RẰNG TRONG QÚA KHỨ ÍT NHẤT 1 LẦN HỌ ĐÃ TỪNG THUỘC VỀ NHAU THẬT SỰ

 4. Ồ, YunJae ver.
  Nhiều Parody vui lắm ấy, ko chỉ về YunJae. Cơ mà có nhiều bạn nghiêm túc quá, ko thích parody kiểu hài hài =3= Các bạn ấy bảo giống anti…..

  Nói tới vất vả…Thi thoảng coi MTV lại thấy giới thiệu 1 chương trình về lịch sử debut của Beast..Chậc, đột nhiên xấu tính, thấy ghen tị. Muốn coi lịch sử của DB. Lúc luyện tập, thông báo ra mắt v.v Hồi nào giờ toàn nghe 5 bạn kể thôi.

  @vt : Hơ, sao mềnh lại ko thấy kinh ngạc nhỉ? À, nói thật có chút chút…

  • người nào cũng có ý kiến của người ấy. họ o thích thì sẽ ko coi, bãn thân vt cũng đã warn trước khi người xem xem rùi, nên họ ko đc quyền ý kiến ý cò khi mà xem >”<

   Mà Kiki lâu quá ko gặp, dạo này thi cử nhỉu lắm hả? vt đang thi quá chừng, ko tiện lên banzaihoi nhìu T^T

   Mà Beast thì mình bít mí bạn í lâu ùi, mí bạn í sướng hơn DB nhà mình gấp mí lần, thì vt nói rùi mà, đôi lúc vt cũng nổi máu ghen tị với các nhóm nhạc Hàn lắm nhưng sau đó cũng thôi. CHẹp. Khổ! Đúng là các zai nhà mình số khổ, sự nghiệp đang trên đà thành công thế ma 2…. T.T

   • Hehe, thi xong rồi, mấy hnay Ki đang xả hơi XD~

    Quá khổ, quăng qua Nhật là khổ nhất. Chậc, vậy mà hôm trươcs có đứa anti kêu “DB giwof qua Nhật, đổi tên rồi, được lăng xê dữ lắm” —> Sốc tập 1. Bạn ấy bồi 1 câu “Vậy là bạn không biết gì về jpop rồi” –> Đây là nói với Cass khác(chắc là newbie), nghe như thể bạn ấy rành lắm –> Sốc tập 2.
    Ức chế tới đỉnh luôn >.<

 5. @KiKi nói nghe thiệt đúng là dễ nổi nóng ==

  Cái gì mà quăng qua Nhật được lăng xê dữ lắm, kêu nó là mún nói cái gì thì nên tìm hỉu trước cái đã. Mí cái MV đầu tiên như Somebody to love nhạc thì còn khá chứ cái MV nhìn là vt chả mún coi lần thứ 2 nữa chứ đừng nói chi. Giống như SME mún dìm mí thằng nhỏ xuống vậy, cho quay cái MV như thế thì thật là …. ==. Nói thiệt nhìn Universal cho BB quay cái MV thế nào mới debut mà nhìn DB mình lại thấy tức >”<. Đã vậy qua bên còn gặp mí đứa đê tiện JE trù dập đến tận 4 năm sau đó mới đc biểu diễn ở Music Station. Hát ở rạp xiếc, hát ở hành lang, hát ở khu mua sắm free, hát ở trường học ko thiết bị âm thanh đủ chuẩn, sàn gỗ, dây nhợ micro cứ dính vào nhau, nghe các anh nói là các anh nhảy như vừa chơi nhảy dây vừa hát ế ==, rùi tự đi phát tờ rơi và phải có người phiên dịch giùm.

  Mà nhắc đến cái việc đầu tư cho DB bên Nhật.
  Vt nghĩ việc quay MV có liên quan đến cả 2 công ty, giá thành tiền Nhật hơn tiền Hàn khá nhiều nên SME thời đó ko đủ sức chi cho DB để DB có những MV đủ chuẩn Nhật tiến, thời đó SME còn phải lo cho cả SNSD và Suju nữa. Còn bên Avex thì do THSK chưa là cái gì bên Nhật hết nên họ cũng … chả lo lắng gì THSK cho cam T^T. Sau này SME đã ổn định về kinh tế thì họ mới chịu chi mạnh như cái ablum The Secret Code. Nói chung DB nhà mình bị quờn qua quờn lại bởi sự dây mơ rễ má của 2 công ty đó.

  Bây giờ, Avex cắt đứt quan hệ SME về THSK thì ngay lập tức đầu tư cho JYJ ngay cái ablum khủng bố liên kết với dàn người nổi tiếng bên Mĩ, đồng thời là dự án lớn nhất Châu Á.

  • Ừ, nóng tới mức Ki mất cả chiều mới bình tĩnh. Trước giờ người ta chê này nọ, Ki bỏ ngoài tai, mỗi người mỗi ý. Nhưng coi thường sự nỗ lực của DB thì ko chịu đc. Lại còn câu “Tội cho fan bỏ tiền ra mua đĩa” –> Ta còn hận chưa đủ tiền mua T^T

   Đùa chứ mấy MV hồi mới qua Nhật…ko thể đỡ nổi, nhất là khoản trang phục /___\ nói thật,yêu DB đến mấy xem 1 lần, ko muốn xem lần 2.
   Ây, vụ bỏ bê cũng khó trách. Ngưới ta làm ăn mà, ko lời thì đâu ham. Chỉ là Ki thấy SM quăng DB qua Nhật vội quá. Lúc ấy DB mới debut chưa đầy 2 năm. Cũng có thể coi là có tiếng ở Hàn nhưng sớm quá. Như vt nói đó,bản thân SM cũng chưa vững, đưa DB qua Nhật chẳng phải liều?? Làm DB nhà chúng ta khổ lên, khổ xuống.
   Đến lúc SME chịu chi thì THSK cũng kiếm về rồi.Đợt kiện tụng fan cũng lôi TSC tour ra tính đó. Chỉ riêng Tokyo Dome là đủ lời.

   Avex với SM.. Ki cũng từng nghe, THSK làm ra nên Avex muốn thâu THSK. Vụ kiện này Avex cũng có nhón tay vào =.=
   Thật giả thế nào ko rõ nhưng lúc nào cũng thấy 5 bạn tội quá. Hay do ta là fan?

 6. @kiki: Tuy nói thế thôi nhưng vt thấy việc cho DB tiến Nhật sớm như thế có phần đúng đắn, vì bản thân DB lúc mới ra còn nhìu khuyết điểm, đặc biệt là Jae và Min, trùi ui càng là fan thì càng thấy khiếm khuyết của mí ổng lúc mới debut T^T.

  DB lúc đó thành công quá nhanh, mà cái gì quá nhanh cũng ko tốt, nó sẽ bị biến chất, hoặc rớt đột ngột. Họ cần có cái gì đó để cho họ biết, họ, ko phải như họ nghĩ. Và việc tiến Nhật là 1 đòn giáng vào những thành công quá sớm của họ lúc bấy giờ (dù đòn giáng này …. hơi bị quá tay ==)

  Giống như chúng ta học cấp 2 sẽ ko giống cấp 3 càng ko giống đại học và sẽ còn khắc nghiệt hơn nữa nếu thật sự ở ngoài đời. Trường hợp của DB cũng giống như là học sinh cấp 2 bị vất ra ngoài đời sớm hơn những người khác vậy.

  Nhờ vào việc tiến Nhật, DB chúng ta đã trưởng thành mạnh mẽ, họ tiến nhanh hơn, khắc phục khuyết điểm tốt hơn. Nói thật vì họ thành công quá nhanh ở Hàn nên chắc thời đó họ chưa nhận ra giọng hát của họ, cà Su Jae Min đều bị khiếm khuyết và chưa khống chế được.

  Bằng chứng chính la sau khi tiến Nhật 1 năm thì khi họ comebacl về Hàn với MV Rising Sun nứt tiếng năm 2006. Giọng của họ đã khống chế rất tốt.

  Điều đặc biệt rất là đặc biệt đó là, nếu họ ko tiến Nhật sớm như thế, vt …. ko có yêu họ như bây giờ đâu T^T. Kiki biết vt vừa nhìn họ đã kết họ chỗ nào ko, chỗ nào mà họ khác BB, Suju. Đó là bộ áo vest trg bài Shine và trg concert FITB. Trg khi quá chừng MV mí đứa bạn vt đưa, đồ như trg MV của Suju rùi đồ như trg Haruharu và cả Love Sick của FTIsland nữa, vt chỉ cần nhìn đã bik đây ko phải gu của mình rồi. Thế mà chỉ cần nhìn vào bộ đồ vest của DB trg Shine là đổ ngay lập tức. Nói ko ai tin là có thể đổ chỉ vì 1 bộ đồ vest T^T. Tất nhin là còn yêu họ sau đó vì nhìu thứ nữa nhưng cái hứng thú khiến vt đi đến DB chính là …. bộ đồ vest. Rất chững chạc (và cũng vì DB nhà mình mặc đồ vest quá đẹp ^^). Và sau khi biết tính cách của họ, vt biết mình ko chọn sai. Vì họ thực sự rất nghiêm túc và chững chạc.

  Tuy nhiên, cũng vì sự cực khổ mà họ phải chịu đựng, bỗng nhiên chỉ vì một chuyện lại bị phá hỏng, vt ko bao giờ cam tâm, và cũng sẽ ko bao h tha thứ cho những kẻ gây ra những chuyện này.

  • Ồ, vt với Ki bảo mình giống nhau rồi nhở? =))
   Nói ko ngoa chứ, nếu DB ko Nhật tiến, chắc Ki với DB…hẹn dịp khác :”| Vậy nên “yêu THSK trước DBSK” dù nghe DBSK trước THSK 🙂 Có đợt nghe DB hát cùng BoA bài “Heal the world”, chợt thấy may vì mình nghe bài này muộn. Quả thực live của DB ngày đó rất…*_*
   Nói về khoản phục trang, Ki ko chấm nổi The way u are *_* Lại thấy may vì nghe trước xem sau và xem muộn. Còn kết nhất là hình ảnh DB trong những trang phục sáng màu(một phần do Ki thích màu sáng 😛 ây,ko phải kiểu satanh bóng nha, trắng sáng thật nhưng sợ quá!) và đồ thường thôi :)). Vest thì thôi rồi 😡

   Nhiều lúc thấy mình tới với DB muộn vừa tiếc vừa may.
   À, thực ra cũng ko thể nói là “muộn”, do Ki thấy “được rồi” thì “tiến tới” thôi. Chỉ là tới rồi, yêu rồi,đôi khi thấy tiếc nuối khoảng thời gian trước khi tới với 5 người. Ây, đến sau nên đành chịu /__\

   Chậc, cơ mà quăng nhanh, quăng mạnh, quăng triệt để vầy…xót…/_\. Ah, nói qua nói lại, nếu DB cũng chỉ là 1 band bt, ko thể vươn lên, ko chịu được sức ép thì họ ko thể thành công lớn như hiện nay, khiến cho Cass chúng ta bấn loạn thế này…Cơ mà vẫn thấy tội…Aissh, cái này gọi là “tính hai mặt của vấn đề” “mâu thuẫn trong thể thống nhất” =_=

   Phew, có thể gặp trực tiếp thì tốt quá. Ki với bạn hay nói chuyện kiểu này, cứ bắt tư cái này qua cái kia, hết buổi lúc nào ko biết :)) Đợt này, nói hoạt động mới thì ít, ôn lại là chủ yếu.

 7. @kiki: Ế…. giống nhau quá hén.

  Vt cũng mí lần thầm nhủ mình may vì …. nghe muộn một số bài của DB ấy T.T

  Cái bài The Way U Are với bài Tri-Angel, vt có lần bảo với con ch là thật may bài đầu tiên tui xem DB ko phải bài này T^T. Nhạc thì ko vấn đề gì, thậm chí The Way U Are còn đc liệt vào 1 trg những bài hát của mọi thế hệ nữa mà, nhưng cái MV …. vt nuốt thật sự ko có trôi đó nha …>”<

  Con C thì nó thích 2 cái bài này lúm, còn vt thì ngược lại, nhạc thì thích lắm, bật ầm ầm, nhưng MV xin kiếu, vt giữ trg máy làm kỷ niệm thui chứ chưa bật ra xem lần thứ 2 T^T.

  Mà Kiki nghe cái bài Hiyaya live đi, nghe xong vt ngồi cười thau 🙂 Đúng là ngày xưa DB nhà mình khoản live còn yếu quá. Từ năm thứ 2 trở đi (tức là tiến Nhật) thì mới bắt đầu tốt, mà công nhận càng ngày live càng tốt, DB mình giống như là cá gặp nước ấy. Ko phải ko có khả năng mà còn tuỳ vào điều kiện môi trường xung quanh mới bộc lộ như thế nào ấy.

  Vt nghĩ ko phải Db nhà mình ngày xưa live yếu hay thua kém ai đâu, nhưng mà lúc bấy giờ việc live ở kpop chả là cái gì cả. Người Hàn họ nghĩ chỉ cần khuôn mặt lạ + đẹp + nhảy giỏi là đc ràu, cho nên thay vì để gà nhà của mình hát sứt đầu mẽ trán nhưng vẫn thua mí đứa hát clip thì Sme cho gà mình hát clip lun ko phải hay hơn à. Mà vui là vui vầy, lúc DB mình chưa comeback zề Hàn, thì Hàn nó cứ ra rả clip, thế mà DB mình vừa comeback với Mirotic thì ở đâu ra cái vụ … "Mr Remove" làm điêu đứng bao nhiu nhóm nhạc kpop. Vt tự dưng thấy nghi cái chiêu này của …. SME 🙂

  Chắc ko ai để ý, người lúc đó bị chỉ trích nhìu nhất chính là Wgs. Mà Wgs thì cạnh tranh với Mirotic của DB. DB và SNSD do có Jae, Su và Tae live quá tốt nên đc khen, Suju dù ko live vẫn ko bị nói gì, nhà YG hồi đó live ổn nên đã tránh đc cái hoạ này. Ngoài nghệ sĩ 2 nhà YG và SME là vô sự, còn nhiu hứng hết trơn. Ầy , Kiki cái này vt suy đoán thui, đừng mang đi nói cho ai bít T.T, blog nì thì ít người vào nên còn đỡ, chứ mí cái diễn đàn vt dám nói là xỉu lìn =___=. Dù sao cũng là suy đoán theo cảm tính nên … thau ko dám nói cho ai nghe hết T^T. Mà cái Mr Remove chưa đánh giá đúng 100% đâu, chỉ khoảng 50-50 thau.

  À có cái bài này vt mới nghe đc hay quá mún chia sẻ với ki, ko bít ki nghe chưa nhưng mà hay thật đó, vt cũng ko ngờ DB nhà mình live còn hay hơn cả mp3 như vậy T^T

  p/s: gặp trực típ thì chắc có nước mình nói chuyện tới tối còn chưa xong. mỗi lần vt nói chuyện về Db là ko ngậm miệng lại đc T^T. Cũng như nói chuyện với bất cứ cass nào mà có hứng và hợp như ki thì …. buổi chat thường kéo dài 2-3 tiếng là ít T^T. Vt với con Ci, nói chuyện về DB suốt 2 năm nay mà có hết đâu =___=

 8. A, Ki cũng gom mấy MV của DB lại, cái nào thích thì coi+nghe, ko thích thì chuyển qua mp3, nghe thôi ^^””

  Ừm, dẫu sao cũng là cạnh tranh nên SM hay cty nào cũng phải nghĩ cách đẩy gà nhà mình lên, do đó điều vt nghĩ ko phải ko có khả năng.

  Ừ, chỗ này cho dân mình tám với nhau thôi^^ Có tay trong tay ngoài,có gì đó đằng sau ko thì đoán cứ đoán thôi, chuyện gì cũng có mạt này mặt kia mà. Rồi mình cùng chia sẻ ha. Có nhiều chuyện Ki cũng nghĩ linh tinh lang tang, nhịn ko nổi liền nói với đứa nào hợp mình…

  Thanks for sharing ^^
  Remove thì Ki tháng trước mới nghe bài Timeless mà Su hát với Zhang Zi Lin.

  Nhiều khi nghe DB hát không nhạc hay hơn chứ. Như Kotoba wa irenai, đoạn đầu hát ko nhạc(lại là Chun lĩnh xướng) nghe rất sướng :”> 5 bạn ấy cứ hát bè, hát acapella thì thôi rồi, nhiều lúc thật ko muốn có nhạc đệm.

  Ah, không biết sắp tới thế nào đây. JaeChunSu hát lại và cũng có kế hoạch hát hò rồi. Ho thì có nhạc kịch, hi vọng sau đợt này sẽ tiến bộ hơn. Min là mù mịt, toàn chụp chụp và chụp thôi. /_\

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s